Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
An Giang: Tổ chức thành công Giải việt dã truyền thống 26/3 lần thứ XVII năm 2017 (27/03/2017)

Sáng ngày 24/3/2017, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức thành công Giải việt dã truyền thống 26/3 lần thứ XVII năm 2017, đến dự có đồng chí Phạm Thành Thái - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Long Xuyên; đồng chí Huỳnh Quốc Thái - Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn; đại diện các sở ngành; Đảng  đoàn thể, đại diện các đơn vị có vận động viên tham gia và cùng 1.039 vận động viên là đoàn viên thanh niên, sinh viên, học sinh tham gia.


Với mục đích tạo sân chơi lành mạnh; thúc đẩy phát triển bền vững sự nghiệp thể dục thể thao. Giải Việt dã truyền thống 26/3 do Tỉnh Đoàn tổ chức hằng năm nhân dịp kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và năm 2017 là lần tổ chức thứ 17. Điều đó chứng tỏ sức sống mãnh liệt, bền lâu và những đóng góp thiết thực của giải đối với thể thao phong trào của tỉnh ta. Được như vậy, bên cạnh nỗ lực tự thân của đơn vị tổ chức, các vận động viên và các đơn vị cử vận động viên dự giải, còn có sự chỉ đạo và ủng hộ mạnh mẽ của lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh An Giang.


Giải việt dã truyền thống 26/3 năm nay với sự tham gia của hơn 1.000 Đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh ở hai cự ly 5.000m dành cho Nam và 2.500m dành cho Nữ. Lộ trình vòng qua các tuyến đường chính của khu hành chính tỉnh An Giang, thuộc địa bàn phường Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên.

Tại buổi lễ trao giải, Ban Tổ chức đã trao 42 giải đồng đội và cá nhân, với tổng kinh phí hơn 50 triệu đồng.
Minh Đức

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này