Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
 Thanh niên làm giàu từ mô hình trồng bắp nuôi bò (06/03/2018)
 - Là một trong những điển hình thanh niên lập nghiệp, anh Đặng Minh Nhật (sinh năm 1993, ngụ ấp An Khương, xã An Thạnh Trung, Chợ Mới) đã thành công với mô hình trồng bắp thu trái non kết hợp mua, bán bò.
Dám nghĩ, dám làm
 Xe đạp nữ Việt Nam lần đầu có VĐV vô địch châu Á (11/02/2018)
Chiều 11/2, VĐV Nguyễn Thị Thật đã xuất sắc giành HCV nội dung xuất phát đồng hạng nữ, tại Giải đua xe đạp vô địch châu Á 2018 đang diễn ra ở Myanmar.
 “Sao tháng Giêng” (10/01/2018)
  - Đó là giải thưởng cao quý do Trung ương Hội sinh viên Việt Nam trao tặng cho những sinh viên (SV) vừa có thành tích học tập giỏi, năng động, tích cực tham gia các phong trào đoàn, hội, các hoạt động chia sẻ với cộng đồng. Bạn Phan Hoàng Sang, lớp DH15MT, Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường (Trường Đại học An Giang) là SV duy nhất của tỉnh trong 138 SV cả nước đạt được giải thưởng vinh dự ấy.
 Thanh niên làm giàu từ heo rừng (27/12/2017)
- Huỳnh Thiện Chí (sinh năm 1993, ngụ ấp Phú Quới, xã Phú An, Phú Tân), được biết đến là người đi tiên phong trong phát triển mô hình nuôi heo rừng mang lại hiệu quả kinh tế cao ở địa phương. Bình quân mỗi năm, lợi nhuận thu về từ việc bán heo thịt, heo giống khoảng vài chục triệu đồng.
 Những thanh niên có chí làm giàu (19/12/2017)
(AGO) - Với sức trẻ, tinh thần cầu tiến và không ngại khó, nhiều thanh niên ở nông thôn đã quyết tâm chọn con đường khởi nghiệp trên chính mảnh đất quê hương mình. Họ mạnh dạn thay đổi tư duy, ứng dụng khoa học - công nghệ vào trồng trọt, chăn nuôi cũng như lựa chọn phát triển những ngành nghề truyền thống của địa phương. Qua đó, không chỉ cải thiện kinh tế gia đình mà còn chung tay đưa bộ mặt nông thôn ngày càng phát triển.
 Thắp sáng đường quê (05/12/2017)
(AGO) - Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), Châu Thành đã và đang có nhiều cách làm hay, sáng tạo, góp phần làm thay đổi diện mạo NT. Bên cạnh đóng góp tiền của, công sức thực hiện các công trình NTM, Nhân dân huyện ven đô này còn tích cực hưởng ứng mô hình “Thắp sáng đường giao thông NT”. Mô hình không chỉ làm cho bộ mặt NT ngày thêm khởi sắc, mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho người dân.
 Trần Lê Duy - Điển hình tuổi trẻ sáng tạo (29/11/2017)
Với niềm đam mê tin học từ rất sớm, em Trần Lê Duy, học sinh lớp 12 B2 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Châu Thành đã nghiên cứu viết thành công nhiều lập trình ứng dụng thiết thực trong học tập.
 Nghị lực vượt khó của một cán bộ trẻ (23/11/2017)
(AGO) - Với Phạm Thị Hồng Thúy (sinh năm 1990, ngụ ấp Hòa Thạnh, xã Hòa Bình Thạnh, Châu Thành) kinh doanh thời trang online là cả một niềm đam mê. Bởi, việc làm thêm này đã giúp chị cải thiện đời sống và có điều kiện chăm lo cho mẹ già đang mắc bệnh nan y. 
 Đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp (23/11/2017)
(AGO) - Phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong phong trào lập thân, lập nghiệp, Huyện đoàn Châu Thành chủ động phối hợp các ngành chức năng hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho ĐVTN địa phương tiếp cận với vốn tín dụng ưu đãi, tiến bộ khoa học - kỹ thuật (KH-KT) để phát triển sản xuất - kinh doanh, vươn lên thoát nghèo...
 Thử sức với cà phê sạch (25/10/2017)
(AGO) - Từng gắn bó với cà phê Tây Nguyên từ những ngày tuổi thơ nên chị Hồ Thị Minh Tâm (sinh năm 1989), Bí thư Đoàn thị trấn An Châu (Châu Thành) luôn dành những tình cảm đặc biệt với loại đặc sản này. Dù bôn ba nơi đất khách quê người nhưng trong chị lúc nào cũng ấp ủ hoài bão mang cà phê sạch, với hương vị chính gốc của xứ sở mình đến với những ai yêu thích uống cà phê.

Trang đầu Trang kế12345Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Đưa công nghệ vào khởi nghiệp (14/03/2018) - Với sự tiếp sức của công nghệ, các bạn trẻ tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí cho hoạt động khởi nghiệp (KN), tỷ lệ thành công cao hơn. Ngay đối với các nông hộ nhỏ, việc sản xuất sẽ đạt hiệu quả tốt hơn nếu mạnh dạn ứng dụng công nghệ phù hợp.
Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 (11/03/2018) Diễn đàn “Thanh niên khởi nghiệp nông nghiệp công nghệ cao” và Phát động cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo thanh niên nông thôn lần thứ I” năm 2018 đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Hội Nông dân Việt Nam tổ chức tại Nghệ An, sáng ngày 11/3.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này