Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hình ảnh hoạt động
An Giang: Hơn 500 đoàn viên, thanh niên tham gia Lễ phát động hưởng ứng “Giờ Trái đất” năm 2017 (27/03/2017)

Ngày nay, với việc khai thác, sử dụng của con người, nguồn tài nguyên ngày càng cạn kiệt. Thế giới đang phải đứng trước những thách thức của sự biến đổi khí hậu, sự nóng lên của Trái đất, sự dâng lên của mực nước biển, sự thiết hụt của nguồn năng lượng và những cơn bão, lũ lụt, những vụ cháy rừng, động đất bất thường ngày càng nhiều hơn, thảm khóc hơn…

 Với mục đích nâng cao nhận thức cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên với vấn đề biến đổi khí hậu và tiết kiệm nguồn năng lượng. Tối ngày 25/3/2017, tại Công trường Trưng Nữ Vương, TP. Long Xuyên, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp với Công ty Điện lực An Giang tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Chương trình “Giờ Trái đất” năm 2017 với chủ đề: “Tắt đèn bật tương lai”.
Chiến dịch “Giờ Trái đất” là sự kiện thường niên do Bộ Công Thương chỉ đạo, Tổng cục Năng lượng tổ chức cùng sự phối hợp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực Hà Nội. Đây là một Chiến dịch có quy mô toàn cầu do Tổ chức Quốc tế về bảo tồn thiên nhiên (WWF) khởi xướng, kêu gọi người dân và doanh nghiệp tắt đèn một giờ đồng hồ (từ 20h30’ đến 21h30’ tối thứ Bảy cuối cùng của tháng Ba hằng năm). Đến nay, đã có 172 quốc gia và vùng lãnh thổ với khoảng 7.000 thành phố tham gia hưởng ứng.
Tại Lễ phát động, 11 đơn vị Đoàn cơ sở trên địa bàn TP. Long Xuyên đã tham gia thiết kế các khẩu hiệu tuyên truyền xoay quanh chủ đề “Giờ Trái đất” với mục đích tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên và người dân nâng cao nhận thức tiết kiệm năng lượng, chủ động ứng phó biến đổi khí hậu, góp phần bảo vệ bầu khí quyển của chúng ta ngày một thêm xanh.

Các đơn vị thiết kế khẩu hiệu tuyên truyền hưởng ứng “Giờ Trái đất”.
Phát động hưởng ứng Chương trình “Giờ Trái đất” năm 2017, đồng chí Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn kêu gọi mỗi cán bộ Đoàn, đoàn viên thanh niên hãy thể hiện sự cam kết của mình bằng hành động đơn giản là tắt đèn và các thiết bị điện khi không sử dụng; vận động người thân trong gia đình và mọi người xung quanh hãy chủ động tiết kiệm năng lượng và ứng phó với biến đổi khí hậu. Bằng việc hưởng ứng Chương trình “Giờ Trái đất” năm 2017, chúng ta hãy cùng nhau cam kết bảo vệ môi trường; tiết kiệm, sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng cho hiện tại và tương lai.

Đồng chí Lâm Thành Sĩ - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát động hưởng ứng Chương trình “Giờ Trái đất” năm 2017.
Dịp này, Ban Giám đốc Công ty Điện lực An Giang trao tặng 2.000 quyển tập cho các em học sinh nghèo hiếu học khối Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn tỉnh An Giang.
Tin, ảnh: Thanh Tiền

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
10 ý tưởng vào chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên nông thôn lần thứ nhất (25/09/2018)
Ban tổ chức Cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên nông thôn lần thứ I" vừa công bố 10 ý tưởng xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết của Cuộc thi.

Công nghệ IoT- bước đột phá trong khởi nghiệp (08/08/2018)
- Xây dựng hệ thống giám sát và kiểm soát nông trại, hướng đến giảm thiểu rủi ro và nâng cao chất lượng sản xuất nông nghiệp (SXNN) chính là ý tưởng để anh Nguyễn Đức Tài (giảng viên Trường Cao đẳng Nghề An Giang) viết nên dự án khởi nghiệp (KN) mang tên “Farm Hipb”.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này