Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
 An Giang: Triển khai mô hình trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp (27/03/2019)
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai thực hiện mô hình trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp tại 18/18 đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn.

 Xà phòng tinh chế từ dầu ăn qua sử dụng - Ý tưởng sáng tạo trẻ gây quỹ giúp bạn nghèo (20/03/2019)
Thực hiện Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đăng ký 01 công trình thanh niên: “Tinh chế xà phòng từ dầu ăn đã qua sử dụng” và vận động các Chi đoàn mua xà phòng rửa tay do các bạn học sinh của Trường chế tạo. 

 Nữ sinh mê ngành luật (09/10/2018)
- Đậu thủ khoa đầu vào Trường Đại học An Giang trong kỳ tuyển sinh vừa qua (tổng số điểm 26,5), nữ sinh Đặng Ngọc Minh (lớp 12A9, Trường THPT Long Xuyên) không chỉ để lại “ấn tượng” về thành tích học tập, mà còn là sự nỗ lực đáng nể của cô học trò có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn ấp ủ ước mơ trở thành nữ luật sư.

 Nguyễn Huỳnh Chiêu Kha phó Bí thư xã Đoàn Cần Đăng gương mẫu trong học tập và làm theo gương Bác (09/10/2018)
Nguyễn Huỳnh Chiêu Kha sinh năm 1990, phó Bí thư xã Đoàn Cần Đăng luôn tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng phát huy sức trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn để áp dụng hiệu quả vào thực tế của địa phương và được sự hưởng ứng đồng tình của đoàn viên, thanh niên. Qua đó, công tác Đoàn và thanh thiếu nhi của xã cũng như những thành tích riêng của cá nhân đã đạt được trong thời gian qua rất đáng tự hào.
 
 Huyện Đoàn Phú Tân tổ chức Hành trình khám phá làng nghề năm 2018 (07/08/2018)
Sáng ngày 07/8/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Phú Tân tổ chức “Hành trình khám phá làng nghề” cho hơn 67 em học sinh tham quan và trải nghiệm làng nghề làm tranh kiếng tại xã Long Điền B, huyện Chợ Mới và làng nghề bó chổi bông sậy cồn nhỏ tại xã Phú Bình, huyện Phú Tân.
 Nữ sinh tham dự Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo trẻ toàn cầu (06/08/2018)
1 trong 2 gương mặt sinh viên (SV) xuất sắc của Trường Đại học An Giang giành suất học bổng tham dự Hội nghị thượng đỉnh lãnh đạo trẻ toàn cầu (Global Youth Leader Summit) là bạn Thái Thị Mỹ Châu (lớp DH16TA, SV năm thứ 3, chuyên ngành ngôn ngữ Anh). Mỹ Châu không chỉ được bạn bè và thầy, cô quý mến với kỹ năng ngoại ngữ tố,t mà còn là một nữ sinh năng động, dẫn chương trình duyên dáng cho các hoạt động của trường.
 Nguyễn Thị Thật nhận Huân chương Lao động hạng Ba (04/08/2018)
 Tối 3-8, tại TP. Đà Lạt (Lâm Đồng), Tổng cục Thể dục – Thể thao tổ chức lễ trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba, Bằng khen Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cho các vận động viên (VĐV) và huấn luyện viên (HLV) đội tuyển xe đạp Việt Nam.
 Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang: Sơ kết 03 năm chương trình “Nâng bước em tới trường” và trao giải cuộc thi vẽ tranh “Ước mơ xanh” (04/08/2018)
Chiều 04/8/2018, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện chương trình “Nâng bước em tới trường”, trao quà cho học sinh là con em cán bộ, nhân viên trong đơn vị có thành tích xuất sắc trong năm học 2017 - 2018 và trao giải cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Ước mơ xanh” nhân Tháng hành động vì trẻ em.
 Người cán bộ vận động quần chúng đa năng (29/07/2018)
Thượng úy Đặng Quyết Tiến (Đội trưởng Vận động quần chúng Đồn Biên phòng Nhơn Hưng) là một trong những sĩ quan trẻ tiêu biểu trong Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh. Những đóng góp thầm lặng của Đặng Quyết Tiến trên địa bàn 2 xã Nhơn Hưng và An Phú (Tịnh Biên) được cấp ủy, chính quyền và Nhân dân địa phương ghi nhận, yêu mến với tên gọi thân mật “Cán bộ đa năng”.
 “Gieo niềm tin” ở nơi gian khó (20/07/2018)
Chương trình “Nâng bước em tới trường” do Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh An Giang phát động nhằm đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, giữ vững kỷ cương, sống có tình thương, đề cao trách nhiệm” đã nâng bước cho biết bao học sinh nghèo nơi biên giới thực hiện ước mơ.

Trang đầu Trang kế1234567Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này