Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Khai giảng Lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp huyện năm 2019 tại An Giang (04/07/2019)

Nhằm bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ, kỹ năng và nâng cao năng lực công tác cho đội ngũ cán bộ Đoàn cấp huyện, đáp ứng yêu cầu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay. Sáng ngày 04/7/2019, Học viên Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức Khai giảng Lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp huyện năm 2019 cho 47 học viên là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn cấp huyện và tương đương của các tỉnh, thành phố Tây Nam Bộ. Đến tham dự Lễ khai giảng có đồng chí Trần Trọng Đại - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn; đồng chí Lâm Thành Sĩ - Ủy viên BCH Trung Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn An Giang.

Lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp huyện năm 2019 được tổ chức tại An Giang diễn ra 05 ngày, từ ngày 04 - 08/7/2019 với 07 Chuyên đề, trong đó có 03 Chuyên đề kỹ năng và 04 Chuyên đề nghiệp vụ công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi: Một số nội dung trọng tâm trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn, công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn từ nay đến cuối nhiệm kỳ; Một số kiến thức, kỹ năng cơ bản trong công tác hỗ trợ thanh niên làm kinh tế tại địa phương; Xử lý điểm nóng chính trị, xã hội, dân tộc, tôn giáo và các vấn đề tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cần lưu ý khi tham gia xử lý điểm nóng; Kỹ năng tiếp xúc báo chí và định hướng truyền thông trong thanh niên của cán bộ Đoàn; Kỹ năng tham mưu, phối hợp và tổ chức hoạt động của cán bộ Đoàn cấp huyện; Kỹ năng tổ chức diễn đàn, đối thoại, hội thảo; Một số kết quả nổi bật của phong trào khởi nghiệp và khởi nghiệp sáng tạo trong thanh niên, nhiệm vụ, giải pháp triển khai trong giai đoạn hiện nay; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và phương pháp công tác của Bí thư Đoàn cấp huyện.Sau Lễ khai giảng, các học viên Lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp huyện năm 2019 được đồng chí Trần Trọng Đại - Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Đoàn báo cáo Chuyên đề “Một số nội dung trọng tâm trong công tác tổ chức xây dựng Đoàn, công tác kiểm tra, giám sát của Đoàn từ nay đến cuối nhiệm kỳ 2017 - 2022”. Bên cạnh đó, giải đáp các thắc mắc trong công tác xây dựng Đoàn ở các cấp bộ Đoàn hiện nay, đặc biệt là công tác quy hoạch, bổ nhiệm và luân chuyển cán bộ Đoàn.

Chiều cùng ngày, Đoàn học viên Lớp bồi dưỡng Bí thư Đoàn cấp huyện năm 2019 đã đến tham quan khu trồng dưa lưới ứng dụng Công nghệ kỹ thuật cao (Đây là mô hình khởi nghiệp của thanh niên An Giang); Tham quan và viếng, dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng (Xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên, An Giang)./.


Tin, ảnh: Thanh Tiền (Tỉnh Đoàn An Giang)


 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này