Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
 Điều khiển kỹ thuật trồng nấm linh chi bằng điện thoại di động (11/10/2017)
(AGO) - Không tốn nhiều công sức cho việc tưới nấm hàng ngày và đo đạc các chỉ số kỹ thuật, người trồng chỉ cần điều khiển hệ thống tưới tự động bằng điện thoại di động, đây chính là kỹ thuật mà anh Nguyễn Hùng Sinh (ngụ tại số 249, tổ 9, ấp Bắc Thạnh, xã Thoại Giang, Thoại Sơn) đang ứng dụng.
 Thủ khoa và Á khoa Đại học An Giang vượt chặng đường nhiều “chông gai” (26/09/2017)
(TGAG)- Gia cảnh khó khăn, phải tự lập sớm nhưng tân sinh viên Nguyễn Thị Như Huỳnh - lớp DH18LU và Mai Quốc Thắng - lớp DH18SH đã chinh phục mọi thử thách để đến với danh hiệu Thủ khoa và Á khoa 1 của Trường Đại học An Giang.
 Học bổng “Ươm mầm thêm xanh” - Mô hình học tập và làm theo lời Bác của tuổi trẻ huyện Tịnh Biên (26/09/2017)
Huyện Đoàn Tịnh Biên đã chủ động xây dựng kế hoạch tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương, kêu gọi sự hỗ trợ của các mạnh thường quân thực hiện chương trình học bổng “Ươm mầm thêm xanh” với mong muốn góp phần chung tay với toàn xã hội chăm lo bồi dưỡng thiếu niên nhi đồng, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi, giúp các em thực hiện ước mơ học tập, xây dựng tương lai.
 Tịnh Biên: Thanh niên phát triển kinh tế nông nghiệp từ mô hình trồng sen (23/09/2017)
Qua nghiên cứu các mô hình kinh tế nông nghiệp đạt hiệu quả cao các nơi, nhận thấy mô hình trồng sen lấy gương và ngó cho thu nhập nhập kinh tế khá ổn định.
 Người thủ lĩnh thanh niên học tập và làm theo lời Bác (18/09/2017)
Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh luôn được các cấp bộ Đoàn trong huyện chú trọng đẩy mạnh, thực hiện có chiều sâu, gắn với nhiệm vụ của tổ chức Đoàn và nhiệm vụ của địa phương, đơn vị. Từ phong trào đã xuất hiện nhiều tấm gương thủ lĩnh thanh niên điển hình trong học tập và làm theo Bác, góp phần làm cho việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh ngày càng rộng khắp.
 Ý nghĩa từ mô hình “Nuôi heo đất” (18/09/2017)
(AGO) - Trước thềm năm học mới, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) phối hợp Tỉnh đoàn và Hội Khuyến học (KH) tỉnh triển khai mô hình “Nuôi heo đất KH” để chia sẻ với học sinh (HS) nghèo, giúp các em có thêm điều kiện đến trường; rèn luyện đạo đức và hình thành ý thức tiết kiệm cho HS...
 Ước mơ của Nếp (13/09/2017)

 Mô hình “Chuyến xe Tình nguyện Xanh” Đoàn cơ sở ATV (19/07/2017)
Chương trình “Chuyến xe Tình nguyện Xanh” được Đoàn cơ sở Đài PT – TH An Giang tổ chức nhằm thể hiện lòng nhiệt huyết, sức cống hiến của tuổi trẻ với nhiều hoạt động tình nguyện, xung kích vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội và tham gia phát triển kinh tế - xã hội ở các địa phương
 Gương mặt sinh viên xuất sắc (15/06/2017)
(AGO) - Vượt qua 4 năm học, chinh phục 130 tín chỉ, dành về điểm số trung bình 3.72 trên thang điểm 4, bạn Trương Kiều Mi (sinh năm 1995), sinh viên lớp DH14BT, chuyên ngành Bảo vệ thực vật, Khoa Nông nghiệp và Tài nguyên thiên nhiên (Trường đại học An Giang) đã đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc. Đó là quá trình phấn đấu đầy gian khó của cô sinh viên nghèo hiếu học và thích dấn thân vào các hoạt động nghiên cứu khoa học.
 Thanh niên lập nghiệp với mô hình trồng cóc xen canh (17/05/2017)
(AGO) - Với mô hình trồng cóc Thái Lan xen canh xoài Đài Loan, anh Võ Văn Lai, sinh năm 1993, ngụ ấp Bình Thạnh 2 (xã Hòa An, Chợ Mới) tạo nguồn thu nhập ổn định cho gia đình từ việc bán cóc non và trở thành một trong những tấm gương điển hình trong phong trào “Thanh niên lập thân, lập nghiệp” ở địa phương.

Trang đầu Trang kế123Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Xây dựng thương hiệu Du lịch An Giang: “A Stone into the water” – Đồng tâm lan tỏa (16/10/2017) Sáng ngày 12/10/2017, tại Khách sạn Hòa Bình 2 (TP.Long Xuyên), UBND tỉnh An Giang đã tổ chức Hội thảo Xây dựng Đề án phát triển Du lịch An Giang “An Giang tourism - A stone into the water” (Đồng tâm – Lan tỏa /theo BTC).
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này