Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
An Giang tổ chức thành công Hội thao cán bộ Đoàn Cụm Sông Hậu lần thứ III và Hội thao cán bộ Đoàn tỉnh An Giang lần thứ IV năm 2017 (02/04/2017)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 86 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2017) và chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, nhiệm kỳ 2017 - 2022, đồng thời phát triển phong trào thể dục thể thao sâu rộng trong đoàn viên thanh niên trong Cụm Sông Hậu nó chung và tỉnh An Giang nói riêng.

Sáng ngày 01/4/2017, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang long trọng tổ chức Hội thao cán bộ Đoàn Cụm Sông Hậu lần thứ III và Hội thao cán bộ Đoàn tỉnh An Giang lần thứ IV năm 2017 với sự tranh tài sôi nổi của trên 330 vận động viên đến từ các tỉnh, thành Đoàn trong Cụm sông Hậu và 19 đơn vị huyện, thị, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc trong tỉnh An Giang. Với tinh thần “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng”, các trận đấu đã diễn ra sôi nổi, quyết liệt và hấp dẫn với những pha bóng đẹp, những trận đấu hết sức gây cấn đã làm hài lòng khán giả.
Tại Hội thao lần này, các vận động viên tham gia tranh tài ở 03 nội dung: Bóng đá mini, Bida (tự do) và Cầu lông (đôi Nam, đôi Nam - Nữ và đôi Nữ). Qua một ngày tranh tài sôi nổi, trên tinh thần làm việc công tâm, khách quan của Tổ trọng tài, Ban Tổ chức Hội thao đã trao 31 giải cho 31 đội đạt giải trong Hội thao lần này với tổng trị giá giải thưởng trên 12 triệu đồng, trong đó đơn vị Tỉnh Đoàn An Giang xuất sắc đoạt cúp vô địch môn bóng đá mini Hội thao cán bộ Đoàn Cụm Sông Hậu lần thứ III và Huyện Đoàn Châu Thành xuất sắc đoạt cúp vô địch môn bóng đá mini Hội thao cán bộ Đoàn tỉnh An Giang lần thứ IV năm 2017.

Tranh tài môn Bóng đá mini.

Trao giải môn Cầu lông (đôi nam) Hội thao cán bộ tỉnh An Giang lần thứ IV.
Qua Hội thao đã giúp cho các vận động viên rèn luyện về thể lực và trí lực đối với đội ngũ tuổi trẻ đoàn viên thanh niên, nâng cao nhận thức cho cán bộ Đoàn về ý thức rèn luyện thể dục thể thao, tạo môi trường và sân chơi lành mạnh, bổ ích cho cán bộ Đoàn rèn luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe thể chất. Hội thao còn là dịp để cán bộ Đoàn có dịp giao lưu, học tập và trao đổi kinh nghiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay.

Trao cờ đăng cao Hội thao Cụm Sông Hậu lần thứ IV năm 2018 cho Tỉnh Đoàn Bạc Liêu.
Hội thao cán bộ Đoàn Cụm Sông Hậu lần thứ IV năm 2018 do đơn vị Tỉnh Đoàn Bạc Liêu đăng cai tổ chức.
Tin, ảnh: Phước Thành (Tỉnh Đoàn An Giang) 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này