Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
 Chia sẻ bí quyết để “Vượt qua chính mình” cho học sinh, sinh viên (10/11/2018)
-  Vừa qua, học sinh, sinh viên, đoàn viên thanh niên, giáo viên Trường THPT Thực hành sư phạm, Trường Đại học An Giang đã được tham dự buổi chia sẻ bí quyết “Vượt qua chính mình”; hướng đến thành công trong học tập, cuộc sống thông qua những cuộc đời kém may mắn, nhưng bằng ý chí, nghị lực họ đã làm nên những điều kỳ diệu.
   
 
 Giới trẻ và văn hóa sử dụng mạng xã hội (20/10/2018)
- Mạng xã hội (MXH) là nơi để kết nối với bạn bè và chia sẻ nhiều điều bổ ích, lý thú trong cuộc sống. Tuy nhiên, thực tế phải nhìn nhận rằng, mặt trái của thế giới ảo đã gây những hệ lụy không nhỏ trong đời sống sinh hoạt và học tập của các em. Do vậy, đã đến lúc các em nên được hướng dẫn sử dụng MXH một cách đúng đắn, ý thức hơn trong từng cái “like”, trách nhiệm hơn trước khi chia sẻ (share).

 2.000 sinh viên, học sinh tham dự Ngày hội kết nối sinh viên năm 2018 (20/10/2018)
- Ngày 20-10, Trường Đại học An Giang phối hợp Viettel An Giang tổ chức “Ngày hội kết nối sinh viên năm 2018”, thu hút trên 2.000 sinh viên, học sinh tham dự.

 Độc đáo nông trại vùng ngoại thành Long Xuyên (19/09/2018)
Không chỉ là vùng cung cấp nguyên liệu cho Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Phan Nam (Công ty Phan Nam, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên), Nông trại Phan Nam còn là địa điểm tham quan hấp dẫn của dân thành thị. Được tận mắt chứng kiến quá trình sinh trưởng, phát triển của nhiều loại cây, thưởng thức sản phẩm tươi ngon ngay tại chỗ là trải nghiệm rất thú vị.
 Sinh viên thời kỳ mới, bạn là ai? (25/06/2018)
Nên xác định rõ các tiêu chuẩn cần có trong điều kiện hiện nay để khi nhìn vào người khác sẽ nhận diện được đâu là hình ảnh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ mới.
 Nữ cán bộ Đoàn thi Hoa hậu để tạo động lực thay đổi bản thân (27/05/2018)

TPO - Cô gái An Giang chia sẻ muốn tham gia Hoa hậu Việt Nam để tự tạo động lực thay đổi bản thân và học hỏi từ những cô gái tài sắc vẹn toàn khác.

 Phát triển phong trào thể thao trong thanh, thiếu niên (10/05/2018)

- Những năm qua, phong trào Thể dục - Thể thao (TDTT) trong đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) được các địa phương, đơn vị và cơ sở Đoàn trong tỉnh An Giang quan tâm đầu tư, phát triển. Qua đó, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

 Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu (19/04/2018)
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã trả lời PV Thanh Niên về cuộc vận động 'Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp', do T.Ư Đoàn phát động trên mạng xã hội.
 Hiến máu tình nguyện - chuyện không khó (06/04/2018)

- “Hiệu quả của những đợt tuyên truyền hiến máu cứu người được biểu hiện ở số người tham gia hiến máu ngày càng tăng. Người dân đã nâng cao ý thức hiến máu là việc làm không quá khó, dễ cho đi, dễ cứu người. Đó chính là điểm thuận lợi của công tác vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) trong thời gian qua” - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo HMTN tỉnh Ngô Văn Sở nhận xét.

 Truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bằng di sản văn hóa (27/03/2018)

- Học lý thuyết kết hợp đi tham quan, trải nghiệm thực tế là phương pháp giáo dục hiệu quả, đặc biệt trong giáo dục di sản. Thông qua những giá trị văn hóa, lịch sử của các di sản sẽ giúp thế hệ trẻ hiểu thêm về văn hóa của địa phương, dân tộc. Đây là hình thức dạy học tích cực, giúp học sinh (HS) chủ động, hứng thú trong học tập, chung tay bảo tồn và phát huy những giá trị vốn có của di sản văn hóa, lịch sử.


Trang đầu Trang kế12345Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này