Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Phong trào thiếu nhi
Huyện Đoàn Phú Tân tổ chức thành công lớp “Trải nghiệm quân đội” năm 2019 (29/07/2019)

Từ ngày 25/7 đến ngày 28/7/2019, Huyện Đoàn Phú Tân phối hợp với Trường Quân sự địa phương tỉnh An Giang tổ chức lớp “Trải nghiệm quân đội” năm 2019, có 77 học viên tham gia.


Trong thời gian 04 ngày, các học viên được học tập, rèn luyện trong môi trường quân ngũ; giáo dục truyền thống, lịch sử của dân tộc trong đấu  tranh bảo vệ đất nước, học tập những kiến thức về quốc phòng, an ninh; giáo dục ý thức tự giác, kỷ luật, tinh thần đồng đội và tác phong của người quân nhân; trang bị các kỹ năng sống, sinh hoạt tập thể hướng dẫn thực hành nội vụ như cách gấp mùng, gấp mền...; học tập điều lệnh quản lý bộ đội, điều lệnh đội ngũ, các tư thế vận động trên chiến trường, luyện tập võ thuật, kỹ thuật sơ cấp cứu, vận chuyển thương binh; tham quan thao trường; tham gia các trò chơi vận động; hội thi em là chiến sĩ trẻ,... 

 Kết thúc lớp trải nghiệm, Ban Tổ chức cấp Giấy chứng nhận cho 77 chiến sĩ hoàn thành chương trình.


Đây là lần thứ 4 Ban Thường vụ Huyện đoàn Phú Tân duy trì tổ chức hoạt động này, qua đó đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống và kỹ năng sống cho đối tượng thanh thiếu niên nhằm giúp các em nâng cao nhận thức và hiểu biết thêm về truyền thống vẻ vang của Quân đội nhân dân Việt Nam hun đúc thêm tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho các em./.
Huyện Đoàn Phú Tân

 
 
 
 
 
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Thanh niên khởi nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

Khởi nghiệp từ sản phẩm dược liệu (12/09/2019)
 AGO - Thấy được tiềm năng phát triển dược liệu ở núi Cấm, chị Quách Yến Phượng, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thảo An Khang (TP. Long Xuyên) đã nảy sinh ý tưởng liên kết với cư dân địa phương trồng cây xạ đen. Với ý tưởng này, chị Phượng mong muốn có thể giúp bà con nơi đây có thêm thu nhập từ việc trồng dược liệu dưới tán rừng, bảo tồn dược liệu quý, người tiêu dùng được thưởng thức một sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Web Content Viewer
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này