Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Sinh hoạt Chi Đoàn tháng 06
Skip portlet Portlet Menu
 Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Thế hệ trẻ phải nói 'không' với ma túy (28/06/2019)
Phó Thủ tướng nhận định, chống ma túy là cuộc chiến cam go và lâu dài, phải song hành làm tốt công tác đấu tranh chống tội phạm ma túy và công tác cai nghiện, giúp người cai nghiện tái hòa nhập.

 Bữa ăn gia đình ấp áp yêu thương (25/06/2019)
(TGAG)- Kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6): Từ ngàn xưa, ông bà ta đã dạy, nếu như đồng vợ, đồng chồng thì cho dù khó khăn gian khổ đến mấy vẫn có được niềm hạnh phúc lớn lao mà không có gì bù đắp được.

 Nhà báo và mạng xã hội (20/06/2019)
(TGAG)- Cách đây 5-10 năm, khi internet và mạng xã hội chưa phát triển, cánh phóng viên chúng tôi thường xuyên phải chạy đôn chạy đáo tìm gặp nhân vật phỏng vấn, đến cơ quan chức năng tìm hiểu thông tin. Mười lần đi, thì có khi 4 - 5 lần tôi và các nhân vật “bỏ lỡ” nhau. Cực chẳng đã, việc phỏng vấn phải thực hiện qua điện thoại di động, vừa tốn kém, vừa không thể nắm bắt được ngôn ngữ hình thể, gương mặt của nhân vật. Từ khi mạng xã hội lên ngôi, việc làm báo nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều.
 
 “Yêu sách của nhân dân An Nam” - một thế kỷ vẫn vẹn nguyên giá trị (19/06/2019)
“Yêu sách của nhân dân An Nam” của Nguyễn Ái Quốc là bản tuyên bố chính trị đầu tiên của nhân dân Việt Nam, mở đầu cho cuộc đấu tranh đòi quyền dân tộc cơ bản, quyền tự quyết thiêng liêng của dân tộc.
 
 Báo chí là vũ khí cách mạng sắc bén (19/06/2019)
Chủ tịch Hồ Chí Minh coi báo chí là vũ khí cách mạng sắc bén và đã sử dụng báo chí một cách tài tình để tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia sự nghiệp cách mạng.

 Kỷ niệm 52 năm quan hệ Việt Nam - Campuchia: Mãi khắc ghi ân tình “Đội quân nhà Phật” (18/06/2019)
Hơn 40 năm đã trôi qua từ ngày Campuchia chiến thắng chế độ diệt chủng Pol Pot (7-1-1979 – 7-1-2019) và 30 năm (1989 - 2019) Quân tình nguyện Việt Nam hoàn thành nghĩa vụ quốc tế trở về nước, hình ảnh những người lính tình nguyện Việt Nam vẫn không hề phai mờ trong tâm trí người dân đất nước Chùa Tháp.

 Tri ân cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (10/06/2019)
  - Trước khi kinh T5 được đổi tên thành kinh Võ Văn Kiệt, người dân vùng Tứ giác Long Xuyên (TGLX) cũng đã quen gọi là “kinh ông Kiệt”. Ở đầu kinh T5, cặp bên UBND xã Lạc Quới (Tri Tôn), có một công viên văn hóa mang tên Võ Văn Kiệt được xây dựng rộng rãi, thoáng mát, bức tượng của cố Thủ tướng được đặt trang trọng như lời nhắc nhở thế hệ mai sau về công lao to lớn của ông…

 Kỷ niệm 70 năm chiến thắng cầu sắt Vĩnh Thông và lễ giỗ lần thứ 11 cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt (10/06/2019)
  - Ngày 10-6, tại Công viên Văn hóa Võ Văn Kiệt (xã Lạc Quới), Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Tri Tôn long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm chiến thắng cầu sắt Vĩnh Thông và lễ giỗ lần thứ 11 cố Thủ tướng Võ Văn Kiệt.
 
 Người đi tìm hình của Nước (01/06/2019)
(TGAG)- Kỷ niệm 108 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911-5/6/2019): Việt Nam cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX, các cuộc khởi nghĩa vũ trang, những nỗ lực của các sĩ phu yêu nước hầu như đều thất bại. Phong trào cứu nước, giải phóng dân tộc khủng hoảng, bế tắc cả về lý luận, đường lối và phương thức đấu tranh. Day dứt với câu hỏi làm thế nào để đánh đuổi được thực dân xâm lược, giành lại độc lập cho Tổ quốc, tự do cho đồng bào?, chàng thanh niên Nguyễn Tất Thành đã có được dự cảm về sự chuyển biến của thời đại: Kẻ xâm lược đến từ phương Tây, mang theo sức mạnh của văn minh phương Tây, muốn thắng được họ, phải đi tìm một con đường khác. 

 Mỗi tổ chức, cá nhân cần quán triệt sâu sắc và thực hiện tốt nội dung thi đua yêu nước của Bác Hồ (11/06/2018)
(TGAG)- “Thi đua là yêu nước, yêu nước thì phải thi đua. Và những người thi đua là những người yêu nước nhất”; “Thi đua là một cách yêu nước thiết thực và tích cực”. Đó là những lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc còn sinh thời và cho đến nay những lời dạy quý báu ấy vẫn còn nguyên giá trị, cần được quán triệt một cách sâu sắc.

Trang đầu Trang kế123456Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này