Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 1 7 5 3 3 3 7
4
 
 
 
 
 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Thực hiện Hướng dẫn số 32-HD/TWĐTN-BTG ngày 24/12/2013 của Ban Bí thư Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc “Hướng dẫn tổ chức thi tìm hiểu chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và lý luận chính trị trực tuyến trên mạng Internet”;

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu Chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và 06 bài lý luận chính trị cho Đoàn viên, thanh niên trực tuyến trên mạng Internet năm 2014 tại địa chỉ:
http://youth.agu.edu.vn/maclenin20147h30 các em bắt đầu tập trung để vào hoạt động đầu tiên trong ngày, hôm nay các chiến sĩ nhí của chúng ta sẽ được học 16 động tác võ, các chiến sĩ nhí rất hào hứng và tò mò về nội dung này, sau khi được hướng dẫn các động tác và nhờ sự  hỗ trợ của các anh tiểu đội trưởng,
Web.TĐAG: Nhằm tạo cho các em thiếu nhi một kỳ nghỉ hè bổ ích, lý thú thông qua việc đưa các em vào môi trường được sinh hoạt tập thể, rèn luyện, trải nghiệm kỹ năng xã hội kết hợp tham quan tìm hiểu các di tích lịch sử; Tỉnh Đoàn, Liên đoàn Lao động và Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phối hợp tổ chức Trại hè cho con CNVCLĐ nghèo tỉnh An Giang lần II năm 2014 tại tỉnh Tây Ninh.
Trại hè diễn ra trong 03 ngày, từ 17 đến 19/6/2014, với sự tham gia của 69 trại sinh tuổi từ 10 đến 15 tuổi là con em CNVCLĐ nghèo của tỉnh.
Ngày mới lại bất đầu, từ bài thể dục 24 động tác, cho đến việc sắp xếp nội vụ, vệ sinh doanh trại hầu như không còn là "gánh nặng" đối với đa số các em đã tham gia lớp sơ cấp, còn các em mới tham gia lần đầu thì cũng được các bạn đi trước hỗ trợ rất nhiệt tình. Buổi sáng, trãi qua nghiêm túc và nhẹ nhàn với các nội dung cơ bản về kiến thức, điều lệnh quân đội như: Huấn luyện điều lệnh tay không: động tác đi đều, dậm chân...; Huấn luyện 10 lời thề, 12 điều kỷ luật, chức trách quân nhân, chức trách chiến sĩ. Những nội dung huấn luyện trong ngày thứ 2 này khá nhẹ nhàn nhưng rất cần thiết cho các em khi khoát lên mình bộ trang phục phục quân nhân và khi các em "đóng vai" là một chiến sĩ của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng.
Sáng nay, ngày 20/6/2014 tại cơ quan Tỉnh Đoàn An Giang - Thành phố Long Xuyên, Ban thuờng vụ Tỉnh Đoàn phối hợp cùng lãnh đạo Sư Đoàn 330 - Quân Khu 9 long trọng tổ chức lễ xuất quân khóa nâng cao lớp “Học kỳ quân đội” năm 2014 với chủ đề “Chiến sĩ trẻ”.
1
2
3
4
5
 

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 

Hoạt động cấp tỉnh
Skip portlet Portlet Menu
Ngày hội “Thiếu nhi An Giang làm theo lời Bác”, Liên hoan Đội viên đạt danh hiệu quán quân các chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm 2014 (21/06/2014)
Web.TĐAG: Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi An Giang làm theo lời Bác”, Liên hoan Đội viên đạt danh hiệu quán quân các chuyên hiệu rèn luyện Đội viên năm 2014, thu hút 330 Đội viên hoàn thành xuất sắc các chuyên hiệu rèn luyện Đội viên cấp huyện, thị, thành phố trong năm học 2013 - 2014 tham gia.
 

