Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Hoạt động cấp tỉnh
“Chuyến xe yêu thương” đến với thiếu nhi khó khăn (01/06/2020)

Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh - Hội đồng Đội tỉnh An Giang phối hợp Câu lạc bộ Công tác xã hội “Chuyến xe yêu thương” tổ chức Ngày hội thiếu nhi, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2020; tiếp nhận “Chuyến xe yêu thương”; trao quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP. Long Xuyên.

Câu lạc bộ Công tác xã hội “Chuyến xe yêu thương” và Tổng Công ty Đối tác Chân Thật trao tặng xe tải cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang.
 Tại Chương trình, Câu lạc bộ Công tác xã hội “Chuyến xe yêu thương” phối hợp Tổng Công ty Đối tác Chân Thật tặng 01 xe tải (trọng tải 01 tấn) cho Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang để thực hiện mô hình “Chuyến xe yêu thương”, với mong muốn lan tỏa thông điệp yêu thương, giúp đỡ, chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn trên địa bàn tỉnh An Giang.

Trao 10 suất học bổng cho các học sinh trên địa bàn tỉnh An Giang có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện.
Ngày hội thiếu nhi 01/6, Ban Tổ chức Chương trình còn trao 300 phần quà cho các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và trao 10 suất học bổng Doraemon, mỗi suất trị giá 1.000.000 đồng cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện, do quỹ Hỗ trợ giáo dục dành cho trẻ em Việt Nam tặng.
Ngày hội thiếu nhi được Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức vào Ngày 01/6 hằng năm nhằm nhiều sân chơi bổ ích, lành mạnh để các em thiếu nhi được giao lưu học hỏi nâng cao kỹ năng sống, từ đó giúp trẻ mạnh dạn tự tin trong giao tiếp và rèn luyện thể lực, cũng như phát huy khả năng nhanh nhẹn, khéo léo thông qua các trò chơi vận động, trò chơi dân gian./.
Tin: Thanh Tiền

 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này