Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
 Thắp sáng đường quê (05/12/2017)
(AGO) - Thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM), Châu Thành đã và đang có nhiều cách làm hay, sáng tạo, góp phần làm thay đổi diện mạo NT. Bên cạnh đóng góp tiền của, công sức thực hiện các công trình NTM, Nhân dân huyện ven đô này còn tích cực hưởng ứng mô hình “Thắp sáng đường giao thông NT”. Mô hình không chỉ làm cho bộ mặt NT ngày thêm khởi sắc, mà còn góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông (ATGT) cho người dân.
 Trần Lê Duy - Điển hình tuổi trẻ sáng tạo (29/11/2017)
Với niềm đam mê tin học từ rất sớm, em Trần Lê Duy, học sinh lớp 12 B2 trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, huyện Châu Thành đã nghiên cứu viết thành công nhiều lập trình ứng dụng thiết thực trong học tập.
 Nghị lực vượt khó của một cán bộ trẻ (23/11/2017)
(AGO) - Với Phạm Thị Hồng Thúy (sinh năm 1990, ngụ ấp Hòa Thạnh, xã Hòa Bình Thạnh, Châu Thành) kinh doanh thời trang online là cả một niềm đam mê. Bởi, việc làm thêm này đã giúp chị cải thiện đời sống và có điều kiện chăm lo cho mẹ già đang mắc bệnh nan y. 
 Đồng hành cùng thanh niên lập nghiệp (23/11/2017)
(AGO) - Phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trong phong trào lập thân, lập nghiệp, Huyện đoàn Châu Thành chủ động phối hợp các ngành chức năng hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho ĐVTN địa phương tiếp cận với vốn tín dụng ưu đãi, tiến bộ khoa học - kỹ thuật (KH-KT) để phát triển sản xuất - kinh doanh, vươn lên thoát nghèo...
 Thử sức với cà phê sạch (25/10/2017)
(AGO) - Từng gắn bó với cà phê Tây Nguyên từ những ngày tuổi thơ nên chị Hồ Thị Minh Tâm (sinh năm 1989), Bí thư Đoàn thị trấn An Châu (Châu Thành) luôn dành những tình cảm đặc biệt với loại đặc sản này. Dù bôn ba nơi đất khách quê người nhưng trong chị lúc nào cũng ấp ủ hoài bão mang cà phê sạch, với hương vị chính gốc của xứ sở mình đến với những ai yêu thích uống cà phê.
 Biến bãi rác thành vườn hoa (17/10/2017)
(AGO) - Năm 2017, anh Dương Mai Linh (Trưởng nhóm dự án “Sen An Giang”, giảng viên Trường đại học An Giang) quyết định nhân rộng dự án “Biến bãi rác thành vườn hoa” của nhóm “Sen trong phố” Hà Nội tại An Giang, sau khi thấy được hiệu quả và ý nghĩa của chúng.
 Điều khiển kỹ thuật trồng nấm linh chi bằng điện thoại di động (11/10/2017)
(AGO) - Không tốn nhiều công sức cho việc tưới nấm hàng ngày và đo đạc các chỉ số kỹ thuật, người trồng chỉ cần điều khiển hệ thống tưới tự động bằng điện thoại di động, đây chính là kỹ thuật mà anh Nguyễn Hùng Sinh (ngụ tại số 249, tổ 9, ấp Bắc Thạnh, xã Thoại Giang, Thoại Sơn) đang ứng dụng.
 Thủ khoa và Á khoa Đại học An Giang vượt chặng đường nhiều “chông gai” (26/09/2017)
(TGAG)- Gia cảnh khó khăn, phải tự lập sớm nhưng tân sinh viên Nguyễn Thị Như Huỳnh - lớp DH18LU và Mai Quốc Thắng - lớp DH18SH đã chinh phục mọi thử thách để đến với danh hiệu Thủ khoa và Á khoa 1 của Trường Đại học An Giang.
 Học bổng “Ươm mầm thêm xanh” - Mô hình học tập và làm theo lời Bác của tuổi trẻ huyện Tịnh Biên (26/09/2017)
Huyện Đoàn Tịnh Biên đã chủ động xây dựng kế hoạch tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương, kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân thực hiện chương trình học bổng “Ươm mầm thêm xanh” với mong muốn góp phần chung tay với toàn xã hội chăm lo bồi dưỡng thiếu niên nhi đồng, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi, giúp các em thực hiện ước mơ học tập, xây dựng tương lai.
 Tịnh Biên: Thanh niên phát triển kinh tế nông nghiệp từ mô hình trồng sen (23/09/2017)
Qua nghiên cứu các mô hình kinh tế nông nghiệp đạt hiệu quả cao các nơi, nhận thấy mô hình trồng sen lấy gương và ngó cho thu nhập nhập kinh tế khá ổn định.

Trang đầu Trang kế1234Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Mở Vườn ươm khởi nghiệp (23/11/2017) Anh Phan Thanh Sang (SN 1984) không chỉ khởi nghiệp thành công, trở thành “Vua lan ở cao nguyên Lâm Đồng”, mà anh còn mở “Vườn ươm khởi nghiệp” giúp đỡ các bạn trẻ, trao đổi kinh nghiệm kinh doanh, giới thiệu sản phẩm với du khách, đối tác, mở rộng thị trường…
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này