Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Nhà Thiếu nhi An Giang: Phát động hưởng ứng Cuộc thi thiết kế Slogan bảo vệ môi trường dành cho thiếu nhi năm 2019 (19/05/2019)

Nhà Thiếu nhi An Giang vừa triển khai Cuộc thi thiết kế Slogan tuyên truyền khẩu hiệu hành động bảo vệ môi trường với chủ đề “Màu xanh trong cuộc sống” dành cho các em thiếu nhi từ 9 - 15 tuổi hiện đang tham gia sinh hoạt tại các Câu lạc bộ, Đội, Nhóm và các em đang tham gia học tập các lớp năng khiếu Nhà Thiếu nhi tỉnh.
 


Ảnh minh họa.


Nội dung và hình thức dự thi bao gồm: Slogan phải được thiết kế rõ ràng, thể hiện rõ nội dung, khẩu hiệu dự thi (khuyến khích các Slogan trình bày ấn tượng, dễ thuộc, dễ nhớ). Chất liệu, màu sắc, kích cỡ tùy chọn, nội dung không quá 15 từ, không hạn chế số lượng Slogan dự thi của mỗi tác giả. Trên mỗi Slogan phải ghi đầy đủ họ tên tác giả, địa chỉ, trường, lớp, số điện thoại liên lạc. Slogan dự thi không được gửi trả lại, Ban tổ chức được toàn quyền trong việc sử dụng thông tin về tác giả. Không chấp nhận những Slogan đã được tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng…
+ Thời gian nhận bài dự thi: Từ ngày 10/5/2019 - 10/10/2019 (tính theo dấu bưu điện).
+ Thời gian tổng kết và trao giải: dự kiến ngày 10/11/2019.
+ Địa chỉ nhận bài dự thi: Trung tâm Hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương (Số 02, Bình Minh, thị trấn Trâu Quỳ, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội). 
Cuộc thi nhằm tạo sân chơi bổ ích giúp các em trau dồi kiến thức về bảo vệ môi trường, phát huy khả năng sáng tạo, bày tỏ những ý tưởng, suy nghĩ, cảm nhận của mình qua khẩu hiệu thông điệp trên Slogan đối với công tác bảo vệ môi trường./.
Tin, ảnh: Ngọc Dựng (Nhà Thiếu nhi An Giang) 

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này