Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Sáng 19/5/2020, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ tiêu biểu năm 2020; Thanh niên tiên tiến học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2018 - 2020. 
(Cổng TTĐT AG)- Thực hiện Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về quyết liệt thực hiện đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh đã ban hành công văn chỉ đạo số 304/UBND-KGVX ngày 27/3/2020.

TPO - Sáng 1/3, nhiều địa phương ở ĐBSCL ra quân Tháng Thanh niên 2020 với nhiều hoạt động ý nghĩa trong bối cảnh hạn mặn và dịch bệnh Covid - 19 diễn biến phức tạp.
 
 AGO - Ngày 1-3, Tỉnh đoàn, Ủy ban Hội LHTN tỉnh An Giang phối hợp các huyện: Chợ Mới, Tri Tôn, Thoại Sơn và quỹ Hy vọng tổ chức lễ khánh thành 4 cây cầu và động thổ, khởi công 5 cây cầu mới. Đây là hoạt động khởi động Tháng Thanh niên năm 2020 của tỉnh An Giang.

Với chủ đề “Tuổi trẻ An Giang tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, tuổi trẻ tỉnh nhà đã và đang thi đua thực hiện đợt sinh hoạt chính trị giúp đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) nhận thức sâu sắc về lịch sử hình thành và phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam; những cột mốc, những thành tựu vĩ đại của Đảng trong quá trình lãnh đạo cách mạng Việt Nam.
 
1
2
3
4
5
 

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 

Hoạt động cấp tỉnh
Skip portlet Portlet Menu
Hiệu quả nguồn vốn ủy thác qua kênh thanh niên quý I năm 2020 (12/05/2020)
Trong Quý I/2020 do ảnh hưởng của tình hình Dịch bệnh Covid-19 nhưng kết quả phối hợp thực hiện hợp đồng ủy thác giữa Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh (NHCSXH) với các Hội, Đoàn thể tỉnh An Giang đạt được kết quả khả quan. 
 

Hoạt động cấp cơ sở
Skip portlet Portlet Menu
Tịnh Biên: Ra mắt Chi hội thanh niên công nhân nghề cơ khí khóm Xuân Bình, thị trấn Tịnh Biên (12/05/2020)
Ủy ban Hội huyện Tịnh Biên phối hợp Ủy ban Hội thị trấn Tịnh Biên tổ chức Lễ ra mắt Chi hội “Thanh niên công nhân nghề cơ khí khóm Xuân Bình” thị trấn Tịnh Biên, huyện Tịnh Biên.

 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
Ủy ban Hội tỉnh: Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024 và phát động hưởng ứng Chương trình “MEGA1 - San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua Đại dịch” (22/05/2020)
Sáng ngày 22/5/2020, tại Hội trường cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Thư ký Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị học tập, triển khai Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024. 
 

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
Nhận định nhiều bạn trẻ Việt chỉ thích "im" khi làm việc, chuyên gia Nguyễn Phi Vân "bày" quy tắc 7C cần thiết cho giao tiếp hiệu quả (07/05/2020)
Mở đầu câu chuyện, chuyên gia cho rằng mình đã gặp rất nhiều trường hợp như vậy: "Em làm ơn đi. Không nói, không chia sẻ, không giao tiếp với ai trong team, với chị thì ai biết em đang làm gì, làm đến đâu, gặp khó khăn gì, cần hỗ trợ ra sao, và có hoàn thành công việc được giao không". Tôi thật không biết mình đã bao nhiêu lần phải đi năn nỉ các bạn trẻ Việt Nam như thế. Chả hiểu trường học dạy các bạn những gì. 
 

Nghề nghiệp - việc làm
Skip portlet Portlet Menu
Giới trẻ đang chuộng gì? Xu hướng kinh doanh của thế hệ mới hiện nay (25/05/2020)

Giới trẻ đang chuộng gì? Xu hướng kinh doanh của thế hệ trẻ hiện nay ra sao? Hãy cùng tìm hiểu điều này ở bài viết dưới đây!

 

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Skip portlet Portlet Menu
Đoàn trường Đại học An Giang: Diễn đàn 50 năm thực hiện Di chúc của Bác Hồ với chủ đề “Xây dựng hình mẫu thanh niên thế hệ Bác Hồ trong thời đại mới” (16/10/2019)
Tối ngày 15/10/2019, Đoàn trường Đại học An Giang phối hợp cùng Thư viện Trường tổ chức Diễn đàn kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh với chủ đề “Xây dựng hình mẫu thanh niên thế hệ Bác Hồ trong thời đại mới”; Triển khai Cuộc vận động “Xây dựng giá trị hình mẫu thanh niên Việt Nam thời kỳ mới” giai đoạn 2018 - 2022 và Chương trình trao giải Cuộc thi viết “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho các tác giả có tác phẩm dự thi xuất sắc.

 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
10 kỹ năng mềm bắt buộc phải có nếu muốn tồn tại và thành công trong xã hội này (25/05/2020)

Kỹ năng mềm giúp phát triển một nhân cách mạnh mẽ. Nó giúp người ta nổi bật và định hướng phát triển trong các hoạt động hàng ngày để đạt được mục tiêu. Những kỹ năng này do đó có thể được sử dụng trong mọi tình huống khác nhau, dù lớn hay nhỏ.

 
 
 
 
 
 

Thanh niên Khởi Nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên An Giang với chương trình "Mỗi xã một sản phẩm" (07/05/2020)
Ngày 7/5/2018 Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 490/QĐ-TTg về phê duyệt chương trình mỗi xã một sản phẩm (gọi tắt là OCOP) giai đoạn 2018 - 2020 với mục tiêu  phát triển các hình thức tổ chức sản xuất, kinh doanh để sản xuất các sản phẩm truyền thống, dịch vụ có lợi thế đạt tiêu chuẩn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường trong nước và quốc tế, góp phần phát triển kinh tế nông thôn. 
Tiếp sức giúp thanh niên lập nghiệp (04/10/2019)
  - Những năm qua, từ sự giúp đỡ của các tổ chức Đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) trong tỉnh ngày càng có nhiều đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) chí thú làm ăn, vượt khó, vươn lên làm giàu. Trong hành trình lập thân, lập nghiệp đầy gian nan ấy, các bạn ĐVTN đã nhận được hỗ trợ về vốn, khoa học - công nghệ, tìm đầu ra cho sản phẩm... Từ đó, tạo niềm tin, động lực phấn đấu làm giàu trên mảnh đất quê hương mình.

 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
An Giang ra quân Tháng Thanh niên(10/03/2019)
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này