Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Sinh hoạt Chi Đoàn tháng 06
Skip portlet Portlet Menu
 Nhớ Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (27/06/2015)
Phẩm chất đạo đức, sự cống hiến của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh luôn là gương sáng cho các thế hệ tiếp tục học tập và phát huy.
Những ngày này, cùng với nhân dân cả nước, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bà Rịa-Vũng Tàu đang có nhiều hoạt động kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của Tổng Bí thư Nguyễn Văn Linh (1/7/1915 – 1/7/2015). Tên tuổi của Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh gắn liền với lịch sử cách mạng của nhân dân ta, đất nước ta, đặc biệt trong sự nghiệp đổi mới đất nước.
 88 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam (21/06/2013)
Cách đây đúng 88 năm, ngày 21/6/1925, Lãnh tụ Nguyễn Ái Quốc kính yêu của chúng ta đã sáng lập tờ báo “Thanh niên” là cơ quan ngôn luận của Tổng bộ Hội Việt Nam Cách mạng Thanh niên. Sự ra đời của tờ báo như tạo một luồng sinh khí mới, tạo thế và lực cho Báo chí Việt Nam gương cao ngọn cờ cách mạng, nói lên ý chí và khát vọng của dân tộc ta, định hướng đường lối đầu tranh của nhân nhân ta vì độc lập, tự do và tiến bộ xã hội.
 Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2013) (10/06/2013)
“ Thi đua là gieo trồng, khen thưởng là thu hoạch”. Khen thưởng đúng người, đúng việc, kịp thời sẽ động viên, giáo dục và thúc đẩy phong trào thi đua phát triển liên tục. Cần nhanh chóng biểu dương những tấm gương “người tốt việc tốt”. Đảng lãnh đạo phong trào thi đua yêu nước: “Lãnh đạo phải cụ thể, kịp thời, thiết thực, có trọng điểm và nắm điển hình”.
 Gợi ý sinh hoạt Chi Đoàn và công tác tuyên truyền giáo dục thanh niên tháng 7/2012 (01/07/2012)
Tiếp tục tổ chức sinh hoạt về nội dung Nghị quyết Hội nghị lần thứ tư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XI “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng đảng hiện nay”, nhấn mạnh và nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình của đoàn viên, thanh niên, góp phần xây dựng Đoàn, xây dựng Đảng vững mạnh.
 Kỷ niệm làm báo trên cầu Hàm Rồng thời chiến tranh (20/06/2012)
Trong cuộc chiến tranh leo thang của không quân Mỹ phá hoại miền bắc nước ta, mục tiêu trước tiên của chúng là triệt phá giao thông hòng cắt đứt nguồn tiếp tế của hậu phương lớn cho các chiến trường miền nam.
 Ngày báo chí Việt Nam (18/06/2012)
Ngày 21/6/19825, tờ báo thanh niên do chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra số đầu tiên, đánh dấu sự ra đời của báo chí cách mạng Việt Nam. Để ghi nhớ công ơn của chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập ra nền báo chí cách mạng Việt Nam, ban Bí Thư Trung Ương Đảng quyết định lấy ngày 21/6 là Ngày Báo Chí Việt Nam nhằm phát huy truyền thống tốt đẹp của báo chí cách mạng và nêu cao trách nhiệm của báo chí, của nhà báo trước xã hội. Với tinh thần đó, ngày 21/6/1985 là ngày báo chí Việt Nam được tổ chức lần đầu tiên ở nước ta.
 Sâu nặng nghĩa tình quê hương (15/06/2012)
Trong ký ức của những người em và con cháu thì đồng chí Phạm Hùng là người hết lòng hiếu kính với ông bà, cha mẹ, yêu thương các em và có trách nhiệm với gia đình. Thời niên thiếu, cậu bé Phạm Văn Thiện (tên thật đồng chí Phạm Hùng) vừa đi học, vừa chăm lo mọi công việc gia đình từ đồng áng, đến chăn trâu, giăng câu, bắt cá..
 Đồng chí Phạm Hùng sống mãi trong ký ức của Đảng bộ và nhân dân Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định - TPHCM (15/06/2012)
LTS: Nhân kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Phạm Hùng, cố Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng nước CHXHCN Việt Nam (11-6-1912 – 11-6-2012), Ban Tuyên giáo Trung ương và Học viện Chính trị - Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Tỉnh ủy và UBND tỉnh Vĩnh Long tổ chức Hội thảo khoa học “Đồng chí Phạm Hùng với cách mạng Việt Nam và quê hương Vĩnh Long” vào ngày 4-6 vừa qua tại Vĩnh Long. Cha (Father's Day) chính thức được tổ chức rộng rãi đầu tiên ở Mỹ vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6/1972.
 Bạn biết gì về Ngày của Cha? (15/06/2012)
Có rất nhiều ngày để teen thể hiện tình cảm với mẹ, nhưng chỉ có một ngày để thể hiện tình cảm với bố thôi.
Tại sao lại có ngày Lễ của Cha
Nếu như mẹ có ngày Lễ của mẹ, ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, ngày Phụ nữ Việt Nam 20 -10,... thì bố lại rất hiếm ngày lễ của riêng mình. Có lẽ vì thế mà ngày Lễ của Cha đã ra đời để nhắc nhở mọi người luôn nhớ đến, tôn vinh người giữ vai trò quan trọng nhất trong gia đình.
Ngày Lễ của Cha (Father's Day) chính thức được tổ chức rộng rãi đầu tiên ở Mỹ vào ngày Chủ nhật thứ ba của tháng 6/1972.

Trang đầu Trang kế1234Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Kỹ sư khởi nghiệp từ hoa hồng ngoại (09/04/2018) TP - Nhận thấy nhu cầu của dân công sở ở TPHCM thích hoa hồng ngoại, trong khi ở thủ phủ hoa miền Tây Sa Đéc (Đồng Tháp) chưa tạo ra sự khác biệt, chàng trai ở xứ cù lao giữa sông Hậu và sông Tiền khởi nghiệp trồng chuyên giống hoa hồng xuất xứ châu Âu.
Hỏi đáp trực tuyến toàn quốc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (06/04/2018) Ngày 6/4, tại Hà Nội, Trung ương Hội LHTN Việt Nam phối hợp với Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức chương trình Hỏi đáp trực tuyến toàn quốc hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp năm 2018 và Ký kết chương trình phối hợp hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp trước sự chứng kiến của gần 8.000 cán bộ Đoàn, Hội toàn quốc tại các điểm cầu của 63 tỉnh, thành phố trên cả nước.
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này