Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Nghề nghiệp - Việc làm
Skip portlet Portlet Menu
 Rộng mở với nhiều ngành, nghề (12/03/2018)
- Năm 2018, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) tuyển 2.980 chỉ tiêu, với 2.230 chỉ tiêu cho 36 ngành trình độ ĐH và 21 ngành trình độ cao đẳng (CĐ). Với mức tuyển sinh cao hơn so với năm 2017 và có thêm các ngành học mới đã tạo thêm cơ hội và sự lựa chọn ngành nghề ngày càng đa dạng cho thí sinh (TS) đăng ký dự tuyển.
 Hấp dẫn việc làm mùa Tết (10/01/2018)
- Thời điểm này, nhu cầu tuyển dụng việc làm của các siêu thị, cửa hàng, doanh nghiệp rất sôi động, thu hút giới trẻ. Những công việc mang tính thời vụ góp phần tăng thu nhập cho học sinh, sinh viên (HS-SV) lúc nhàn rỗi sau khi thi học kỳ và những người không có việc làm ổn định.
 Thanh niên tâm huyết với làng nghề truyền thống (09/01/2018)
 - Sinh ra và lớn lên ở làng nghề truyền thống bó chổi bông sậy Phú Bình (Phú Tân), thanh niên Nguyễn Ngọc Nhân quyết định gắn bó và nuôi ý tưởng quảng bá sản phẩm của quê hương. Không dừng lại ở việc phát triển kinh tế gia đình, Nhân còn chia sẻ kinh nghiệm, dạy nghề cho người dân ở xã cũng như những địa phương lân cận.
 Phong phú việc làm cho lao động cuối năm (14/12/2017)
(AGO) - Những tháng cuối năm, nhu cầu tuyển dụng lao động (LĐ) của các công ty và cơ sở nhỏ, lẻ tăng mạnh. Đây là cơ hội để người LĐ thuộc nhiều nhóm việc làm khác nhau có thể lựa chọn công việc phù hợp, kiếm thêm thu nhập.
 Bảo hiểm thất nghiệp giúp người lao động vượt khó (27/11/2017)
(AGO) - Người lao động (NLĐ) hiện nay luôn đối mặt với nguy cơ thất nghiệp, đặc biệt đối với đội ngũ công nhân LĐ làm việc tại các doanh nghiệp. Chính vì thế, bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) được xem là “điểm tựa”, giúp NLĐ giải quyết những khó khăn trước mắt và có cơ hội tìm kiếm việc làm mới, ổn định cuộc sống khi mất việc làm.
 Tin không: Tôi đang sống khỏe với 3 triệu đồng mỗi tháng! (10/10/2017)
Đây là câu chuyện được ghi lại từ lời kể của anh Nguyễn Văn An, công nhân đóng gói một công ty sản xuất bao bì ở quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp (23/05/2017)
(AGO) - Những năm qua, phong trào “Đồng hành cùng thanh niên lập thân, lập nghiệp” được Huyện đoàn Phú Tân triển khai sâu rộng và đem lại hiệu quả thiết thực, phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm và quyết tâm vượt khó vươn lên làm giàu của không ít đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn huyện.
 Khởi nghiệp từ loài hoa “đỏng đảnh” (10/05/2017)
(AGO) - Hưởng ứng phong trào thanh niên khởi nghiệp, bạn Trần Hải Dương (sinh năm 1993, ngụ ấp Bình Phú, xã Bình Thủy, Châu Phú) đã lập cho mình một khu vườn trồng hoa lan. Vườn lan không chỉ mang lại thu nhập, mà còn giúp Dương thỏa niềm đam mê đối với loài hoa “đỏng đảnh”.
 10 nhóm nghề "hot" hiện nay (18/02/2017)
Để người học có thêm cơ sở lựa chọn ngành học, bài viết sau xin giới thiệu tóm tắt 10 nhóm nghề nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng cao đến năm 2020.
 Khởi nghiệp cho giới trẻ (16/02/2017)
(AGO) - Là người quản lý Quỹ học bổng y tế Nguyễn Văn Hưởng và khoa học - kỹ thuật, GS-TS. khoa học Nguyễn Ngọc Trân thường xuyên “truyền lửa”  đam mê học tập và nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên nhận học bổng. Mới đây, giáo sư còn có buổi nói chuyện khởi nghiệp, nhằm chia sẻ những kỹ năng và tạo động lực cho các bạn trẻ, vươn lên khởi nghiệp.

Trang đầu Trang kế12Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Đưa công nghệ vào khởi nghiệp (14/03/2018)
 - Với sự tiếp sức của công nghệ, các bạn trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho hoạt động khởi nghiệp (KN), tỷ lệ thành công cao hơn. Ngay đối với các nông hộ nhỏ, việc sản xuất sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu mạnh dạn ứng dụng công nghệ phù hợp.
Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 (11/03/2018) Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao” và Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Nghệ An, sáng ngày 11/3.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này