Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
 Độc đáo nông trại vùng ngoại thành Long Xuyên (19/09/2018)
Không chỉ là vùng cung cấp nguyên liệu cho Công ty TNHH MTV Thương mại – Dịch vụ Phan Nam (Công ty Phan Nam, phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên), Nông trại Phan Nam còn là địa điểm tham quan hấp dẫn của dân thành thị. Được tận mắt chứng kiến quá trình sinh trưởng, phát triển của nhiều loại cây, thưởng thức sản phẩm tươi ngon ngay tại chỗ là trải nghiệm rất thú vị.
 Sinh viên thời kỳ mới, bạn là ai? (25/06/2018)
Nên xác định rõ các tiêu chuẩn cần có trong điều kiện hiện nay để khi nhìn vào người khác sẽ nhận diện được đâu là hình ảnh của sinh viên Việt Nam trong thời kỳ mới.
 Nữ cán bộ Đoàn thi Hoa hậu để tạo động lực thay đổi bản thân (27/05/2018)

TPO - Cô gái An Giang chia sẻ muốn tham gia Hoa hậu Việt Nam để tự tạo động lực thay đổi bản thân và học hỏi từ những cô gái tài sắc vẹn toàn khác.

 Phát triển phong trào thể thao trong thanh, thiếu niên (10/05/2018)

- Những năm qua, phong trào Thể dục - Thể thao (TDTT) trong đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) được các địa phương, đơn vị và cơ sở Đoàn trong tỉnh An Giang quan tâm đầu tư, phát triển. Qua đó, tạo điều kiện cho các bạn trẻ được vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe, thi đua lao động, sản xuất, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao...

 Lan tỏa tin tốt trên mạng xã hội mỗi ngày: Lấy cái đẹp dẹp cái xấu (19/04/2018)
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương đã trả lời PV Thanh Niên về cuộc vận động 'Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp', do T.Ư Đoàn phát động trên mạng xã hội.
 Hiến máu tình nguyện - chuyện không khó (06/04/2018)

- “Hiệu quả của những đợt tuyên truyền hiến máu cứu người được biểu hiện ở số người tham gia hiến máu ngày càng tăng. Người dân đã nâng cao ý thức hiến máu là việc làm không quá khó, dễ cho đi, dễ cứu người. Đó chính là điểm thuận lợi của công tác vận động hiến máu tình nguyện (HMTN) trong thời gian qua” - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Phó ban Thường trực Ban Chỉ đạo HMTN tỉnh Ngô Văn Sở nhận xét.

 Truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bằng di sản văn hóa (27/03/2018)

- Học lý thuyết kết hợp đi tham quan, trải nghiệm thực tế là phương pháp giáo dục hiệu quả, đặc biệt trong giáo dục di sản. Thông qua những giá trị văn hóa, lịch sử của các di sản sẽ giúp thế hệ trẻ hiểu thêm về văn hóa của địa phương, dân tộc. Đây là hình thức dạy học tích cực, giúp học sinh (HS) chủ động, hứng thú trong học tập, chung tay bảo tồn và phát huy những giá trị vốn có của di sản văn hóa, lịch sử.

 Rộn ràng tháng 3 (01/03/2018)
Đã thành truyền thống, cứ tháng 3 về, các bạn trẻ lại có dịp khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện thân thương, với mong muốn góp chút ít sức trẻ xây nên những công trình, dự án từ tầm vóc thanh niên (TN) đến vươn xa hơn là xây dựng quê hương đất nước.
 Chào tuổi ba mươi (27/02/2018)
Ngày mình tròn ba mươi, sớm ra thấy trời âm u tĩnh lặng. Mây xám ngắt, cả bầu trời bàng bạc, rét lạnh mùa này vẫn khiến người ta buốt tim tại đơn lẻ lâu dài. Mở khúc nhạc mùa đông và nhâm nhi cà phê bên cửa sổ, cảm giác này đôi khi hay ho bởi miệt mài thân thuộc quá chừng.
  Long Xuyên đêm trắng (27/01/2018)
Hòa cùng niềm vui, niềm tự hào chung của cả dân tộc, các tuyển thủ U23 Việt Nam đã chiến đấu quả cảm lập nên kỳ tích, làm nên lịch sử tại Chung kết U23 Châu Á. Sau khi trận đấu kết thúc cũng là lúc người hâm mộ trên khắp cả nước, đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… và thành phố Long Xuyên cũng không ngoại lệ đều đổ xô ra đường hòa vào dòng người ăn mừng chiến thắng.

Trang đầu Trang kế12345Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
10 ý tưởng vào chung kết Cuộc thi Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên nông thôn lần thứ nhất (25/09/2018)
Ban tổ chức Cuộc thi "Ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp thanh niên nông thôn lần thứ I" vừa công bố 10 ý tưởng xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết của Cuộc thi.

Công nghệ IoT- bước đột phá trong khởi nghiệp (08/08/2018)
- Xây dựng hệ thống giám sát và kiểm soát nông trại, hướng đến giảm thiểu rủi ro và nâng cao chất lượng sản xuất nông nghiệp (SXNN) chính là ý tưởng để anh Nguyễn Đức Tài (giảng viên Trường Cao đẳng Nghề An Giang) viết nên dự án khởi nghiệp (KN) mang tên “Farm Hipb”.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này