Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Tỉnh Đoàn An Giang: Thăm, tặng quà lưu sinh viên Lào, Campuchia nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay và Chol Chnăm Thmây (07/04/2017)

rong không khí hân hoan của cả nước hướng về kỷ niệm 42 năm Ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2017), chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh An Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022;

THòa chung không khí vui mừng của nhân dân nước bạn Lào và Campuchia chào đón Tết cổ truyền Bunpimay (dân tộc Lào) và Chol Chnăm Thmây (dân tộc Khmer). Chiều ngày 07/4/2017, tại trường Đại học An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp với Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang tổ chức Chương trình họp mặt với các bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại Trường Đại học An Giang. Đến tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Văn Lĩnh - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Từ Thanh Khiết - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; đồng chí Ngô Thị Mỹ Ngọc - Phó Giám đóc Sở Ngoại vụ tỉnh; đồng chí Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh.


Các bạn lưu sinh viên Lào, Campuchia đang học tập tại Trường Đại học An Giang.
Trong những năm qua, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã tạo điều kiện để các thế hệ sinh viên Lào, Campuchia an tâm học tập, nghiên cứu tại An Giang, các bạn được tiếp thu nhiều nội dung kiến thức, kỹ năng, góp sức cho công cuộc xây dựng, phát triển đất nước mình. Hình ảnh các bạn sinh viên Việt Nam, Lào và Campuchia đang cùng nhau học tập, nghiên cứu và giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao là minh chứng cho tình hữu nghị, tình bạn bè, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết của ba nước nói chung, của tỉnh An Giang và các tỉnh nước bạn Lào, Campuchia nói riêng.
Tại buổi họp mặt, đồng chí Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn chúc các bạn sinh viên Lào và Campuchia đang học tập tại Trường Đại học An Giang hưởng một năm mới an lành, hạnh phúc, vui tươi và nhiều thành công trong cuộc sống.
Cũng trong buổi họp mặt, bạn Meas Chamnan thay mặt các bạn sinh viên Lào và Campuchia gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang đã quan tâm thăm hỏi, động viên các bạn sinh viên đang học tập tại Trường Đại học An Giang nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc. Đồng thời bạn Meas Chamnan hứa sẽ cố gắng học tập, đạt kết quả thật tốt để sớm hoàn thành khóa học, tốt nghiệp ra trường trở về nước phục vụ cho xã hội.
Đây là hoạt động được Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức thường niên và cũng là một trong những hoạt động đối ngoại nhân dân giữa Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang với thanh niên nước bạn Lào và Campuchia.
Nhân dịp này, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang tặng 17 phần quà (mỗi phần trị giá 500.000đ) cho 17 bạn lưu sinh viên Lào, Campuchia.
Tin, ảnh: Thanh Tiền

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này