Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
 Nhà Thiếu nhi An Giang: Tổ chức Chương trình “Ngày của em” mừng Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2020 (01/06/2020)
Nhằm tạo nhiều hoạt động hè vui tươi, bổ ích cho các em thiếu nhi trong Câu lạc bộ đang sinh hoạt tại Nhà Thiếu nhi, con của cán bộ, công nhân viên cơ quan năm 2020. Ban Giám đốc Nhà Thiếu nhi phối hợp với Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi An Giang tổ chức Chương trình “Ngày của em” mừng Quốc tế thiếu nhi 01/6 năm 2020, hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Chương trình “Một triệu ly sữa” cho thiếu nhi thu hút trên 100 thiếu nhi và phụ huynh tham gia.  
 Nhà Thiếu nhi An Giang: Nhiều hoạt động chăm lo cho thiếu nhi nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm 2020 (01/06/2020)
Tháng hành động vì trẻ em và Chương trình “Một triệu ly sữa” cho thiếu nhi tại Nhà Thiếu nhi, hoạt động “Ngày hội thiếu nhi” tại Tỉnh Đoàn, chương trình “Sẻ chia yêu thương” tại Bệnh viện Sản - Nhi An Giang. 
 Nhận định nhiều bạn trẻ Việt chỉ thích "im" khi làm việc, chuyên gia Nguyễn Phi Vân "bày" quy tắc 7C cần thiết cho giao tiếp hiệu quả (07/05/2020)
Mở đầu câu chuyện, chuyên gia cho rằng mình đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy: "Em làm ơn đi. Không nói, không chia sẻ, không giao tiếp với ai trong team, với chị thì ai biết em đang làm gì, làm đến đâu, gặp khó khăn gì, cần hỗ trợ ra sao, và có hoàn thành công việc được giao không". Tôi thật không biết mình đã bao nhiêu lần phải đi năn nỉ các bạn trẻ Việt Nam như thế. Chả hiểu trường học dạy các bạn những gì. 
 Huyện Đoàn An Phú tổ chức Lễ ra mắt và khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi năm 2020 (07/05/2020)
Sáng ngày 06/5/2020 tại Công viên thị trấn An Phú, Ban Thường vụ Huyện Đoàn An Phú phối hợp Ủy ban nhân dân thị trấn An Phú tổ chức Lễ ra mắt và khánh thành điểm sinh hoạt vui chơi cho thanh thiếu nhi năm 2020. 
 Chăm lo Tết Trung thu cho con em công đoàn viên thuộc Khối thi đua 03 (23/09/2019)
Tối ngày 11/9/2019 tại Nhà Thiếu nhi An Giang, Khối thi đua số 03 trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đăng cai tổ chức Chương trình “Đêm hội Trăng rằm” năm 2019 thu hút hơn 300 thiếu nhi là con em công đoàn viên thuộc các công đoàn cơ sở: Liên đoàn Lao động tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Tỉnh Đoàn, Hội Nông dân tỉnh, Hội Đông y, Liên minh Hợp tác xã tỉnh, Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Liên hiệp các Hội khoa học và Kỹ thuật, Nhà Thiếu nhi tỉnh.
 Chương trình “Nâng bước em tới trường” của Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang (20/09/2019)
(Cổng TTĐT AG)- Thực hiện Chương trình “Nâng bước em tới trường”, hiện nay Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang nhận đỡ đầu 61 em học sinh nghèo hiếu học khu vực biên giới tỉnh An Giang (Việt Nam) và Tà Keo, Kan Dal (Campuchia), mỗi em nhận 500.000 đồng/01 tháng.
 Trung thu với thiếu nhi vùng biên (15/09/2019)
Tối ngày 08/9/2019, tại UBND xã Tân Tuyến (huyện Tri Tôn); Nhà Thiếu nhi An Giang phối hợp Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh An Giang tổ chức chương trình Trung thu yêu thương năm 2019 thu hút hơn 500 thiếu nhi trên địa bàn xã về tham dự.

 Trung thu là Tết thiếu nhi! (15/09/2019)
AGO  - “Trung thu trăng sáng như gương/ Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương nhi đồng…” (Thư Trung thu - Hồ Chí Minh). Là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn quan tâm, chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần của mọi tầng lớp nhân dân. Trong đó, Bác dành tình thương yêu đặc biệt đối với các cháu thiếu niên, nhi đồng - thế hệ tương lai của đất nước. Tiếp nối tình yêu thương vô bờ ấy, Trung thu 2019 này, nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em, nhất là những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tổ chức chu đáo, đầm ấm, với tất cả trách nhiệm và tình thương đã diễn ra trên địa bàn tỉnh An Giang.

 Tịnh Biên: Chương trình Đêm hội trăng rằm vui Trung thu với trẻ em vùng biên xã Nhơn Hưng năm 2019 (15/09/2019)
Hòa trong không khí vui tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, góp phần tạo môi trường sinh hoạt an toàn, lành mạnh, giáo dục các em phát triển toàn diện, trở thành con ngoan, trò giỏi, Cháu ngoan Bác Hồ; đồng thời huy động mọi nguồn lực giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được vui chơi trong dịp tết Trung thu. Tối ngày 12/9/2019, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tịnh Biên phối hợp Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội huyện, Hội Đồng hương An Giang tại TP. Hồ Chí Minh và Ủy ban nhân dân xã Nhơn Hưng tổ chức Chương trình Đêm hội trăng rằm với chủ đề “Vui Trung thu với trẻ em vùng biên” năm 2019 tại trường THCS Nguyễn Sinh Sắc, xã Nhơn Hưng. Tham dự chương trình có trên 310 em học sinh. 

 Huyện Đoàn Châu Phú: Nhiều hoạt động vui Tết Trung thu được tổ chức cho thiếu nhi (15/09/2019)
Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, tại huyện Châu Phú, nhiều hoạt động chăm lo cho trẻ em, nhất là những trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tổ chức chu đáo, đầm ấm, bằng trách nhiệm và tình thương.
 

Trang đầu Trang kế12345678910...Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này