Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
An Giang tổ chức Ngày hội Học sinh, sinh viên lần thứ VII năm 2017 (10/01/2017)

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017), đồng thời tạo sân chơi văn hóa, trí tuệ, lành mạnh cho đối tượng Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên các trường THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trong toàn tỉnh.

Từ ngày 07 - 08/01/2017 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Ban Giám đối Sở Giáo dục & Đào tạo tổ chức “Ngày hội Học sinh, sinh viên tỉnh An Giang lần thứ VII năm 2017”. Ngày hội năm nay có sự tham dự của gần 700 đại biểu đến từ 50 trường THPT và 03 Đoàn trường trực thuộc trong toàn tỉnh.


Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc - Phó Bí Thường trực Tỉnh Đoàn, Trưởng Ban Tổ chức Ngày hội phát biểu khai mạc Ngày hội học sinh, sinh viên tỉnh An Giang lần thứ VII năm 2017.

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ mitstinh kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam 09/01 của Đoàn trường Trung cấp Y tế An Giang.
Trong chương trình của Ngày hội diễn ra vào ngày 07/01, các đại biểu đã được tham gia hoạt động: Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Chỉ thị 01-CT/TWĐTN của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn và Ngày hội Khi tôi 18; Triển lãm báo tường chủ đề “Vinh quang Đoàn TNCS Hồ Chí Minh” chào mừng Đại hội Đoàn tỉnh An Giang lần thứ X, nhiệm kỳ 2017 - 2022; Giao lưu gian hàng sáng tạo, văn hóa - ẩm thực; Lễ míttinh kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam  09/01; Giao lưu văn nghệ và thi thời trang sáng tạo với chủ đề “Bảo vệ môi trường”… Nhân dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương và trao giấy chứng nhận cho 48 học sinh trong phong trào “Khi tôi 18”, 10 học sinh trong phong trào “Học sinh 3 rèn luyện”, 07 sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” năm học 2015 - 2016.

Tuyên dương học sinh, sinh viên tiêu biểu trong phong trào “Khi tôi 18”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” năm học 2015 - 2016.

Đ/c Nguyễn Hữu Ngọc trao Bằng khen cho các đơn vị đạt giải Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Chỉ thị 01-CT/TWĐTN của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn và Ngày hội Khi tôi 18.
Kết quả Hội thi kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Chỉ thị 01-CT/TWĐTN của Ban Thường vụ Trung ương Đoàn và Ngày hội Khi tôi 18, Ban Tổ chức trao giải Nhất cho đơn vị Đoàn trường Cao đẳng Nghề An Giang, giải Nhì cho đơn vị Thị Đoàn Tân Châu, 02 giải Ba cho đơn vị  Huyện Đoàn Chợ Mới, Đoàn trường Đại học An Giang và 03 giải Khuyến khích cho đơn vị Thành Đoàn Long Xuyên,  Thành Đoàn Châu Đốc, Huyện Đoàn Tịnh Biên.
Ngày hội học sinh, sinh viên tỉnh An Giang được Tỉnh Đoàn An Giang và Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh duy trì phối hợp tổ chức từ năm 2011 đến nay vào giữa hai học kỳ trong mỗi năm học. Qua 07 lần tổ chức, Ngày hội đã thực sự tạo nên một sân chơi văn hóa, trí tuệ, lành mạnh đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí các em học sinh. Các hoạt động trong Ngày hội không những hấp dẫn, phù hợp với tâm sinh lý, mang tính giáo dục cao mà còn giúp trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành xã hội cho các em học sinh. Đây còn là dịp cho đội ngũ cán bộ Đoàn trường học trong tỉnh giao lưu, học tập những kinh nghiệm, mô hình hay ở các đơn vị bạn.
Ngày hội Học sinh, sinh viên tỉnh An Giang lần thứ VII năm 2017 là hoạt động lớn đầu tiên của Tỉnh Đoàn An Giang trong thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2017 với chủ đề công tác: “Nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn”.
Tin, ảnh: Thanh Tiền

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này