Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Nghề nghiệp - Việc làm
Skip portlet Portlet Menu
 Châu Thành: Tư vấn định hướng nghề nghiệp cho thanh niên năm 2018 (12/09/2018)
Nhằm định hướng giúp đoàn viên thanh niên có điều kiện, cơ hội để lựa chọn các trường với ngành nghề phù hợp với năng lực của bản thân. Ngày 12/9/2018, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp với Trường Cao đẳng Nghề An Giang tổ chức tư vấn định hướng hướng nghiệp trong thanh niên huyện Châu Thành năm 2018 tại xã Tân Phú và Hòa Bình Thạnh.
 
 Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phú Tân ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên làng nghề khởi nghiệp và Chi hội Thanh niên trong cơ sở kinh doanh tư nhân (05/09/2018)
Vừa qua, Ủy ban Hội huyện Phú Tân tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Thanh niên làng nghề khởi nghiệp và Chi hội Thanh niên trong cơ sở kinh doanh tư nhân tại Phú Bình.
 Khởi đầu cho việc thành lập tổ liên kết thanh niên làm nghề thủ công tại huyện Chợ Mới (23/08/2018)
Nhằm phát huy vai trò của tổ chức Đoàn, Hội đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp, qua đó góp phần hạn chế tình trạng thanh niên bỏ địa phương đi làm kinh tế xa nhà; tạo thêm việc làm, nâng cao thu nhập cho thanh niên, phát triển kinh tế gia đình và địa phương; kết nối giữa doanh nghiệp và thanh niên, phát huy các ý tưởng khởi nghiệp trong thanh niên
 Huyện Đoàn Châu Thành: Tổ chức lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật trồng nấm bào ngư cho đoàn viên, hội viên, thanh niên (20/08/2018)
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018); nhằm giúp đoàn viên, hội viên, thanh niên huyện Châu Thành được tiếp cận ứng dụng khoa học và công nghệ trong lao động, sản xuất.
 Định hướng nghề nghiệp thời kỳ công nghệ (29/05/2018)
- Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ, việc tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho các em học sinh (HS) ngay từ bậc THCS là việc làm cần thiết. Công tác tư vấn, định hướng này không nên thực hiện theo những cách làm lối mòn như trước đây, mà phải khơi dậy tiềm năng vốn có của từng HS trên các lĩnh vực trong cuộc sống.
 Đào tạo lao động phục vụ làng nghề truyền thống (26/04/2018)
- Với thời gian tồn tại hàng trăm năm, ngoài việc lưu giữ những nét đẹp văn hóa ở vùng nông thôn, các làng nghề (LN) truyền thống còn giúp người dân có thu nhập ổn định, bám trụ với nghề theo cách “cha truyền con nối”. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thực tế, cần quan tâm đến công tác dạy nghề, có chính sách hỗ trợ đặc thù, thu hút được lực lượng lao động (LĐ) trẻ thật sự hứng thú với nghề truyền thống…
 
 Cơ hội tìm việc làm mới cho sinh viên (25/04/2018)
- Cơ hội để tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc của sinh viên (SV) An Giang đã thành hiện thực, khi mới đây Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và Phát triển cộng đồng (TNNL&PTCĐ) thuộc Trường Đại học An Giang phối hợp Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Trần Quang tổ chức các lớp bồi dưỡng tiếng Hàn Quốc.
 Rộng mở cơ hội việc làm (27/03/2018)
 - Mặc dù việc tuyển sinh đầu vào các ngành nghề trình độ cao đẳng (CĐ), trung cấp (TC) luôn gặp khó vì không tuyển đủ chỉ tiêu đào tạo, nhưng tỷ lệ sinh viên (SV) sau khi ra trường có việc làm ngày càng cao. Thực tế trên chứng tỏ công tác hướng nghiệp, phân luồng học sinh THCS chưa thật sự chất lượng, người học thiếu thông tin để lựa chọn những ngành, nghề với nhiều cơ hội rộng mở hay đâu đó còn có những quan niệm “học chữ không nổi thì hãy học nghề”.
 Hiểu để chọn đúng nghề (22/03/2018)
-  Từ đầu tháng 3, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức nhiều đợt tư vấn tuyển sinh bằng nhiều cách như: trực tiếp và trực tuyến nhằm cung cấp cho phụ huynh, học sinh đầy đủ những thông tin cần thiết, giải đáp kịp thời các thắc mắc về ngành, nghề đào tạo để thí sinh (TS) cân nhắc trước khi có sự lựa chọn chính thức.
 Đến hẹn, bàn chuyện chọn nghề (21/03/2018)
- Đa số phụ huynh và học sinh (HS) chỉ tính đến việc chọn nghề và học một nghề cụ thể vào năm lớp 12 hoặc khi HS lớp 9 không thể tiếp tục học lên lớp 10. Ai cũng muốn có nghề nghiệp tốt, công việc ổn định và thu nhập đảm bảo nhưng lại “cho qua” bước chuẩn bị quan trọng: chọn nghề càng sớm càng dễ thành công.

Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
Đưa hàng thủ công mỹ nghệ xuất khẩu sang thị trường Mỹ (16/11/2018)
- Đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cùng với chất lượng được đảm bảo, sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ nhựa PP của Cơ sở sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ Gia Nam (ấp Hòa Long, xã Định Thành, Thoại Sơn) đã được khách hàng tin dùng, đón nhận.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này