Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
An Giang đăng cai tổ chức hội nghị tư vấn, đối thoại và hội thi rung chuông vàng tìm hiểu chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên tỉnh An Giang (13/11/2019)

Nhằm góp phần tuyên truyền, cung cấp cho cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên những kiến thức cần thiết về chính sách, pháp luật về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp, sáng ngày 12/11 Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Hội nghị tư vấn, đối thoại và Hội thi tìm hiểu chính sách BHXH, BHYT, BHTN cho Cán bộ Đoàn, Đoàn viên, thanh niên tỉnh An Giang năm 2019. 


Đến tham dự Hội nghị có sự tham gia của đồng chí Lê Thị Huyền Trang - đại diện Văn phòng Trung ương Đoàn, đồng chí Thái Thúy Xuân – Phó Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đồng chí Lâm Thành Sĩ – Bí thư Tỉnh Đoàn cùng với hơn 300 Đoàn viên, Thanh niên đến tham gia và cỗ vũ.

Tại Hội nghị, các bạn Đoàn viên, Thanh niên đã được đồng chí Tôn Thất Cẩm Đính - Chánh Văn phòng Bảo hiểm Xã hội tỉnh An Giang thông tin về những chính sách mới và những chính sách sẽ có hiệu lực kể từ năm 2020.
Sau khi được chia sẻ những kiến thức mới về bảo hiểm xã hội, các bạn thí sinh đã bước vào tranh tài tại hội thi Rung Chuông Vàng 100 thí sinh đến từ các Đoàn trường Đại học, Cao Đẳng và Đoàn viên, Thanh niên tại các xã, phường. Hội thi đã diễn ra hết sức sôi nổi, sau 40 câu hỏi (trong đó 30 câu hỏi chính và 10 câu hỏi phụ đầy tính thử thách) hai bạn Nguyễn Kim Loan và Huỳnh Thị Tiểu Yến đã xuất sắc giành giải nhất hội thi.

Thông qua hội thi, các bạn Đoàn viên, Thanh niên đã được trang bị kiến thức về các chính sách BHXH, BHYT, BHTN từ đó phát huy vai trò xung kích, tuyên truyền rộng rải cho mọi người cùng tham gia để hướng đến mục tiêu bảo hiểm xã hội toàn dân.Gia Đạt – Tỉnh Đoàn An Giang


 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này