Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
An Giang: Ra mắt mô hình thí điểm Hội đồng trẻ em (14/10/2018)

Sáng ngày 14/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Ban Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình thí điểm Hội đồng trẻ em.

Sáng ngày 14/10/2018, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp Ban Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức Lễ ra mắt mô hình thí điểm Hội đồng trẻ em và Phiên họp trẻ em với sự tham gia của 25 đại biểu thiếu nhi, là đội viên tiêu biểu trên nhiều lĩnh vực: Học tập, công tác xã hội, phong trào Đội, văn hóa văn nghệ đến từ 11 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh. Đến tham dự buổi Lễ có Lãnh đạo Ban Văn hóa - Xã hội, Hội đồng Nhân dân tỉnh; Tỉnh Đoàn; Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh và Hội đồng Đội tỉnh An Giang.

Lãnh đạo tỉnh tặng quà ra mặt cho các đại biểu thiếu nhi

Tại Phiên họp các đại biểu thiếu nhi đã có 20 lượt ý kiến, xoay quanh các vấn đề bất cập tại nơi thiếu nhi đang sinh sống: Bạo lực học đường; Tình trạng người buôn lậu chạy xe phóng nhanh, vượt ẩu trên các tuyến đường gây mất an toàn cho học sinh tham gia giao thông; Việc đầu tư thêm khu vui chơi giải trí cho thiếu nhi; Vấn đề bán hàng rong xung quang cổng trường gây mất trật tự và nguy cơ mất an toàn vệ sinh thực phẩm; Hệ thống dây điện chằng chịt trước cổng gây mất mỹ quan; Tình hình giới trẻ bị ảnh hưởng bởi các tin xấu, độc trên mạng xã hội; Chương trình giáo dục còn nặng về lý thuyết, thiếu thực hành, thiếu hoạt động ngoại khóa, cũng như chưa cung cấp đủ kiến thức chăm sóc sức khỏe giới tính vị thành niên; Các quán game, cafe còn hoạt động gần trường là tụ điểm gây ra tình trạng bỏ học, tệ nạn trong học sinh.

Phiên họp trẻ em lần thứ nhất

Sau phần chất vấn, các đại biểu lãnh đạo các đơn vị đã giải đáp các thắc mắc, định hướng một số giải pháp và ghi nhận các ý kiến chất lượng, để tiếp tục phản ánh lên phiên họp gần nhất của Hội đồng Nhân dân tỉnh. Lãnh đạo Tỉnh cũng đề xuất các em về địa phương, trường học tiếp tục quan sát, ghi nhận những vấn đề bất cập, để phản ánh trong các phiên họp tiếp theo. Những vấn đề quá bức thiết, các em có thể liên hệ tổng đài 111 hoặc 18008077 để được hỗ trợ giải quyết.
Phiên họp kết thúc thành công, với nhiều ý kiến phản ánh rất chất lượng, được lãnh đạo các đơn vị đánh giá rất cao. Đây chính là tiền đề để Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn nghiên cứu, tham mưu Hội đồng Nhân dân tỉnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh triển khai Đề án Hội đồng trẻ em tỉnh An Giang trong thời gian tới.
Tin, ảnh: Sơn Nam, Thanh Tiền

 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này