Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
 Xanh mãi màu áo tình nguyện (15/06/2017)
(AGO) - Với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị”, chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2017 dù chỉ mới khởi động nhưng không khí sôi nổi, háo hức từ những chàng trai, cô gái khoác màu áo xanh tình nguyện đã làm chiến dịch thêm nhiều ý nghĩa, với các công trình, phần việc thiết thực. 
 Thủ lĩnh thanh niên AGU: Hành trình Rèn luyện và trưởng thành (09/05/2017)
Mùa Xuân - mùa của vạn vật, cỏ cây, hoa lá sinh sôi, đâm chồi, nảy lộc, mùa của sức sống mới. Hoà vào nhịp sống của tự nhiên, tuổi trẻ được xem là tuổi đẹp nhất trong cuộc đời mỗi người - mang trong mình bầu nhiệt huyết, lý tưởng sống, chất lửa hăng say, mong muốn được sống, yêu thương và cống hiến.
 Chấp cánh những ước mơ, vì tương lai tươi sáng (17/04/2017)
Ngày 16/4/2017, Nhóm Thủ lĩnh thanh niên Trường Đại học An Giang dưới sự dẫn dắt của Huấn luyện viên Huỳnh Hửu Tuấn Anh - Cán bộ Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn An Giang đã tổ chức Chương trình “Chắp cánh ước mơ vì, tương lai tươi sáng” cho 250 em học sinh tại Trường Tiểu học Nguyễn Trung Trực, xã Mỹ Hòa Hưng, TP. Long Xuyên.
 Khi người trẻ nhìn vào chính mình (18/02/2017)
(AGO) - Khoảng 1 tuần nay, phim ngắn mang tên “Cha” được lan truyền rộng rãi trên các trang web dành cho giới trẻ, mạng xã hội. Đến nay, lượt xem, chia sẻ đã vượt qua 7 triệu, tạo hiệu ứng tích cực đối với người xem. Ít ai ngờ, đó lại là tác phẩm đầu tay của nhóm thanh niên rất trẻ, đang sinh sống tại TP. Long Xuyên.
 Tấm lòng của những người trẻ (17/02/2017)
(AGO) - Gần 3 năm nay, những bạn trẻ thuộc nhóm tình nguyện “Hành trình tuổi trẻ” (HTTT) miệt mài gây quỹ giúp đỡ học sinh (HS) tiểu học khó khăn ở vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh.
 Lan tỏa mạnh mẽ phong trào khuyến học, khuyến tài (17/02/2017)
(AGO) - Những năm qua, phong trào xây dựng "Gia đình hiếu học” (GĐHH), “Dòng họ hiếu học" (DHHH) được triển khai rộng rãi trong toàn tỉnh, góp phần tích cực trong tuyên truyền, vận động các tầng lớp Nhân dân nâng cao nhận thức về phong trào khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập.
 Những việc làm nhỏ nhưng có ích (08/12/2015)
Mỗi người chúng ta hãy bớt than thở và đổ lỗi cho hoàn cảnh khách quan hay sự mất công bằng nào đó. Chúng ta và chính chúng ta, hãy nỗ lực không ngừng mỗi ngày bồi đắp giá trị tâm hồn của bản thân mình bằng những suy nghĩ và việc làm cụ thể để cùng xây dựng một đất nước VN tươi đẹp. Dù là ai cũng cần một tấm lòng và tập trung toàn tâm lực, trí tuệ cho công việc mà mình được phân công thực hiện hay đã lựa chọn gắn bó
 Giáo dục thế hệ trẻ, người đi trước phải gương mẫu trong "nói và làm" (02/11/2015)
Góp ý cho Đại hội Đảng toàn quốc khóa XII: Chính sự gương mẫu trong lời nói, việc làm của đội ngũ cán bộ, đảng viên, của thế hệ đi trước là sự cảm hóa và có sức thuyết phục đối với thế hệ trẻ.
 Trách nhiệm của người trẻ với các dự thảo văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng (29/10/2015)
Trong những ngày qua, nhiều ý kiến tâm huyết và đầy trách nhiệm của người trẻ đã tham gia đóng góp ý kiến vào các dự thảo văn kiện Đại hội toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
 Cần thể hiện rõ hơn vị trí, vai trò của thanh niên (27/10/2015)
TT - Đó là nội dung chính trong kiến nghị của Trung ương Đoàn liên quan tới việc sửa đổi, bổ sung nội dung về công tác thanh niên trong dự thảo văn kiện Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII.

Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này