Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
 Phấn đấu hoàn thành chữ “TRI TÔN” vào dịp lễ 30-4 (26/04/2019)
AGO  - Theo UBND huyện Tri Tôn, đơn vị thi công chữ “TRI TÔN” trên Phụng Hoàng Sơn (núi Cô Tô) đang nỗ lực hoàn thành các phần việc còn lại như: sơn vẽ, xây dựng hàng rào bảo vệ du khách, lắp đặt hệ thống đèn sử dụng năng lượng mặt trời... Công trình phấn đấu hoàn thiện, đưa vào phục vụ du khách dịp nghỉ lễ 30-4, 1-5 sắp tới.

 Những gương mặt “vàng” của kỳ thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ XXV (25/04/2019)
AGO  - Cuộc thi Olympic truyền thống 30-4 lần thứ XXV năm 2019 vừa qua, Trường THPT Chuyên Thoại Ngọc Hầu xuất sắc đứng hạng nhất khu vực ĐBSCL, xếp hạng 13 trong tổng số 63 trường khu vực miền Nam tham dự. Đó không chỉ là sự dày công cố gắng, tâm huyết của giáo viên giảng dạy mà còn là những nỗ lực phấn đấu, “vượt lên chính mình” của học sinh để mang vinh quang về cho trường.

 Ý thức bảo vệ môi trường của du khách tại các điểm du lịch (10/04/2019)
AGO - Hiện nay, các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh đang thu hút rất đông du khách đến hành hương, tham quan, khám phá. Thế nhưng, một số du khách còn thiếu ý thức trong việc bảo vệ môi trường chung, làm ảnh hưởng đến cảnh quan nơi du lịch.

 Phát triển du lịch canh nông kết hợp giáo dục học đường (10/04/2019)
AGO - Du lịch nông nghiệp hay du lịch canh nông đang phát triển khá mạnh ở An Giang - địa phương sở hữu điều kiện thuận lợi để phát triển loại hình du lịch này và đạt được một số kết quả khả quan.

 Hành trình kết nối ngày Chủ nhật xanh bảo vệ môi trường - Chung tay xây nên cuộc sống (10/04/2019)
Tiếp nối những hoạt động trong Hội thi Thủ lĩnh thanh niên do Đoàn Trường Đại học An Giang tổ chức, ngày 07/4/2019 bạn Phạm Yến Nhi - một trong những thủ lĩnh của đội Huấn luyện viên Tuấn Anh đã mở đầu phần công trình thanh niên cá nhân của mình bằng hoạt động làm vệ sinh, nhặt rác thải khu vực hồ Ô Thum – hồ Tà Pạ - Thốt nốt trái tim. Đây là hoạt động mà bạn Yến Nhi muốn góp một phần vào việc bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp, góp một phần vào việc bảo vệ môi trường, bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, môi trường sinh thái của An Giang nói chung, nơi phát triển du lịch nói riêng.

 Thủ lĩnh thanh niên: Sân chơi hấp dẫn cho sinh viên (03/04/2019)

Ngày cuối cùng của Tháng Thanh niên đầy nhiệt huyết và năng động, các bạn thủ lĩnh của đội huấn luyện viên Tuấn Anh đang thực hiện một thử thách hội nhập mà Ban Tổ chức Hội thi Thủ lĩnh thanh niên yêu cầu đó là phải sử dụng kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để tổ chức Tour du lịch “Mỹ Hòa Hưng” cho hai vị Giám khảo đặc biệt là cô Mia (tình nguyện viên người Mỹ) và thầy Kino (tình nguyện viên người Hàn) về thăm quê hương của Chủ Tịch Tôn Đức Thắng kính yêu.

 Chia sẻ bí quyết để “Vượt qua chính mình” cho học sinh, sinh viên (10/11/2018)
-  Vừa qua, học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, giáo viên Trường THPT Thực hành sư phạm, Trường Đại học An Giang đã được tham dự buổi chia sẻ bí quyết “Vượt qua chính mình”; hướng đến thành công trong học tập, cuộc sống thông qua những cuộc đời kém may mắn, nhưng bằng ý chí, nghị lực họ đã làm nên những điều kỳ diệu.
   
 
 Giới trẻ và văn hóa sử dụng mạng xã hội (20/10/2018)
- Mạng xã hội (MXH) là nơi để kết nối với bạn bè và chia sẻ nhiều điều bổ ích, lý thú trong cuộc sống. Tuy nhiên, thực tế phải nhìn nhận rằng, mặt trái của thế giới ảo đã gây những hệ lụy không nhỏ trong đời sống sinh hoạt và học tập của các em. Do vậy, đã đến lúc các em nên được hướng dẫn sử dụng MXH một cách đúng đắn, ý thức hơn trong từng cái “like”, trách nhiệm hơn trước khi chia sẻ (share).

 2.000 sinh viên, học sinh tham dự Ngày hội kết nối sinh viên năm 2018 (20/10/2018)
- Ngày 20-10, Trường Đại học An Giang phối hợp Viettel An Giang tổ chức “Ngày hội kết nối sinh viên năm 2018”, thu hút trên 2.000 sinh viên, học sinh tham dự.

 Độc đáo nông trại vùng ngoại thành Long Xuyên (19/09/2018)
Không chỉ là vùng cung cấp nguyên liệu cho Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Phan Nam (Công ty Phan Nam, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên), Nông trại Phan Nam còn là địa điểm tham quan hấp dẫn của dân thành thị. Được tận mắt chứng kiến quá trình sinh trưởng, phát triển của nhiều loại cây, thưởng thức sản phẩm tươi ngon ngay tại chỗ là trải nghiệm rất thú vị.

Trang đầu Trang kế12345Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này