Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
 Thanh niên với hoài bão lớn (16/10/2017)
(AGO) - Phát huy truyền thống yêu nước của dân tộc, các thế hệ thanh niên (TN) Việt Nam đã không ngừng vun đắp, cụ thể hóa tình yêu quê hương, đất nước thành các phong trào thi đua để cống hiến sức trẻ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 Tổ chức hoạt động xã hội Hành trình xanh An Giang tổ chức đêm hội trăng rằm tại Kiên Lương (02/10/2017)
(AGO) - Trong 2 ngày 30-9 và 1-10, Tổ chức hoạt động xã hội Hành trình xanh An Giang phối hợp UBND xã Hòn Nghệ (huyện Kiên Lương, Kiên Giang) tổ chức đêm hội trăng rằm, với chủ đề "Tết đoàn viên cùng đảo".
 Giới trẻ hưởng ứng chiến dịch tôn vinh màu cờ nước của đại biểu tàu Đông Nam Á (08/09/2017)
Hòa chung không khí chào mừng ngày Quốc khánh 2/9, đoàn đại biểu Việt Nam tham dự chương trình Tàu Thanh Niên Đông Nam Á - Nhật Bản SSEAYP 2017 đã cho ra đời một bộ ảnh mang tên “Tự hào Việt Nam”.
 Hành trang bắt đầu cuộc sống tự lập cho teen (06/09/2017)
Nhiều bạn băn khoăn không biết lựa chọn nhà trọ hay kí túc xá sẽ là tối ưu nhất cho cuộc sống của mình. Hãy cùng nghe những nhân vật chia sẻ về 1001 câu chuyện ở Team ký túc xá và Team trọ để đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhé!
 Mừng Tết độc lập và trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay (01/09/2017)
Cứ mỗi lần nghe bản Tuyên ngôn độc lập trong tôi lại trào dâng những cảm xúc lạ kỳ, niềm tin kiêu hãnh lòng tự hào dân tộc. Đã là người Việt Nam thì ngày 2/9 đều mang một ý nghĩa không thể nào quên.
 Xanh mãi màu áo tình nguyện (15/06/2017)
(AGO) - Với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2017 dù chỉ mới khởi động nhưng không khí sôi nổi, háo hức từ những chàng trai, cô gái khoác màu áo xanh tình nguyện đã làm chiến dịch thêm nhiều ý nghĩa, với các công trình, phần việc thiết thực. 
 Thủ lĩnh thanh niên AGU: Hành trình Rèn luyện và trưởng thành (09/05/2017)
Mùa Xuân - mùa của vạn vật, cỏ cây, hoa lá sinh sôi, đâm chồi, nảy lộc, mùa của sức sống mới. Hoà vào nhịp sống của tự nhiên, tuổi trẻ được xem là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người - mang trong mình bầu nhiệt huyết, lý tưởng sống, chất lửa hăng say, mong muốn được sống, yêu thương và cống hiến.
 Chấp cánh những ước mơ, vì tương lai tươi sáng (17/04/2017)
Ngày 16/4/2017, Nhóm Thủ lĩnh thanh niên Trường Đại học An Giang dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Huỳnh Hửu Tuấn Anh - Cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn An Giang đã tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ vì, tương lai tươi sáng” cho 250 em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên.
 Khi người trẻ nhìn vào chính mình (18/02/2017)
(AGO) - Khoảng 1 tuần nay, phim ngắn mang tên “Cha” được lan truyền rộng rãi trên các trang web dành cho giới trẻ, mạng xã hội. Đến nay, lượt xem, chia sẻ đã vượt qua 7 triệu, tạo hiệu ứng tích cực đối với người xem. Ít ai ngờ, đó lại là tác phẩm đầu tay của nhóm thanh niên rất trẻ, đang sinh sống tại TP. Long Xuyên.
 Tấm lòng của những người trẻ (17/02/2017)
(AGO) - Gần 3 năm nay, những bạn trẻ thuộc nhóm tình nguyện “Hành trình tuổi trẻ” (HTTT) miệt mài gây quỹ giúp đỡ học sinh (HS) tiểu học khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.

Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Xây dựng thương hiệu Du lịch An Giang: “A Stone into the water” – Đồng tâm lan tỏa (16/10/2017) Sáng ngày 12/10/2017, tại Khách sạn Hòa Bình 2 (TP.Long Xuyên), UBND tỉnh An Giang đã tổ chức Hội thảo Xây dựng Đề án phát triển Du lịch An Giang “An Giang tourism - A stone into the water” (Đồng tâm – Lan tỏa /theo BTC).
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này