Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
An Giang: Họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Tuyên dương nghị lực Việt lần thứ II (12/10/2016)

Sáng ngày 12/10/2016, tại Hội trường tỉnh, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và Tuyên dương nghị lực Việt tỉnh An Giang lần thứ II năm 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. đặc biệt là sự có mặt của 65 đại biểu thanh niên hai tỉnh TaKeo, KanDal - Vương quốc Campuchia sang tham gia hoạt động giao lưu quốc tế và 46 thanh niên khuyết tật tiêu biểu được tuyên dương “Nghị lực Việt” trong dịp này.


Đ.c Nguyễn Thanh Bình phát biểu chỉ đạo

Tiết mục văn nghệ Lễ hội đua bò truyền thống

Chương trình họp mặt các anh chị cán bộ Hội cấp tỉnh các thời kỳ cùng với các anh chị cán bộ hội đương nhiệm trong toàn tỉnh có dịp gặp gỡ, ôn lại truyền thống hào hùng của tổ chức Hội LHTN Việt Nam trong suốt chặng đường 60 năm đồng hành cùng sự đâu tranh giành độc lập, bảo vệ Tổ quốc, xây dựng phát triển của đất nước và của quê hương An Giang. Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình khẳng định: “Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn đặt niềm tin vào thế hệ trẻ. Do vậy, trong thời gian tới, Hội LHTN các cấp cần tập trung tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho thanh niên. Mỗi thanh niên nên có việc làm thiết thực, tích cực tham gia giải quyết các vấn đề bức xúc ở địa phương, đơn vị mình, làm nên những đóa hoa tươi thắm dâng lên Đảng và Bác Hồ. Cần tăng cường hơn nữa công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên, đặc biệt là thanh niên dân tộc, tôn giáo và khu vực ngoài quốc doanh; phát triển mạnh các tổ chức theo ngành nghề, sở thích…”. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình đã cùng lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh trao bằng khen cho 46 thanh niên khuyết tật tiêu biểu của tỉnh được tuyên dương “Nghị lực Việt” trong chương trình. Các anh chị là những đóa hoa tiêu biểu của thanh niên khuyết tật trong toàn tỉnh đã vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để phấn đấu vươn lên trong cuộc sống trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

H.6-Tuyên dương 46 gương thanh niên nghị lực Việt lần thứ II.2016

Dịp này, lãnh đạo thanh niên hai tỉnh KanDal và TaKeo - Vương quốc Campuchia cũng đã trao tặng những phần quà kỷ niệm cho lãnh đạo Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam và ghi nhận hoạt động giao lưu hữu nghị, đoàn kết giữa thanh niên An Giang (Việt Nam) và thanh niên KanDal, TaKeo (Vương quốc Campuchia) trong thời gian tới tiếp tục phát triển ngày càng bền chặt.

Đơn vị bạn tặng quà cho Tỉnh Đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh

Tin, ảnh: Thanh Hải  - Thanh Tiền(Tỉnh Đoàn AG)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Đưa công nghệ vào khởi nghiệp (14/03/2018) - Với sự tiếp sức của công nghệ, các bạn trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho hoạt động khởi nghiệp (KN), tỷ lệ thành công cao hơn. Ngay đối với các nông hộ nhỏ, việc sản xuất sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu mạnh dạn ứng dụng công nghệ phù hợp.
Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 (11/03/2018) Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao” và Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Nghệ An, sáng ngày 11/3.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này