Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
Tuổi trẻ An Giang thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh (27/07/2019)

Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, tối ngày 26/7/2019, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, tuổi trẻ toàn tỉnh tổ chức Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng Liệt sĩ nhân dịp kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).


Dự Lễ Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ có các đồng chí: Lê Văn Lĩnh – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; đồng chí Phan Văn Tuấn – Phó Giám đốc sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh; đồng chí Trần Nghi Tường – Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh tỉnh; đồng chí Lâm Thành Sĩ – Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn và đại diện các Ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, các cựu chiến binh và gần 1000 cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang đóng quân trên địa bàn, Đoàn viên Thanh niên và nhân dân. đồng chí Trần Nghi Tường - Phó Chủ tịch Hội cựu Chiến binh tỉnh An Giang phát biểu tại buổi lễđồng chí Phan Duy Bằng - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn thay mặt tuổi trẻ tỉnh nhà tri ân các Anh hùng liệt sĩ, các thế hệ cha anh đi trước.


Trong không khí linh thiêng tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, các đồng chí đại biểu, đoàn viên, thanh niên và nhân dân đã dâng hoa, thắp hương bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ đối với các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, làm rạng danh non sông gấm vóc Việt Nam.


Đây là một trong những hoạt động thiết thực thể hiện tình cảm tri ân của tuổi trẻ đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, thể hiện đạo lý "Đền ơn đáp nghĩa", "Uống nước nhớ nguồn" của tuổi trẻ tỉnh An Giang nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019).
Gia Đạt – Tỉnh Đoàn An Giang


 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

Khởi nghiệp từ sản phẩm dược liệu (12/09/2019)
 AGO - Thấy được tiềm năng phát triển dược liệu ở núi Cấm, chị Quách Yến Phượng, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thảo An Khang (TP. Long Xuyên) đã nảy sinh ý tưởng liên kết với cư dân địa phương trồng cây xạ đen. Với ý tưởng này, chị Phượng mong muốn có thể giúp bà con nơi đây có thêm thu nhập từ việc trồng dược liệu dưới tán rừng, bảo tồn dược liệu quý, người tiêu dùng được thưởng thức một sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này