Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 
Sự kiện nổi bật
An Giang Thắp nến tri ân Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Dốc Bà Đắc (25/07/2019)

Nhằm tri ân đến các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh vì tổ quốc, tối 25-7, tại Nghĩa trang Liệt sỹ Dốc Bà Đắc, huyện Tịnh Biên, Tỉnh đoàn An Giang đã tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947–27/7/2019).

Tham gia buổi lễ có đồng chí Lê Khánh Hội – Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy, đồng chí Phan Văn Tuấn – Phó Gián đốc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh, đồng chí Phan Duy Bằng – Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh, huyện; các cựu chiến binh và gần 600 cán bộ, chiến sỹ của các lực lượng Biên phòng, Quân sự, ĐVTN và nhân dân trên địa bàn.


Trong không khí trang nghiêm, xúc động, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng đông đảo ĐVTN, nhân dân địa phương đã đặt vòng hoa, dâng hương, đặt nến lên 8.684 phần mộ tại Nghĩa trang Liệt sĩ Dốc Bà Đắc. Trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ, tuổi trẻ An Giang nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, phát huy tinh thần sáng tạo của tuổi trẻ, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, xung kích tình nguyện xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các huyện, thị, thành đoàn và tổ chức đoàn trực thuộc tập trung thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, thăm hỏi, tặng quà các gia đình thương binh, liệt sỹ, các gia đình chính sách trên địa bàn của tỉnh. Đồng thời trong hai ngày 25 và 26/7 tuổi trẻ An Giang sẽ thắp những ngọn nến tri ân tới các anh hùng liệt sĩ tại các nhà bia, đài tưởng niệm, nghĩa trang liệt sĩ trên toàn tỉnh.để tưởng nhớ, tri ân công lao của các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh xương máu để giữ gìn nền độc lập, bảo vệ chủ quyền lãnh thổ của đất nước.
Gia Đạt – Tỉnh Đoàn An Giang

 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

Khởi nghiệp từ sản phẩm dược liệu (12/09/2019)
 AGO - Thấy được tiềm năng phát triển dược liệu ở núi Cấm, chị Quách Yến Phượng, Giám đốc Công ty TNHH TMDV Thảo An Khang (TP. Long Xuyên) đã nảy sinh ý tưởng liên kết với cư dân địa phương trồng cây xạ đen. Với ý tưởng này, chị Phượng mong muốn có thể giúp bà con nơi đây có thêm thu nhập từ việc trồng dược liệu dưới tán rừng, bảo tồn dược liệu quý, người tiêu dùng được thưởng thức một sản phẩm an toàn, tốt cho sức khỏe.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này