Chiều ngày 10/10/2018, tại Hội trường cơ quan Đảng ủy khối Dân Chính Đảng, Tỉnh Đoàn An Giang kết hợp với Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, Đoàn khối Dân Chính Đảng tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh của Đoàn đợt 2 năm 2018
Theo Báo cáo kết quả hoạt động ủy thác đến ngày 30/9/2018 giữa Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh (NHCSXH) với các Hội, Đoàn thể tỉnh An Giang, dư nợ ủy thác qua kênh của Đoàn Thanh niên là 629.847.000.000đ, chiếm tỷ trọng 21% trong tổng dư nợ, với 826 Tổ Tiết kiệm và vay vốn (Tổ TK&VV), nợ quá hạn 16.151.000.000đ, chiếm tỷ lệ 2,26%. Dư nợ ủy thác qua kênh của Đoàn Thanh niên tăng 2.674.000đ so với năm 2017, tăng 19,84%; nợ khoanh 21.494.000.000đ, chiếm tỷ lệ 3,41%, giảm 1.930.000.000đ.
Năm 2018, công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ luôn được sự quan tâm sâu sát, lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của cấp ủy Đảng, sự điều hành hiệu quả của chính quyền, hoạt động tích cực của Hội đồng nghĩa vụ quân sự các cấp. Các địa phương đã chủ động xây dựng các kế hoạch hoạt động của từng ban, ngành, đoàn thể, tạo sự đoàn kết, gắn bó, phối hợp chặt chẽ, đồng bộ của cả hệ thống chính trị trong suốt quá trình tổ chức thực hiện.
 Thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo các cấp bộ Đoàn tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện nghiêm túc tinh thần nghị quyết. Qua đó đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên từ tỉnh xuống cơ sở.
Nhằm đánh giá kết quả triển khai, thực hiện các nội dung hoạt động Sinh hoạt hè năm 2018, sáng nay 03/10, Tỉnh Đoàn An Giang với vai trò là thường trực Ban Chỉ đạo Sinh hoạt hè tỉnh An Giang đã tham mưu UBND tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động hè năm 2018.

Hoạt động cấp tỉnh
Long Xuyên: Ra mắt Chi hội thanh niên công nhân Nhà trọ Diệu Hiền và tặng quà cho thanh niên công nhân trong Doanh nghiệp ngoài Nhà nước (13/10/2018)
Hướng tới các hoạt động kỷ niệm 62 năm Ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018).

Hoạt động cấp cơ sở
Phát triển Đảng trong Đoàn khối Doanh nghiệp (11/10/2018)
Nhằm trẻ hóa đội ngũ cán bộ, bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng trong các chi, đảng bộ cơ sở của DN, những năm qua, công tác giới thiệu đoàn viên (ĐV) ưu tú cho Đảng xem xét kết nạp luôn được Đoàn khối Doanh nghiệp quan tâm thực hiện và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Mô hình - Điển hình
Nữ sinh mê ngành luật (09/10/2018)
- Đậu thủ khoa đầu vào Trường Đại học An Giang trong kỳ tuyển sinh vừa qua (tổng số điểm 26,5), nữ sinh Đặng Ngọc Minh (lớp 12A9, Trường THPT Long Xuyên) không chỉ để lại “ấn tượng” về thành tích học tập, mà còn là sự nỗ lực đáng nể của cô học trò có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn ấp ủ ước mơ trở thành nữ luật sư.

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Châu Đốc: Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, Đội trường học, năm học 2017 - 2018 (30/09/2018)
Nhằm tổng kết hoạt động Đoàn, Đội trường học, năm học 2017 - 2018; phát huy những mặt đạt được, khắc phục những hạn chế và đề ra chương trình hoạt động trong năm học 2018 - 2019.

Nghề nghiệp - việc làm
Châu Thành: Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho thanh niên năm 2018 (12/09/2018)
Nhằm định hướng giúp đoàn viên thanh niên có điều kiện, cơ hội để lựa chọn các trường với ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Ngày 12/9/2018, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề An Giang tổ chức tư vấn định hướng hướng nghiệp trong thanh niên huyện Châu Thành năm 2018 tại xã Tân Phú và Hòa Bình Thạnh.

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Hơn 400 người dân xã Núi Tô được khám bệnh, tặng quà (06/10/2018)
Sáng 6-10, Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh phối hợp Hội Doanh nhân trẻ An Giang và Đoàn y, bác sĩ thiện nguyện tỉnh tổ chức khám bệnh, phát quà cho người dân xã Núi Tô (Tri Tôn).

Nhịp sống trẻ
Độc đáo nông trại vùng ngoại thành Long Xuyên (19/09/2018)
Không chỉ là vùng cung cấp nguyên liệu cho Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Phan Nam (Công ty Phan Nam, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên), Nông trại Phan Nam còn là địa điểm tham quan hấp dẫn của dân thành thị. Được tận mắt chứng kiến quá trình sinh trưởng, phát triển của nhiều loại cây, thưởng thức sản phẩm tươi ngon ngay tại chỗ là trải nghiệm rất thú vị.

Thanh niên Khởi Nghiệp
10 ý tưởng vào chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên nông thôn lần thứ nhất (25/09/2018)
Ban tổ chức Cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên nông thôn lần thứ I" vừa công bố 10 ý tưởng xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết của Cuộc thi.

Công nghệ IoT- bước đột phá trong khởi nghiệp (08/08/2018)
- Xây dựng hệ thống giám sát và kiểm soát nông trại, hướng đến giảm thiểu rủi ro và nâng cao chất lượng sản xuất nông nghiệp (SXNN) chính là ý tưởng để anh Nguyễn Đức Tài (giảng viên Trường Cao đẳng Nghề An Giang) viết nên dự án khởi nghiệp (KN) mang tên “Farm Hipb”.

Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)