Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
An Giang: Thăm, tặng quà sinh viên tình nguyện trên các mặt trận (21/07/2017)

Vừa qua, nhằm kịp thời động viên, khích lệ, cổ vũ tinh thần cho các chiến sĩ tình nguyện của các trường Đại học về thực hiện các công trình, phần việc thanh niên tại mặt trận huyện Châu Thành, Châu Phú, Châu Đốc và An Phú, Ban Chỉ huy chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” tỉnh An Giang năm 2017 đã đến thăm và tặng quà cho các bạn chiến sĩ trong hai ngày 19 và 22/7/2017.

 Dẫn đầu đoàn công tác thăm sinh viên có đồng chí: Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn - Phó Chỉ huy trưởng Chiến dịch Mùa hè tình nguyện và các đồng chí đại diện Ban chuyện môn Tỉnh Đoàn.
Ngoài việc gặp gỡ và ân cần thăm hỏi sức khỏe, nơi ăn nghỉ, đoàn còn tặng cho mỗi đội hình 01 phần quà  nhằm hỗ trợ, động viên các bạn thanh niên tình nguyện. Đồng thời, gửi lời chúc đến các thanh niên tình nguyện luôn phát huy sức trẻ, lòng nhiệt huyết, cống hiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.
Chiến dịch mùa hè tình nguyện năm nay, tỉnh An Giang  đón nhận hơn 1.400 sinh viên đến từ các trường Đại học, Cao đẳng trong và ngoài tỉnh, Liên chi Hội Sinh viên An Giang tại các trường cùng với 30.000 đoàn viên thanh niên địa phương. Trong khoảng một tháng tham gia chiến dịch Hè tình nguyện với nhiều đội hình, các bạn sinh viên đã tham gia thực hiện các công trình, phần việc đầy ý nghĩa, qua đó góp sức cùng địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội, xây dựng “Nông thôn mới”, “Văn minh đô thị”, chăm lo cho đoàn viên, thanh niên và các em thiếu nhi; cất nhà Nhân ái, phục vụ văn nghệ cho người dân, thanh niên và thiếu nhi tại địa phương; tổng vệ sinh môi trường; sơn sửa trường học;thăm, tặng quà cho gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017); khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho người dân nghèo, gia đình chính sách. Qua đó đã đem lại nguồn phúc lợi cho địa phương gần 450 triệu đồng.


Thăm, tặng quà sinh viên tình nguyện mặt trận Châu Đốc


Thăm, tặng quà sinh viên tình nguyện mặt trận Châu Phú


Thăm, tặng quà sinh viên tình nguyện mặt trận Châu Thành


 Thăm, tặng quà sinh viên tình nguyện mặt trận An Phú


Thông qua các hoạt động, các công trình phần việc thiết thực, với tinh thần xung kích và tình nguyện, các chiến sĩ mùa hè tình nguyện sẽ là những tấm gương sáng cho các bạn đoàn viên thanh niên và thiếu nhi noi theo và để lại tình cảm tốt trong lòng người dân địa phương. Qua đó các chiến sĩ tình nguyện cũng ngày càng trưởng thành hơn, tích lũy được nhiều kinh kiệm cũng như là những kỹ năng cần thiết trong học tập, thành công hơn cuộc sống và các bạn có được một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và thiết thực.
Trúc Linh - Tấn Thạnh (Tỉnh Đoàn An Giang)

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này