Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Sinh hoạt Chi Đoàn tháng 02
Skip portlet Portlet Menu
 Những ngày thầy thuốc được tôn vinh trên toàn thế giới (27/02/2019)
Không chỉ ở Việt Nam thầy thuốc mới được tôn vinh, trên thế giới, nghề thầy thuốc cũng là nghề cao quý và luôn được kính trọng, vì vậy nhiều quốc gia cũng lựa chọn một ngày để tôn vinh họ.
 
 Những ngày thầy thuốc được tôn vinh trên toàn thế giới (27/02/2019)
Không chỉ ở Việt Nam thầy thuốc mới được tôn vinh, trên thế giới, nghề thầy thuốc cũng là nghề cao quý và luôn được kính trọng, vì vậy nhiều quốc gia cũng lựa chọn một ngày để tôn vinh họ.
 
 Nghề thầy thuốc: Giỏi tay nghề là điều kiện cần nhưng chưa đủ (27/02/2019)
 (TGAG)- Ai cũng biết rằng, vốn quý nhất của mỗi người là sức khỏe, dẫu chẳng muốn chút nào, thì ai rồi cũng phải đối mặt với bệnh tật và ốm đau. Và vì thế, cuộc sống này luôn cần đến sự có mặt của người thầy thuốc, bởi người thầy thuốc giỏi chuyên môn luôn là vị thần trong mắt bệnh nhân, thế nhưng người thầy thuốc có phải chỉ cần giỏi chuyên môn? xin thưa, thầy thuốc giỏi chuyên môn luôn là điều kiện cần, nhưng chưa bao giờ là đủ, ngoài giỏi chuyên môn, người thầy thuốc phải có niềm đam mê lớn lao mới có thể kiên trì, cố gắng học tập, hy sinh rất nhiều thứ của bản thân để bước trên con đường ấy. 
 
 Kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2 (27/02/2019)
Chiều 26-2, Sở Y tế long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27-2. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, cùng đông đảo cán bộ y tế qua các thời kỳ, Thầy thuốc ưu tú và lãnh đạo các đơn vị y tế trong toàn tỉnh đã đến dự.
 
 Sự thật lịch sử và tính chính nghĩa của cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc (15/02/2019)
Ngày 15-2, tại Hà Nội, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam phối hợp với Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam tổ chức Hội thảo quốc gia 'Cuộc chiến đấu bảo vệ biên giới phía Bắc của Tổ quốc- 40 năm nhìn lại (1979-2019)'.

 Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản và sự vận dụng của Đảng ta (02/02/2019)
(TGAG)- Trong “Tuyên ngôn của Đảng Cộng sản”, C. Mác và Ph. Ăng-ghen đánh giá: “Giai cấp tư sản đã đóng một vai trò hết sức cách mạng trong lịch sử”. Nó đã tạo ra một lực lượng sản xuất hiện đại, đồ sộ và nhờ vậy nó có một sức mạnh phi thường: “Nó buộc tất cả các dân tộc phải thực hành phương thức sản xuất tư sản… nó tạo ra cho nó một thế giới theo hình dạng của nó”. 

 Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn nói về nhận thức chính trị của thanh niên (02/02/2019)
Công tác giáo dục   Giáo dục lý tưởng cách mạng cho đoàn viên, thanh niên là nhiệm vụ chính trị quan trọng của tổ chức Đoàn nhằm xây dựng, củng cố niềm tin, bản lĩnh chính trị cho đoàn viên, thanh niên, xây dựng thế hệ thanh niên có hoài bão, lý tưởng, khát vọng và trách nhiệm để xứng đáng làm chủ nước nhà.
 Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng: Xây dựng Đảng vững mạnh về tư tưởng (01/02/2019)
Đảng Cộng sản Việt Nam được Chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập (3/2/1930), lãnh đạo và rèn luyện, trải qua 89 năm đã lãnh đạo nhân dân ta đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, viết lên những trang sử hào hùng của dân tộc.

 Tuyên ngôn của Ðảng Cộng sản - giá trị lý luận và thực tiễn trong thời đại ngày nay (27/02/2018)
Tháng hai năm 1848, được sự ủy thác của Liên đoàn những người cộng sản, C.Mác và Ph.Ăng-ghen đã thay mặt giai cấp công nhân, những người cộng sản và cả nhân loại tiến bộ công bố Tuyên ngôn của Ðảng Cộng sản.
 “Sự nghiệp của Đảng là lý tưởng của thanh niên, mục đích của Đảng là lẻ sống của thanh niên!” (22/02/2018)
(TGAG)- Câu nói này trích trong bài nói với đoàn viên và thanh niên trường phổ thông cấp III Bất Bạt, Hà Tây, ngày 23 tháng 3 năm 1968 của Tổng Bí thư Lê Duẩn. Thiết nghĩ đây cần là phương châm trong mọi suy nghĩ, hoạt động của đoàn viên, thanh niên thời nay, nhất là đoàn viên đang công tác tại các cơ quan Đảng, đoàn thể, cơ quan nhà nước.

Trang đầu Trang kế12345Trang sauTrang cuối
 
 
 
 
 
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Góc quảng cáo
Skip portlet Portlet Menu
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này