Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Sinh hoạt Chi Đoàn tháng 08
Skip portlet Portlet Menu
 ĐỀ CƯƠNG TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH CHỦ TỊCH TÔN ĐỨC THẮNG (20/8/1888 - 20/8/2018) (01/08/2018)
Đồng chí Tôn Đức Thắng sinh ngày 20 tháng 8 năm 1888, trong một gia đình nông dân ở Cù lao Ông Hổ, làng An Hòa, tổng Định Thành Hạ, hạt Long Xuyên, nay là xã Mỹ Hòa Hưng, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang. Thân phụ là cụ Tôn Văn Đề và thân mẫu là cụ Nguyễn Thị Dị, đều là những nông dân cần cù, hiền lành, chất phác. Tôn Đức Thắng là con trai đầu lòng cùng một em trai và hai em gái. 
 Vai trò của Hồ Chí Minh trong Cách mạng Tháng Tám năm 1945 (21/08/2017)
Hồ Chí Minh sang Trung Quốc, tranh thủ sự ủng hộ của quốc tế Bước sang năm 1945, tình hình thế giới càng có nhiều thay đổi quan trọng, tháng 02 năm 1945, với tư cách là người đại diện cho Mặt trận Việt Minh, Hồ Chí Minh sang Côn Minh, cùng đi với Người có trung uý Sao (Shaw), người được Việt Minh cứu.
 Sự ra đời của nước Việt Nam độc lập, tự do (21/08/2017)
Cuộc chiến đấu của các nước Đồng minh chống phát xít đi đến kết thúc thắng lợi. Ngày 09/8/1945, Hồng quân Liên Xô đã mở cuộc tấn công như vũ bão vào đội quân Quan Đông của Nhật Bản.
 Kỷ niệm 72 năm Quốc khánh 2/9/1945: Một cuộc thay đổi cực kỳ to lớn! (21/08/2017)
Dưới sự lãnh đạo của Người, Nhà nước kiểu mới ngày càng được củng cố và hoàn thiện về các mặt: lập pháp, hành pháp và tư pháp; thật sự là công cụ quyền lực của nhân dân, đại diện cho ý chí, lợi ích và nguyện vọng của toàn dân tộc.
 Chủ tịch Tôn Đức Thắng biểu tượng của đại đoàn kết, người cộng sản mẫu mực (21/08/2017)
Tôn Đức Thắng là một trong những người thuộc lớp chiến sĩ đầu tiên của phong trào công nhân và phong trào cách mạng giải phóng dân tộc ở nước ta, là một trong những công nhân Việt Nam đầu tiên hoạt động trong phong trào công nhân Pháp, Bác Tôn đã tham gia cuộc nổi dậy của Hải quân Pháp ở biển Đen kéo lá cờ đỏ ủng hộ nước Nga Xô viết - Nhà nước xã hội chủ nghĩa đầu tiên trên thế giới.
 Cách mạng Tháng Tám và bài học lấy dân làm gốc (21/08/2017)
Bài học đoàn kết, lấy dân làm gốc từ giá trị thành công của Cuộc cách mạng tháng Tám vẫn đang được vận dụng trong thời kỳ đổi mới, hội nhập.
 Nhớ Bác Tôn, triệu dòng cảm xúc (18/08/2017)
(AGO) - Tôi không nhớ hết số lần đã đến thăm khu lưu niệm Bác Tôn, những lần tác nghiệp hay những lần tình nguyện là một hướng dẫn viên, hướng dẫn các đoàn khách về thăm quê Bác. Mỗi lần được đặt chân lên Cù lao ông Hổ xanh mát, được đắm mình trong không gian thoáng đãng nơi nhà lưu niệm, hay dành nhiều thời gian ngắm nhìn những kỷ vật trong nhà trưng bày, lòng tôi lại dạt dào bao cảm xúc: Nhớ Bác Tôn!
 Cách mạng Tháng Tám - Những bài học kinh nghiệm quý báu cho thế hệ hôm nay (18/08/2017)
(TGAG)- Dưới sự lãnh đạo của Đảng, toàn thể Nhân dân Việt Nam đã nhất tề đứng dậy, làm nên cuộc Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công rực rỡ, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa - Nhà nước công nông đầu tiên ở khu vực Đông Nam Á. Cuộc Cách mạng Tháng Tám thật sự có ý nghĩa lịch sử vĩ đại, sâu sắc không chỉ đối với dân tộc ta mà còn cả với quốc tế. Năm tháng có thể qua đi nhưng những bài học kinh nghiệm quý báu từ Cách mạng Tháng Tám vẫn còn nguyên giá trị cho tới ngày hôm nay và mãi mãi về sau.
 Cách mạng Tháng Tám - Sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt, khéo léo của Đảng Cộng sản Việt Nam (14/08/2017)
(AGO) - Cách mạng Tháng Tám năm 1945 là sự kiện vĩ đại, đánh dấu một giai đoạn vô cùng vẻ vang trong lịch sử dân tộc Việt Nam. Thắng lợi của cách mạng Tháng Tám là thắng lợi về chiến lược và sách lược Cách mạng của Chủ nghĩa Mác - Lênin được Đảng ta vận dụng một cách sáng tạo vào thực tiễn Việt Nam. Thắng lợi của cách mạng Tháng Tám là sự nghiệp của Nhân dân Việt Nam, đã nhất tề đứng lên phá tan xiềng xích nô lệ.
 Hội Tem tỉnh An Giang phát động Cuộc thi triển lãm Tem Bưu chính Học sinh - Sinh viên năm 2018 (09/08/2017)
Hội Tem tỉnh An Giang vừa phát động Cuộc thi triển lãm Tem Bưu chính Học sinh - Sinh viên năm 2018 dành cho học sinh, sinh viên và hội viên Hội Tem tỉnh An Giang.Bác Tôn sinh năm 1888, hai năm sau - 1890, Bác Hồ cũng được sinh ra đời, hai con người vĩ đại được sinh ra khi đất nước đang là nô lệ của thực dân Pháp, nhân dân ta phải sống trong cảnh lầm than...

Trang đầu Trang kế123456Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Sức trẻ quê hương Bác Tôn (27/03/2019)
AGO  - Nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế tỉnh phát triển, các hoạt động khởi nghiệp có nhiều tiến triển đáng khích lệ. Đặc biệt, Trung tâm Hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp tỉnh (thuộc Tỉnh đoàn) đã trở thành điểm đến tin tưởng của cộng đồng start up (khởi nghiệp) An Giang, kịp thời hỗ trợ các ý tưởng để thanh niên lập nghiệp, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội (KTXH) địa phương.

Thanh niên nuôi chí làm giàu (16/11/2018)
- Hiện nay, một bộ phận thanh niên nông thôn lựa chọn xu hướng rời bỏ quê hương đến những thành phố lớn để mưu sinh. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn trẻ quyết tâm gắn bó với nghề truyền thống của gia đình, cũng như mạnh dạn đầu tư làm giàu ngay trên quê hương.
Phát triển nghề truyền thống gia đình
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này