Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Nghề nghiệp - Việc làm
Skip portlet Portlet Menu
 Đào tạo lao động phục vụ làng nghề truyền thống (26/04/2018)
- Với thời gian tồn tại hàng trăm năm, ngoài việc lưu giữ những nét đẹp văn hóa ở vùng nông thôn, các làng nghề (LN) truyền thống còn giúp người dân có thu nhập ổn định, bám trụ với nghề theo cách “cha truyền con nối”. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu thực tế, cần quan tâm đến công tác dạy nghề, có chính sách hỗ trợ đặc thù, thu hút được lực lượng lao động (LĐ) trẻ thật sự hứng thú với nghề truyền thống…
 
 Cơ hội tìm việc làm mới cho sinh viên (25/04/2018)
- Cơ hội để tìm kiếm việc làm tại các doanh nghiệp (DN) Hàn Quốc của sinh viên (SV) An Giang đã thành hiện thực, khi mới đây Trung tâm Tạo nguồn nhân lực và Phát triển cộng đồng (TNNL&PTCĐ) thuộc Trường Đại học An Giang phối hợp Công ty TNHH Tư vấn đầu tư Trần Quang tổ chức các lớp bồi dưỡng tiếng Hàn Quốc.
 Rộng mở cơ hội việc làm (27/03/2018)
 - Mặc dù việc tuyển sinh đầu vào các ngành nghề trình độ cao đẳng (CĐ), trung cấp (TC) luôn gặp khó vì không tuyển đủ chỉ tiêu đào tạo, nhưng tỷ lệ sinh viên (SV) sau khi ra trường có việc làm ngày càng cao. Thực tế trên chứng tỏ công tác hướng nghiệp, phân luồng học sinh THCS chưa thật sự chất lượng, người học thiếu thông tin để lựa chọn những ngành, nghề với nhiều cơ hội rộng mở hay đâu đó còn có những quan niệm “học chữ không nổi thì hãy học nghề”.
 Hiểu để chọn đúng nghề (22/03/2018)
-  Từ đầu tháng 3, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức nhiều đợt tư vấn tuyển sinh bằng nhiều cách như: trực tiếp và trực tuyến nhằm cung cấp cho phụ huynh, học sinh đầy đủ những thông tin cần thiết, giải đáp kịp thời các thắc mắc về ngành, nghề đào tạo để thí sinh (TS) cân nhắc trước khi có sự lựa chọn chính thức.
 Đến hẹn, bàn chuyện chọn nghề (21/03/2018)
- Đa số phụ huynh và học sinh (HS) chỉ tính đến việc chọn nghề và học một nghề cụ thể vào năm lớp 12 hoặc khi HS lớp 9 không thể tiếp tục học lên lớp 10. Ai cũng muốn có nghề nghiệp tốt, công việc ổn định và thu nhập đảm bảo nhưng lại “cho qua” bước chuẩn bị quan trọng: chọn nghề càng sớm càng dễ thành công.
 Rộng mở với nhiều ngành, nghề (12/03/2018)
- Năm 2018, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) tuyển 2.980 chỉ tiêu, với 2.230 chỉ tiêu cho 36 ngành trình độ ĐH và 21 ngành trình độ cao đẳng (CĐ). Với mức tuyển sinh cao hơn so với năm 2017 và có thêm các ngành học mới đã tạo thêm cơ hội và sự lựa chọn ngành nghề ngày càng đa dạng cho thí sinh (TS) đăng ký dự tuyển.
 Hấp dẫn việc làm mùa Tết (10/01/2018)
- Thời điểm này, nhu cầu tuyển dụng việc làm của các siêu thị, cửa hàng, doanh nghiệp rất sôi động, thu hút giới trẻ. Những công việc mang tính thời vụ góp phần tăng thu nhập cho học sinh, sinh viên (HS-SV) lúc nhàn rỗi sau khi thi học kỳ và những người không có việc làm ổn định.
 Thanh niên tâm huyết với làng nghề truyền thống (09/01/2018)
 - Sinh ra và lớn lên ở làng nghề truyền thống bó chổi bông sậy Phú Bình (Phú Tân), thanh niên Nguyễn Ngọc Nhân quyết định gắn bó và nuôi ý tưởng quảng bá sản phẩm của quê hương. Không dừng lại ở việc phát triển kinh tế gia đình, Nhân còn chia sẻ kinh nghiệm, dạy nghề cho người dân ở xã cũng như những địa phương lân cận.
 Phong phú việc làm cho lao động cuối năm (14/12/2017)
(AGO) - Những tháng cuối năm, nhu cầu tuyển dụng lao động (LĐ) của các công ty và cơ sở nhỏ, lẻ tăng mạnh. Đây là cơ hội để người LĐ thuộc nhiều nhóm việc làm khác nhau có thể lựa chọn công việc phù hợp, kiếm thêm thu nhập.
 Bảo hiểm thất nghiệp giúp người lao động vượt khó (27/11/2017)
(AGO) - Người lao động (NLĐ) hiện nay luôn đối mặt với nguy cơ thất nghiệp, đặc biệt đối với đội ngũ công nhân LĐ làm việc tại các doanh nghiệp. Chính vì thế, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) được xem là “điểm tựa”, giúp NLĐ giải quyết những khó khăn trước mắt và có cơ hội tìm kiếm việc làm mới, ổn định cuộc sống khi mất việc làm.

Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Kỹ sư khởi nghiệp từ hoa hồng ngoại (09/04/2018) TP - Nhận thấy nhu cầu của dân công sở ở TPHCM thích hoa hồng ngoại, trong khi ở thủ phủ hoa miền Tây Sa Đéc (Đồng Tháp) chưa tạo ra sự khác biệt, chàng trai ở xứ cù lao giữa sông Hậu và sông Tiền khởi nghiệp trồng chuyên giống hoa hồng xuất xứ châu Âu.
Hỏi đáp trực tuyến toàn quốc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (06/04/2018) Ngày 6/4, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình Hỏi đáp trực tuyến toàn quốc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp năm 2018 và Ký kết chương trình phối hợp hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trước sự chứng kiến của gần 8.000 cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc tại các điểm cầu của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này