Hoạt động cấp cơ sở
Skip portlet Portlet Menu
Xã Đoàn Vĩnh Chánh tổ chức lễ mittinh ra quân hưởng ứng “Tháng hành động phòng chống ma túy” (09/07/2014)
Web.TĐAG: Hưởng ứng Tháng hành động phòng chống ma túy năm 2014, Xã Đoàn Vĩnh Chánh tổ chức lễ mittinh ra quân hưởng ứng tại trường THCS Vĩnh Chánh, thu hút gần 100 Đoàn viên thanh niên tham gia.
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
Tự hào tuổi trẻ trên quê hương Bác Tôn (03/05/2014)
Đây là năm đầu tiên Tỉnh đoàn phối hợp Đài Phát thanh- Truyền hình An Giang tổ chức lễ vinh danh “Tuổi trẻ trên quê hương Bác Tôn”, với 6 gương mặt thanh niên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho sự phát triển của tỉnh trên các lĩnh vực. Có thể nói, các bạn là niềm tự hào của tuổi trẻ An Giang, là niềm tin của Đảng, của Nhân dân vào thế hệ tương lai của đất nước.
 

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
Liên hoan “Thiếu nhi vui hè” tỉnh An Giang lần II-2014 (15/07/2014)
Web.TĐAG: Nhằm giáo dục và nâng cao nhận thức cho các em thiếu nhi về biển, đảo quê hương, lãnh thổ thiêng liêng của đất nước giúp các em khơi dậy niềm tin, lòng tự hào dân tộc; Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi An Giang tổ chức Liên hoan “Thiếu nhi vui hè” lần II-2014 tại Nhà thiếu nhi huyện Tri Tôn.
 

Nghề nghiệp - việc làm
Skip portlet Portlet Menu
Thất nghiệp vì chọn nghề theo cảm tính (03/05/2014)
Con số 72.000 cử nhân, thạc sĩ không có việc làm trong số 900.000 người thất nghiệp mà Tổng cục Thống kê công bố cuối năm 2013 đã khiến không ít người giật mình, lo lắng. Do đâu mà sau bao “khổ luyện” để vượt qua cánh cổng của kỳ thi đại học - kỳ thi luôn được xem là cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp học hành của mỗi học sinh, những cử nhân đó lại “trắng tay” và nằm trong danh sách thất nghiệp của xã hội?
 

Sinh hoạt chi đoàn
Skip portlet Portlet Menu
Người cộng sản trẻ tuổi Trần Phú - Hình mẫu thanh niên thời kỳ mới học tập, noi theo (05/05/2014)
Đồng chí Trần Phú - Người cộng sản bất tử, người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh, là Tổng Bí thư trẻ nhất của ĐCS VN, đảm nhiệm trọng trách này khi mới 26 tuổi và hy sinh khi vừa 27 tuổi đời. Thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng và chí khí, cốt cách của người cộng sản trẻ tuổi Trần Phú với câu nói nổi tiếng “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu” luôn sống mãi với thời gian, sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam, trường tồn cùng đất nước và là hình mẫu để trong thanh niên trong mọi thời đại học tập, noi theo.
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
Hệ lụy từ những “trào lưu, phong cách mới” (05/05/2014)
Đất nước hội nhập, việc du nhập văn hóa ngoại lai ngày càng nhanh và nhiều. Sự hội nhập đó tác động mạnh nhất đối với giới trẻ. Bởi người trẻ là những người rất năng động, nhạy bén trong cảm thụ cái hay, cái đẹp, nhưng cũng là người dễ đi quá trớn, chạy đua với các trào lưu không có đích đến…
 
 
 
 
 

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Thông báo về việc triển khai cuộc thi làm phim thiếu nhi hợp tác với Nhật Bản (10/07/2014) Đây là hoạt động thường niên diễn ra trong nhiều năm nay. Hầu như năm nào tác phẩm dự thi do Trung ương Đoàn lựa chọn gửi tham gia đều có chất lượng tốt và đoạt giải.
Xã Đoàn Vĩnh Chánh: Tổ chức Lễ ra quân Sinh hoạt hè và Mùa hè tình nguyện năm 2014 (21/06/2014) Web.TĐAG: Nhằm tăng cường sự đoàn kết thống nhất trong tổ chức nâng cao vai trò trách nhiệm của “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” trong tình hình mới, tạo phong trào hành động cách mạng, huy động đông đảo lực lượng Đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động góp phần phát triển kinh tế - xã hội; Xã Đoàn Vĩnh Chánh tổ chức lễ ra quân Sinh hoạt hè và Chiến dịch Mùa hè tình nguyện năm 2014 tại trường Tiểu học B Vĩnh Chánh với chủ đề “Hè vui khỏe, an toàn - Học ngàn điều hay”.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này