Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Sinh hoạt Chi Đoàn tháng 11
Skip portlet Portlet Menu
 Nhớ mãi ơn thầy (19/11/2015)
Lúc sinh thời, Bác Hồ vẫn luôn nhắc nhở phải chăm lo cho thế hệ trẻ “Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người”. Thấm nhuần lời dạy đó, nhiều thế hệ thầy cô giáo đã không ngừng nỗ lực, tâm huyết với nghề: Nắn nót dạy từng con chữ cho các em khi còn tấm bé, làm “kỹ sư tâm hồn” vun bồi nhân cách để các em thành người hữu ích.
 Ngày “Tôn sư trọng đạo” có từ bao giờ (07/11/2015)
Trong những ngày của tháng 11, các thầy, cô giáo ở tất cả các trường học trong cả nước đang sôi nổi với nhiều phong trào, hoạt động thi đua dạy tốt để chào mừng ngày “lễ hội” của các thầy cô - những người làm công tác giáo dục.
 Kỷ niệm 90 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt (1922 - 2012): Võ Văn Kiệt, tấm gương mẫu mực của một nhà lãnh đạo (23/11/2012)
LTS - Tham gia cách mạng từ trước năm 1945, trải qua hai cuộc kháng chiến gian khổ và anh dũng cùng dân tộc, đồng chí Võ Văn Kiệt đã trở thành một trong những nhà lãnh đạo xuất sắc của Ðảng và Nhà nước ta trong giai đoạn quan trọng của thời kỳ Ðổi mới. Tài năng, nhân cách và những cống hiến của đồng chí là một tấm gương để chúng ta học tập và noi theo. Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày sinh đồng chí Võ Văn Kiệt, Báo Nhân Dân trân trọng giới thiệu bài viết của GS Trần Thành về một người cộng sản đã dành cả cuộc đời vì sự nghiệp cách mạng, vì đất nước.
 Mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20.11: Vị thế người thầy có giá trị bất biến (16/11/2012)
Vẫn còn nhiều trăn trở về ngành giáo dục nói chung và người thầy nói riêng nhưng vẫn tin vào giá trị của tình thầy trò và vị thế của người thầy-  trong cuộc trao đổi với Thanh Niên PGS - TS Nguyễn Kim Hồng (ảnh), Phó hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, khẳng định như thế.
 Kỷ niệm 90 năm ngày sinh cố thủ tướng Võ Văn Kiệt: Thà mất chức mà dân no (16/11/2012)
TT - Trong tham luận mở đầu hội thảo “Đồng chí Võ Văn Kiệt với cách mạng VN”, ông Lê Thanh Hải - ủy viên BCT, bí thư Thành ủy TP.HCM - nhắc 1 câu hỏi của chú Sáu Dân: “Một là để dân đói, các đồng chí giữ nguyên chức vụ. Hai là dân no, các đồng chí mất chức. Chọn cái nào?”...
 Tăng cường tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên tìm hiểu Khu di tích Óc Eo – Ba Thê (16/11/2012)
Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch vừa ban hành Quyết định số 4313/QĐ-BVHTTDL phê duyệt thực hiện xây dựng hồ sơ Khu di tích Óc Eo – Ba Thê trình UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới. Theo đó, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch giao Viện Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam thực hiện xây dựng hồ sơ Khu di tích Óc Eo – Ba Thê trình Unesco công nhận là Di sản Văn hóa Thế giới.
 Cần tăng cường tổ chức các hoạt động tuyên truyền phòng, chống dịch Sốt xuất huyết, Tai chân miệng (16/11/2012)
Tại An Giang, từ đầu năm đến nay, có hơn 3.800 trường hợp mắc sốt xuất huyết. Bệnh xuất hiện ở tất cả các địa phương trong tỉnh, trong đó đã có 3 trường hợp tử vong. Đặc biệt trong thời gian qua, ở các huyện An Phú, Tân Châu, số ca mắc sốt xuất huyết tăng cao, nguyên nhân do lũ lụt gây úng ngập, ẩm ướt tạo điều kiện cho muỗi vằn- tác nhân gây bệnh sốt xuất huyết- phát triển.
 Núi Cấm sau ngày thông xe (16/11/2012)
Sau ngày thông xe núi Cấm đã mở ra một cơ hội làm ăn cho hàng ngàn người dân trên núi cũng như công tác phục vụ du lịch của Công ty Cổ phần Phát triển du lịch, sau sự cố lở đá ngày 5-5 làm 6 người chết và 2 người bị thương.
 Ngày tưởng niệm nạn nhân tai nạn giao thông (16/11/2012)
Ở Việt Nam, thỉnh thoảng bên đường, những nơi thường xảy ra tai nạn giao thông (TNGT), có những ngôi miếu nhỏ, một hình thức tưởng nhớ những nạn nhân đã tử vong vì TNGT, đồng thời cảnh báo các phương tiện giao thông khi đi qua đây, không phóng nhanh, vượt ẩu.
 Hướng về chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (16/11/2012)
TP - Sau 3 tuần phát động cuộc thi tìm hiểu 40 năm chiến thắng “Hà Nội - Điện Biên Phủ trên không” (12-1972 – 12-2012), Ban tổ chức (BTC) cuộc thi Sư đoàn Phòng không 361, Quân chủng Phòng không - Không quân nhận được bài dự thi của tất cả cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn Pháo phòng không 280 cùng hơn 600 bài dự thi của học sinh trường PTTH Cao Bá Quát và trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều.

Trang đầu Trang kế1234Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Xây dựng thương hiệu Du lịch An Giang: “A Stone into the water” – Đồng tâm lan tỏa (16/10/2017) Sáng ngày 12/10/2017, tại Khách sạn Hòa Bình 2 (TP.Long Xuyên), UBND tỉnh An Giang đã tổ chức Hội thảo Xây dựng Đề án phát triển Du lịch An Giang “An Giang tourism - A stone into the water” (Đồng tâm – Lan tỏa /theo BTC).
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này