Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
An Giang: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam 09/01 (08/01/2018)

Thiết thực tổ chức hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018). 

Thiết thực tổ chức hoạt động kỷ niệm 68 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2018). Ngày 07/01/2018, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã Khai mạc Hội thi “Khi tôi 18” kết hợp Ngày hội học sinh, sinh viên tỉnh An Giang lần thứ VII năm 2018 với nhiều hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Ngày hội thu hút hơn 250 học sinh, sinh viên từ 50 trường THPT và 03 trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh tham gia.
Chương trình Ngày hội diễn ra từ 07h00’ đến 20h30’, các bạn học sinh, sinh viên đã tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa như: Gian hàng ẩm thực và trò chơi dân gian; tham trò chơi lớn với các nội dung phong phú hấp dẫn. Đặc biệt, Hội thi “Khi tôi 18” gồm các phần thi âm nhạc tuổi 18, giác quan tuổi 18, hiểu ý đồng đội, 18 tài năng thu hút sự tham gia và quan tâm của đông đảo học sinh, sinh viên đến từ 11 huyện, thị, thành phố trong tỉnh. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất của Hội thi cho đơn vị huyện Phú Tân, giải Nhì cho đơn vị Tân Châu, giải Ba cho đơn vị Châu Thành và 08 giải Khuyến khích cho các đơn vị còn lại.
 
Hội thi “Khi tôi 18”.
Sau các hoạt động được diễn ra vào ban ngày, đến chiều tối, các bạn học sinh, sinh viên tham gia Hội thi Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam dành cho 03 Đoàn trường Đại học An Giang, Cao đẳng Nghề An Giang, Cao đẳng Y tế An Giang. Các đơn vị dự thi hoạt cảnh truyền thống sinh viên Việt Nam, thông qua đó  giúp học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn chặng đường 68 năm hình thành và phát triển, tổ chức Hội sinh viên và phong trào học sinh, sinh viên. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Đại học An Giang, giải Nhì thuộc về đơn vị Cao đẳng Nghề An Giang và giải Ba cho đơn vị Cao đẳng Y tế An Giang.
 
Hội thi Tự hào truyền thống sinh viên Việt Nam.
Điểm nổi bật Ngày hội là Chương trình Lễ mitting và tuyên dương các danh hiệu “Khi tôi 18”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu ôn lại truyền thống học sinh, sinh viên, qua đó giúp học sinh sinh viên hiểu rõ hơn, tưởng nhớ và biết ơn các thế hệ học sinh, sinh viên đã hy sinh cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, để tuổi trẻ hôm nay được sống trong hoà bình, hạnh phúc, được học hành và phát triển. Để từ đó cùng nhau thi đua học tập và rèn luyện bản thân góp phần trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
 
Tuyên dương các danh hiệu “Khi tôi 18”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.
Dịp này, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tuyên dương 50 học sinh đạt danh hiệu “Khi tôi 18” dành cho học sinh THPT; 10 học sinh đạt danh hiệu “Học sinh 3 rèn luyện”; 07 học sinh đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Đây là động lực để học sinh tiếp tục ra sức học tập, rèn luyện và tiếp tục hành trình chinh phục tri thức của mình.
Tin, ảnh: Trung Tiến, Sơn Nam (Ban TTNTH Tỉnh Đoàn)

 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Khởi nghiệp An Giang - Một năm nhìn lại (05/01/2018) Sự kiện đánh dấu bước tiến nổi bật cho hoạt động khởi nghiệp của tỉnh An Giang đó là việc Tỉnh ủy An Giang phê duyệt Đề án thành lập Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trực thuộc Tỉnh Đoàn An Giang (theo Quyết định số 336 ngày 05/1/2017), đây là một đơn vị chuyên trách hoạt động toàn thời gian cho các hoạt động hỗ trợ cho những người trẻ, những cá nhân tổ chức có khát vọng khởi nghiệp sáng tạo, có khát khao làm giàu chính đáng.
Khởi nghiệp với cây chuối (03/01/2018) - Là dự án xuất sắc dành giải nhất cuộc thi “Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp” do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp An Giang (Tỉnh đoàn) tổ chức, “Trồng chuối già kết hợp trồng rau, nuôi cá theo hướng an toàn và sản xuất phân hữu cơ” (lĩnh vực nông nghiệp) của nhóm tác giả Nguyễn Ngọc Tú không chỉ được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về tính khả thi, mà dự án còn thu hút sự quan tâm bởi sự độc đáo, mới lạ.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này