Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
Hội thi tuyên truyền phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước và bình đẳng giới trong thanh thiếu niên (25/11/2016)

Ngày 25-11 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyển phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đầy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và bình đẳng giới năm 2016.

Đây là một trong những hoạt động của tuổi trẻ tỉnh nhà chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ tỉnh An Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2016 - 2021, hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2016 với chủ đề “Chung tay xóa bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái”. Hội thi đã thu hút trên 600 thí sinh, đoàn viên, thanh niên của các đơn vị tham dự và cổ vũ cho hội thi.

Tham gia hội thi có 08 đội đến từ các đơn vị Đoàn trực thuộc gồm: Thành Đoàn Long Xuyên, ĐTN Công an tỉnh, ĐTN Bộ CHQS tỉnh, Đoàn khối Dân Chính Đảng, Đoàn khối Doanh nghiệp, Đoàn trường ĐH An Giang, Đoàn trường Cao đẳng Nghề và Đoàn trường Trung cấp Y tế An Giang. Các đội dự thi phải trải qua 04 phần thi gồm: “tự giới thiệu”, “kiến thức chung”, “hiểu ý đồng đội” và thi “tiểu phẩm tuyên truyền”. Với sự sáng tạo và chuẩn bị nghiêm túc của các đội cho phần thi của mình, các đơn vị đã mang đến cho Ban Tổ chức, Ban Giám khảo và cổ động viên những tiết mục bất ngờ, thú vị ở các phần thi. Nếu ở ba phần thi “tự giới thiệu” “kiến thức chung” và“hiểu ý đồng đội” là không khí vui tươi, mang nụ cười sảng khoái cho khán giả thì ở phần thi “tiểu phẩm tuyên truyền” lại mang nội dung sâu sắc, đầy xúc động với lối diễn xuất đầy biến hóa của các bạn đoàn viên, thanh niên về hình ảnh những người vợ, người mẹ, người chị… với đầy đủ những phẩm chất, đạo đức cao quý của phụ nữ Việt Nam: giàu đức hy sinh, giàu lòng nhân hậu, chịu thương, chịu khó, trung hậu, đảm đang… nên có sức lan tỏa đến cộng đồng.


Qua một ngày diễn ra sôi nổi, hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết quả, đơn vị ĐTN Công an tỉnh đã xuất sắc đạt giải Nhất tập thể; giải Nhì thuộc về  đơn vị Thành Đoàn Long Xuyên và giải Ba là đơn vị Đoàn khối Doanh nghiệp. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao hai giải: tiểu phẩm tuyên truyền hay nhất cho đơn vị ĐTN Công an tỉnh với tiểu phẩm “Chạm tới ước mơ” và giải phần tự giới thiệu ấn tượng nhất cho đơn vị Thành Đoàn Long Xuyên.
Hội thi là dịp để tăng cường công tác tuyên truyền về những phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và bình đẳng giới trong đoàn viên, thanh niên. Thông qua đó góp phần thay đổi nhận thức, hành vi của cán bộ, đoàn viên, thanh niên trong tỉnh cùng tham gia gìn giữ và phát huy những phẩm chất, đạo đức tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam trong đẩy mạnh kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế sâu rộng ngày nay.
Bài, ảnh: TRẦN LÀI.

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thắp lên khát vọng khởi nghiệp (18/06/2018) - Các hoạt động khởi nghiệp (KN) chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là đối với người trẻ. Có thể, các bạn có ý tưởng nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu, KN như thế nào... Do đó, việc thành lập Trung tâm Hỗ trợ thanh niên KN tỉnh sẽ giúp các hoạt động KN ở An Giang không chỉ dừng lại ở phong trào.
Tiếp sức cho thanh niên khởi nghiệp (15/06/2018) - Ấp ủ ý tưởng khởi nghiệp (KN), tuy nhiên nhiều bạn trẻ vẫn gặp khó ở nguồn vốn đầu tư, nhằm hiện thực hóa thành mô hình phát triển kinh tế. Thấu hiểu nỗi niềm đó, Đoàn Thanh niên các cấp đã tập trung hỗ trợ từ xây dựng đề án thoát nghèo bền vững bằng nguồn vốn xoay vòng hay trực tiếp trao vốn cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN)... Từ đó, tạo được niềm tin, động lực để các bạn TN phấn đấu, nỗ lực làm giàu trên chính mảnh đất quê hương mình.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này