Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
An Giang: Hội thi “Vì màu xanh quê hương năm 2019” nói không với rác thải nhựa. (05/08/2019)

Nhằm nâng cao ý thức tự giác của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh trong việc tham gia xây dựng nếp sống Đô thị văn minh, giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị và chung tay xây dựng Nông thôn mới. Trong hai ngày 03 và 04/8/2019 tại Nhà Thiếu nhi Tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi “Vì màu xanh quê hương năm 2019”.


Đến tham dự có đồng chí Phan Duy Bằng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và hơn 400 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 12 đội dự thi đến từ các huyện, thị, thành Đoàn và 02 Đoàn trực thuộc (Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn trường Đại học An Giang). Tại Hội thi các đội sẽ trải qua lần lượt ba phần thi là: tự giới thiệu, thử sức với xúc giác và phần thi thuyết trình về các mô hình hay và các vấn đề về môi trường mà con người phải đối mặt hiện nay.

Sau 02 ngày thi, Ban Tổ chức sẽ trao 13 giải thưởng cho các đơn vị tham gia, đội Phú Tân đã xuất sắc giành giải nhất, đội Tân Châu đạt giải nhì, đội Long Xuyên và Châu Thành đồng hạng ba.


Bên cạnh đó, để hưởng ứng phong trào“Văn phòng không chai nhựa”, Ban Tổ chức Hội thi cũng chuẩn bị dụng cụ chứa nước bằng thủy tinh và bình nước nóng lạnh, ly giấy cho đại biểu và đoàn viên thanh niên sử dụng thay cho nước đóng chai bằng nhựa. Đây là một trong những hành động quyết liệt của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiến tới vận động đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà thay đổi hành vi, thói quen sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần ngay hôm nay và ngay bây giờ.

Gia Đạt – Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn

 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này