Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 2 0 7 9 1 8 4
2
 
 
 
 
 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Web.ĐTN: Trong hai ngày 28 và 29/10/2014, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2014-2019 đã diễn ra tại Hội trường tỉnh An Giang.
Web.TĐAG: Trong mùa thi tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm nay, lãnh đạo UBND tỉnh An Giang đã có đoàn công tác thăm, tặng quà các Đội hình sinh viên tình nguyện “Tiếp sức mùa thi”.
Web.TĐAG: Trong hai ngày 26 và 27/2014, các cấp bộ Đoàn tỉnh An Giang đồng loạt tổ chức Lễ “Thắp nến tri ân” tại 8/8 nghĩa trang liệt sĩ, các nhà bia ghi danh, đài tưởng niệm trong toàn tỉnh.
Web.TĐAG: Nhằm khích lệ tinh thần tình nguyện của sinh viên trường Đại học An Giang đang thực hiện các công trình, phần việc thanh niên trên địa bàn xã Tân Thạnh, thị xã Tân Châu; đồng chí Huỳnh Quốc Thái - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn cùng với Đoàn trường Đại học An Giang đã thăm và tặng quà cho 28 sinh viên tình nguyện trường Đại học An Giang tham gia Chiến dịch Hè tình nguyện năm 2014 tại mặt trận xã Tân Thạnh.
Thực hiện Hướng dẫn số 32-HD/TWĐTN-BTG ngày 24/12/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc “Hướng dẫn tổ chức thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và lý luận chính trị trực tuyến trên mạng Internet”;

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và 06 bài lý luận chính trị cho Đoàn viên, thanh niên trực tuyến trên mạng Internet năm 2014 tại địa chỉ:
http://youth.agu.edu.vn/maclenin20141
2
3
4
5
 

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 

Hoạt động cấp tỉnh
Skip portlet Portlet Menu
Lễ trao nhà Mái ấm Công đoàn tại huyện Châu Thành (04/09/2014)
Web.TĐAG: Vào lúc 8h00’ ngày 28/8/2014, BTV Tỉnh Đoàn An Giang chỉ đạo Huyện Đoàn Châu Thành tổ chức Lễ bàn giao nhà Mái ấm Công Đoàn cho đ/c Mai Bá Hậu - Công đoàn viên, Bí thư xã Đoàn Bình Hòa, hiện cư ngụ tại Tổ 7, ấp Bình Phú 1, xã Bình Hòa, huyện Châu Thành.
Tham dự lễ có đ/c La Ngọc Tuấn - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành, đ/c Nguyễn Thị Vi Lam - Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa, huyện Châu Thành và các đ/c đại diện ban ngành huyện, xã.
 

Hoạt động cấp cơ sở
Skip portlet Portlet Menu
Đoàn Thanh niên Công an tỉnh thăm và tặng 250 phần quà cho học sinh nghèo nhân dịp khai giảng năm học mới (12/09/2014)
Web.TĐAG: Tuổi trẻ Công an tỉnh gồm Đoàn Thanh niên phối hợp cùng với Cụm đoàn khối Cảnh sát nhân dân tổ chức các hoạt động tình nguyện tại xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới.
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
Trung ương Đoàn tham quan thực tế mô hình Nuôi bò vỗ béo tại xã Tân Trung, huyện Phú Tân (23/09/2014)
Web.TĐAG: Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đ/c Nguyễn Anh Tuấn - UVTV, Trưởng Ban TNNT Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn đã thăm và kiểm tra mô hình nuôi bò vỗ béo của anh Nguyễn Văn Vũ Phương, ấp Trung 2, xã Tân Trung, huyện Phú Tân.
 

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
Nhà thiếu nhi An Giang ra mắt “Ban nhạc tuổi thơ” (23/09/2014)
Web.TĐAG: Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi. giúp các em có điều kiện thể hiện tài năng, sở thích của mình, Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi tổ chức lễ ra mắt Ban nhạc tuổi thơ.
 

Nghề nghiệp - việc làm
Skip portlet Portlet Menu
Thất nghiệp vì chọn nghề theo cảm tính (03/05/2014)
Con số 72.000 cử nhân, thạc sĩ không có việc làm trong số 900.000 người thất nghiệp mà Tổng cục Thống kê công bố cuối năm 2013 đã khiến không ít người giật mình, lo lắng. Do đâu mà sau bao “khổ luyện” để vượt qua cánh cổng của kỳ thi đại học - kỳ thi luôn được xem là cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp học hành của mỗi học sinh, những cử nhân đó lại “trắng tay” và nằm trong danh sách thất nghiệp của xã hội?
 

Sinh hoạt chi đoàn
Skip portlet Portlet Menu
Người cộng sản trẻ tuổi Trần Phú - Hình mẫu thanh niên thời kỳ mới học tập, noi theo (05/05/2014)
Đồng chí Trần Phú - Người cộng sản bất tử, người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh, là Tổng Bí thư trẻ nhất của ĐCS VN, đảm nhiệm trọng trách này khi mới 26 tuổi và hy sinh khi vừa 27 tuổi đời. Thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng và chí khí, cốt cách của người cộng sản trẻ tuổi Trần Phú với câu nói nổi tiếng “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu” luôn sống mãi với thời gian, sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam, trường tồn cùng đất nước và là hình mẫu để trong thanh niên trong mọi thời đại học tập, noi theo.
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
Hệ lụy từ những “trào lưu, phong cách mới” (05/05/2014)
Đất nước hội nhập, việc du nhập văn hóa ngoại lai ngày càng nhanh và nhiều. Sự hội nhập đó tác động mạnh nhất đối với giới trẻ. Bởi người trẻ là những người rất năng động, nhạy bén trong cảm thụ cái hay, cái đẹp, nhưng cũng là người dễ đi quá trớn, chạy đua với các trào lưu không có đích đến…
 
 
 
 
 

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Triển khai cuộc thi xây dựng thông điệp Phòng chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng (25/08/2014) Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh, hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc và số người tử vong. Bộ Y tế tổ chức cuộc thi xây dựng các thông điệp phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi đề nghị tham khảo tại địa chỉ http://www.thongdiepsuckhoe.com.vn.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này