Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 Politico: Việt Nam xếp hạng cao nhất thế giới về chống dịch COVID-19 (25/05/2020)
Theo trang politico.com, Việt Nam được xếp hàng đầu trong hệ quy chiếu và là quốc gia vừa có tình hình sức khỏe cộng đồng cùng tình hình kinh tế tốt nhất trong công tác chống dịch. 
 An Giang phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (22/03/2020)
AGO  - Tối 21-3, UBMTTQVN tỉnh An Giang phối hợp UBND tỉnh, Đài PTTH An Giang tổ chức truyền hình trực tiếp lễ phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và hỗ trợ nhân dân bị thiệt hại do hạn hán. Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân; Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đỗ Tấn Kiết đã đến dự.
 
 An Giang: May gần 6.000 khẩu trang cấp phát cho nhân dân khu vực biên giới phòng, chống dịch bệnh Covid-19 (20/03/2020)
Biên phòng - Từ ngày 16 đến ngày 19-3, các đồn Biên phòng thuộc BĐBP An Giang, gồm: cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương, cửa khẩu Long Bình, Phú Hữu, Vĩnh Ngươn phối hợp với các tổ chức đoàn thể địa phương tổ chức may khẩu trang cấp phát cho nhân dân khu vực biên giới nhằm phòng, chống dịch Covid-19.
 Chăm lo cho người khuyết tật (03/12/2019)
AGO  - Với sự nỗ lực của các cấp, ngành, công tác an sinh xã hội cho người khuyết tật trên địa bàn tỉnh luôn được tích cực chăm lo. Trong đó công tác tuyên truyền, vận động được thực hiện hiệu quả, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn xã hội, góp phần đưa các chính sách vào cuộc sống, giúp người khuyết tật vươn lên.

 Đưa hình ảnh du lịch An Giang ra nước ngoài nhiều hơn (01/12/2019)
NDĐT - Nhằm đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá du lịch, từ đầu năm đến nay An Giang đã tích cực tham gia các sự kiện về quảng bá du lịch nổi bật trong nước. Thông qua các sự kiện, gian hàng du lịch An Giang đã thu hút được hàng nghìn lượt khách đến tham quan và tìm hiểu về các địa điểm du lịch nổi tiếng cũng như các tuyến - điểm tham quan của địa phương.
 
 Đồn Biên phòng Lạc Quới ra mắt mô hình “Con nuôi Đồn biên phòng” (08/10/2019)
Chiều 4-10, tại Đồn Biên phòng Lạc Quới, Bộ Chỉ huy BĐBP An Giang tổ chức ra mắt mô hình “Con nuôi đồn Biên phòng”.

 Viettel An Giang trao 60 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh huyện đầu nguồn An Phú (28/09/2019)
 AGO - Ngày 26-9, Viettel An Giang phối hợp Phòng Giáo dục và Đào tạo An Phú, cùng Hội Khuyến học huyện trao 60 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh các xã: Phú Hữu, Nhơn Hội, Phú Hội, Quốc Thái, Khánh Bình, Vĩnh Hội Đông, với giá trị 1 triệu đồng/suất học bổng.
 
 Việt Nam tham gia Bản Cam kết Toàn cầu Tự nguyện vì “Mỗi trẻ em, Mỗi quyền của trẻ em” (27/09/2019)
Theo phóng viên TTXVN tại LHQ, Đại hội đồng LHQ ngày 25-9 đã tổ chức kỷ niệm 30 năm Công ước Quyền Trẻ em với sự tham gia của các quan chức cao cấp LHQ, đại diện của Ba Lan là nước khởi xướng Công ước và 5 quốc gia phê chuẩn Công ước đầu tiên tại 5 khu vực là Việt Nam (châu Á-Thái Bình Dương), Liên bang Nga (Đông Âu), Thụy Điển (Tây Âu), Ghana (châu Phi) và Ecuador (châu Mỹ Latinh).
 
 Xây dựng “Gia đình học tập” ở TP. Long Xuyên (26/09/2019)
AGO  - Có thể thấy, việc phát triển “Gia đình hiếu học”, “Gia đình học tập” đã góp phần quan trọng trong việc xây dựng xã hội học tập. Nhiều gia đình, dòng họ đã có con em trưởng thành từ truyền thống hiếu học, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

 Chăm lo người nghèo đón Tết (25/09/2019)
AGO  - Mặc dù đã nỗ lực kéo giảm tỷ lệ hộ nghèo xuống còn 3,67% nhưng với dân số đông, số hộ nghèo, hộ khó khăn, đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh vẫn còn khá nhiều. Với mục tiêu “không để ai bị bỏ lại phía sau”, toàn tỉnh đang nỗ lực chăm lo để mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón Tết.
 

Trang đầu Trang kế12345678910...Trang sauTrang cuối
 

Hỏi đáp
Skip portlet Portlet Menu
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này