Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
An Giang: Lễ trao học bổng Vì tương lai Việt Nam năm 2019 (03/08/2019)

Vừa qua ngày 02/8/2019 tại Nhà Thiếu nhi An Giang, Tỉnh Đoàn An Giang phối Báo Mực Tím tổ chức Lễ trao học bổng Vì tương lai Việt Nam năm 2019 cho học sinh các tỉnh An Giang, Kiên Giang, Đồng Tháp và thành phố Cần Thơ. 
 

Buổi Lễ có sự tham dự của đồng chí Lê Khánh Hội - Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đồng chí Từ Thanh Khiết - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh An Giang; đồng chí Nguyễn Khắc Cường - Tổng Biên tập Báo Mực Tím; đồng chí Quang Lê Hồng Chuyên - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh. Cùng đại diện các Tỉnh, Thành Đoàn và 300 học sinh.

 


Tham dự Chương trình, các em không chỉ được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, mang đậm dấu ấn của quê hương An Giang, do đội văn nghệ Nhà Thếu nhi tỉnh biểu diễn. Các em còn được lắng nghe những chia sẽ đầy xúc động của các bạn học sinh qua phần giao lưu với các tấm gương vượt khó tiêu biểu. Đó là các bạn Trang Thị Mỹ Duyên (lớp 11CB8 trường THPT Thống Linh, Đồng Tháp, đan lục bình nuôi cha bệnh nặng và em gái), Cáp Đặng Phúc Thịnh (lớp 11C8 trường THPT Châu Văn Liêm, An Giang) đi làm phụ hồ từ năm lớp 9, phụ giúp gia đình và dành dụm học đại học, Đào Công Thành (lớp 11B Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú TP Cần Thơ) mở lớp dạy miễn phí cho trẻ em nghèo.


 

Tại Buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng 170 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên trong học tập và cuộc sống, tổng trị giá trên 340 triệu đồng. Đây là đợt trao học bổng thứ ba trong chương trình trao tặng 600 suất học bổng Vì tương lai Việt Nam năm 2019 của Báo Mực Tím. Trước đó, Chương trình cũng đã trao tặng 230 suất học bổng cho học sinh các tỉnh Quảng Trị, Quảng Ngãi, Bình Định, Đắk Nông, Đắk Lắk. Mỗi suất học bổng trị giá 02 triệu đồng do Công ty cổ phần phân bón Bình Điền tài trợ. Đây là năm thứ 6, Công ty cổ phần phân bón Bình Điền đồng hành cùng báo Mực Tím trong hành trình vinh danh và chia sẻ cùng học trò khó khăn, vượt khó học tốt cả nước./.

Tin, ảnh: Sơn Nam (Ban TTNTH Tỉnh Đoàn An Giang)


 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này