Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
 Đề xuất kỷ lục bánh Kà Tum - bánh được gói bằng lá Thốt Nốt cầu kỳ nhất Việt Nam (25/09/2019)
(TGAG)- Với hình dáng đẹp, lạ, cùng tên gọi vô cùng đặc biệt, bánh Kà Tum có ý nghĩa là đủ đầy, trọn vẹn và sung túc, chỉ xuất hiện trong những dịp lễ lớn của người dân tộc Khmer ở An Giang. Đây không chỉ là loại bánh mang tính đặc thù của vùng đất Ô Lâm, huyện Tri Tôn mà còn là loại bánh được gói bằng lá Thốt Nốt cầu kỳ nhất ở Việt Nam.
 
 Cán bộ công đoàn tâm huyết (23/09/2019)
(AGO)   - Gần 13 năm gắn bó với tổ chức công đoàn, ông Lê Thành Mẫn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở (CĐCS) Công ty TNHH TM Nguyễn Huệ Long Xuyên được Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh đánh giá là một trong những cán bộ công đoàn tiêu biểu. Những gì ông Mẫn đã và đang làm không chỉ vì quyền lợi đoàn viên tại đơn vị nói riêng, mà còn đóng góp cho hoạt động công đoàn nói chung những kinh nghiệm rất thiết thực, đặc biệt là chuyện thu hút người lao động (NLĐ) tham gia vào tổ chức công đoàn.
 
 Tân cử nhân Khoa Kinh tế quản trị kinh doanh tốt nghiệp bằng kép loại giỏi (05/08/2019)
(TGAG)- Bằng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, bạn Nguyễn Văn Đủ - Khoa Kinh tế QTKD, Trường Đại học An Giang đã kiên trì theo đuổi những mục tiêu, những kế hoạch để biến  điều tưởng chừng không thể thành có thể. Vừa qua, tại Lễ tốt nghiệp của Trường, bạn được vinh danh là sinh viên duy nhất tốt nghiệp loại giỏi cùng lúc 02 chương trình (Quản trị kinh doanh với số điểm 3,31/4.0, Tài chính doanh nghiệp với số điểm 3.34/4.0).
 Khởi nghiệp từ gáo dừa (16/05/2019)
Bằng sự tận tâm, tỉ mỉ và nỗ lực phi thường của bản thân, anh Dương Quý Nghĩa (phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên) đã chế tác những chiếc gáo dừa tưởng chừng như bỏ đi thành những sản phẩm thủ công đẹp mắt và tinh xảo.
 An Giang: Trai làng 9X kiếm bộn tiền nhờ..que tăm (16/05/2019)
Những cây tăm tre nhỏ nhắn qua đôi tay khéo léo của anh Nguyễn Vũ Linh (ngụ ấp Vĩnh Phú, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, An Giang) đã trở thành tác phẩm nghệ thuật độc đáo. 'Tôi cố gắng học hỏi để hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm phục vụ khách hàng, đồng thời tạo thêm việc làm cho các bạn trẻ'- anh Linh tâm sự.

 Gần 2,4 tỷ đồng hỗ trợ vốn ưu đãi cho 29 dự án khởi nghiệp (06/05/2019)
AGO  - Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh cho biết: từ năm 2018 đến nay, trung tâm đã hỗ trợ vốn ưu đãi cho 29 dự án khởi nghiệp (25 cá nhân, 4 doanh nghiệp khởi nghiệp), với tổng số tiền gần 2,4 tỷ đồng. Các dự án khởi nghiệp được hỗ trợ thuộc các lĩnh vực: du lịch, nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, thủ công mỹ nghệ, công nghệ thông tin, cơ khí…
 
 An Giang: Triển khai mô hình trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp (27/03/2019)
Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, 88 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã triển khai thực hiện mô hình trao danh sách đoàn viên ưu tú cho cấp ủy Đảng xem xét kết nạp tại 18/18 đơn vị huyện, thị, thành Đoàn và Đoàn trực thuộc Tỉnh Đoàn.

 Xà phòng tinh chế từ dầu ăn qua sử dụng - Ý tưởng sáng tạo trẻ gây quỹ giúp bạn nghèo (20/03/2019)
Thực hiện Kế hoạch hoạt động Tháng Thanh niên năm 2019, Đoàn trường THPT Nguyễn Hiền đăng ký 01 công trình thanh niên: “Tinh chế xà phòng từ dầu ăn đã qua sử dụng” và vận động các Chi đoàn mua xà phòng rửa tay do các bạn học sinh của Trường chế tạo. 

 Nữ sinh mê ngành luật (09/10/2018)
- Đậu thủ khoa đầu vào Trường Đại học An Giang trong kỳ tuyển sinh vừa qua (tổng số điểm 26,5), nữ sinh Đặng Ngọc Minh (lớp 12A9, Trường THPT Long Xuyên) không chỉ để lại “ấn tượng” về thành tích học tập, mà còn là sự nỗ lực đáng nể của cô học trò có hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn ấp ủ ước mơ trở thành nữ luật sư.

 Nguyễn Huỳnh Chiêu Kha phó Bí thư xã Đoàn Cần Đăng gương mẫu trong học tập và làm theo gương Bác (09/10/2018)
Nguyễn Huỳnh Chiêu Kha sinh năm 1990, phó Bí thư xã Đoàn Cần Đăng luôn tìm tòi, nghiên cứu và không ngừng phát huy sức trẻ trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn để áp dụng hiệu quả vào thực tế của địa phương và được sự hưởng ứng đồng tình của đoàn viên, thanh niên. Qua đó, công tác Đoàn và thanh thiếu nhi của xã cũng như những thành tích riêng của cá nhân đã đạt được trong thời gian qua rất đáng tự hào.
 

Trang đầu Trang kế12345678Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

Sôi nổi phong trào khởi nghiệp trên quê hương Phú Tân (12/09/2019)
Những năm gần đây, được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp và phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, trên địa bàn huyện Phú Tân đã và đang xuất hiện nhiều mô hình đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) làm kinh tế giỏi, khởi nghiệp, lập nghiệp ngay trên mảnh đất mình sinh ra, góp phần tạo việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và thúc đẩy sự phát triển KT-XH tại địa phương.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này