Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
An Giang: Hội thi “Vì màu xanh quê hương năm 2019” nói không với rác thải nhựa. (05/08/2019)

Nhằm nâng cao ý thức tự giác của Đoàn viên thanh niên trong việc tham gia các hoạt động tuyên truyền bảo vệ môi trường, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên, học sinh trong việc tham gia xây dựng nếp sống Đô thị văn minh, giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan đô thị và chung tay xây dựng Nông thôn mới. Trong hai ngày 03 và 04/8/2019 tại Nhà Thiếu nhi Tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức Hội thi “Vì màu xanh quê hương năm 2019”.


Đến tham dự có đồng chí Phan Duy Bằng – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và hơn 400 cán bộ, đoàn viên, thanh niên của 12 đội dự thi đến từ các huyện, thị, thành Đoàn và 02 Đoàn trực thuộc (Đoàn Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Đoàn trường Đại học An Giang). Tại Hội thi các đội sẽ trải qua lần lượt ba phần thi là: tự giới thiệu, thử sức với xúc giác và phần thi thuyết trình về các mô hình hay và các vấn đề về môi trường mà con người phải đối mặt hiện nay.

Sau 02 ngày thi, Ban Tổ chức sẽ trao 13 giải thưởng cho các đơn vị tham gia, đội Phú Tân đã xuất sắc giành giải nhất, đội Tân Châu đạt giải nhì, đội Long Xuyên và Châu Thành đồng hạng ba.


Bên cạnh đó, để hưởng ứng phong trào“Văn phòng không chai nhựa”, Ban Tổ chức Hội thi cũng chuẩn bị dụng cụ chứa nước bằng thủy tinh và bình nước nóng lạnh, ly giấy cho đại biểu và đoàn viên thanh niên sử dụng thay cho nước đóng chai bằng nhựa. Đây là một trong những hành động quyết liệt của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn tiến tới vận động đoàn viên, thanh niên tỉnh nhà thay đổi hành vi, thói quen sử dụng túi ni lông, sản phẩm nhựa khó phân hủy, sử dụng một lần ngay hôm nay và ngay bây giờ.

Gia Đạt – Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn

 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

Khởi nghiệp từ sản phẩm dược liệu (12/09/2019)
 AGO - Thấy được tiềm năng phát triển dược liệu ở núi Cấm, chị Quách Yến Phượng, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thảo An Khang (TP. Long Xuyên) đã nảy sinh ý tưởng liên kết với cư dân địa phương trồng cây xạ đen. Với ý tưởng này, chị Phượng mong muốn có thể giúp bà con nơi đây có thêm thu nhập từ việc trồng dược liệu dưới tán rừng, bảo tồn dược liệu quý, người tiêu dùng được thưởng thức một sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này