Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
 Giới thiệu gương điển hình thanh niên tiên tiến học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong tháng 6/2020 (07/07/2020)
Giới thiệu gương điển hình thanh niên tiên tiến học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong tháng 6/2020

 Nguyễn Đức Tài: Hành trì phổ biến kiến thức nền tảng kỹ thuật cơ điện tử cho học sinh Trung học (15/06/2020)
Câu lạc bộ Sáng tạo Kỹ thuật của trường Cao đẳng Nghề An giang dù chỉ mới thành lập được ba năm tuổi như đây là một ngôi nhà chung dành cho các bạn đam mê sáng tạo kỹ thuật. Tại đây các ý tưởng của các bạn dẫn được triển khai thành hiện thực và cũng từ đây chúng muốn chia sẻ những kiến thức công nghệ đến cho tất cả mọi người.

 Nhà Thiếu nhi An Giang: Tổ chức sinh hoạt Chuyên đề xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; Tuyên truyền kỷ niệm 72 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/06/2020)
Chiều ngày 05/6/2020, Ban Giám đốc, Chấp hành Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi tổ chức sinh hoạt Chuyên đề xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh; Tuyên truyền kỷ niệm 72 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc cho toàn thể cán bộ, công nhân viên cơ quan.
 
 Gương thanh niên tiên tiến học tập và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị trong tháng 5 năm 2020 (10/06/2020)
Gương thanh niên tiên tiến học tập và thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW 
của Bộ Chính trị trong tháng 5 năm 2020
 Ủy ban Hội tỉnh: Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và phát động hưởng ứng Chương trình “MEGA1 - San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua Đại dịch” (22/05/2020)
Sáng ngày 22/5/2020, tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. 
 Võ Đoàn Giang - Khi Bí thư Chi đoàn cũng là nhạc sĩ trẻ (12/05/2020)
Là một trong số những nhạc sĩ trẻ, đang tuổi Đoàn xanh màu niềm tin, Võ Đoàn Giang đã có nhiều tác phẩm tiêu biểu, ẩn chứa nội lực tuổi trẻ hăng say và đầy nhựa sống. Thành quả của anh trong chuyên môn sáng tạo thật đáng để các bạn trẻ yêu quý và mến mộ. Bởi lẽ, sáng tạo nghệ thuật cũng là một hình thức lao động, và người nghệ sĩ cũng là một chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng.
 Hướng đến một xã hội học tập phát triển toàn diện (04/12/2019)
 AGO - Để góp phần xây dựng cả nước thành xã hội học tập, Đảng và nhà nước đã có nhiều quyết sách, chiến lược phát triển. Song, trách nhiệm của các tổ chức, ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là ý thức học tập trong mỗi người dân vẫn là yếu tố quan trọng trong việc hướng đến một xã hội học tập căn bản, toàn diện.

 Đề xuất kỷ lục bánh Kà Tum - bánh được gói bằng lá Thốt Nốt cầu kỳ nhất Việt Nam (25/09/2019)
(TGAG)- Với hình dáng đẹp, lạ, cùng tên gọi vô cùng đặc biệt, bánh Kà Tum có ý nghĩa là đủ đầy, trọn vẹn và sung túc, chỉ xuất hiện trong những dịp lễ lớn của người dân tộc Khmer ở An Giang. Đây không chỉ là loại bánh mang tính đặc thù của vùng đất Ô Lâm, huyện Tri Tôn mà còn là loại bánh được gói bằng lá Thốt Nốt cầu kỳ nhất ở Việt Nam.
 
 Cán bộ công đoàn tâm huyết (23/09/2019)
(AGO)   - Gần 13 năm gắn bó với tổ chức công đoàn, ông Lê Thành Mẫn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH TM Nguyễn Huệ Long Xuyên được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đánh giá là một trong những cán bộ công đoàn tiêu biểu. Những gì ông Mẫn đã và đang làm không chỉ vì quyền lợi đoàn viên tại đơn vị nói riêng, mà còn đóng góp cho hoạt động công đoàn nói chung những kinh nghiệm rất thiết thực, đặc biệt là chuyện thu hút người lao động (NLĐ) tham gia vào tổ chức công đoàn.
 
 Tân cử nhân Khoa Kinh tế quản trị kinh doanh tốt nghiệp bằng kép loại giỏi (05/08/2019)
(TGAG)- Bằng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, bạn Nguyễn Văn Đủ - Khoa Kinh tế QTKD, Trường Đại học An Giang đã kiên trì theo đuổi những mục tiêu, những kế hoạch để biến  điều tưởng chừng không thể thành có thể. Vừa qua, tại Lễ tốt nghiệp của Trường, bạn được vinh danh là sinh viên duy nhất tốt nghiệp loại giỏi cùng lúc 02 chương trình (Quản trị kinh doanh với số điểm 3,31/4.0, Tài chính doanh nghiệp với số điểm 3.34/4.0).

Trang đầu Trang kế12345678Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này