Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
 
 
 
 
 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Ngày 01/7/2015, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Lễ ra quân đợt cao điểm thực hiện Chiến dịch “Mùa hè tình nguyện” năm 2015 tại xã Vĩnh Thành, huyện Châu Thành với sự tham gia của hơn 350 ĐVTN cùng đại diện các ban, ngành đoàn thể cũng như các đơn vị đã hỗ trợ nguồn lực cho Chiến dịch.
Hôm nay, ngày thứ 10 tại Trung đoàn 1 - Sư đoàn BB330, nơi đây đã trở thành nơi quen thuộc với các em, quen thuộc với tiếng báo thức lúc 5 giờ sáng, với các bài tập thể dục, với việc làm vệ sinh trong và ngoài doanh trại, với bạn bè. Những ngày gần cuối của cuộc sống trong doanh trại trở nên ấm áp và tình cảm hơn, khi các em cảm thấy lưu luyến khoảng thời gian ngắn ngủi được ở bên cạnh nhau, cùng nhau ăn, cùng nhau chơi, cùng nhau rèn luyện. Các chiến sỹ nhí của chúng ta dường như trưởng thành hơn hẳn, khi biết lo cho bạn cùng phòng, biết giăng mùng dùm bạn, biết giặt đồ tiếp bạn khi bạn bệnh.
Sau tiếng còi báo thức, như thường lệ các em tập thể dục, gấp xếp nội vụ và ăn sáng. Hôm nay, các em được tham gia lễ hội dân gian, trong đó có nhiều trò chơi dành cho các em, nhiều tiếng reo hò, cổ vũ nồng nhiệt từ các chiến sỹ nhí vang lên rộn ràng khắp doanh trại.
Ngày thứ tám trong quân đội, các em dường như đã là những chiến sĩ thực thụ. Thức dậy lúc 5 giờ, gấp nội vụ, làm vệ sinh trong và ngoài doanh trại đã không còn là điều xa lạ với các em. Bắt đầu ngày mới, các em có một cuộc thi gay cấn: thi tháo ráp súng tiểu liên AK.
1
2
3
4
5
 

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 

Hoạt động cấp tỉnh
Skip portlet Portlet Menu
Tỉnh Đoàn An Giang: Trao 186 Giấy chứng nhận cho học viên hoàn thành chương trình Lớp tập huấn cán bộ Đoàn khối trường học năm 2015 (30/06/2015)
Sáng ngày 12/62015, Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Lễ Tổng kết và trao giấy chứng nhận cho 186 học viên đã hoàn thành chương trình Lớp Tập huấn cán bộ Đoàn trường học tỉnh An Giang năm 2015. Hoạt động nằm trong chương trình phối hợp hàng năm giữa Tỉnh Đoàn cùng với Sở Giáo dục & Đào tạo An Giang.
 

Hoạt động cấp cơ sở
Skip portlet Portlet Menu
Đoàn viên thanh niên huyện Tịnh Biên: Tri ân các anh hùng liệt sỹ (25/06/2015)
Thiết thực kỷ niệm 68 năm ngày thương binh liệt sĩ; phát huy vai trò xung kích của thanh niên trong các hoạt động xã hội, tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, trưởng thành trong cuộc sống, tăng cường công tác bồi dưỡng, giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” cho đoàn viên thanh niên.
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
Trồng nấm bào ngư trong nhà mát - Mô hình có thể giúp thanh niên nông thôn cải thiện đời sống (23/06/2015)
Thiết thực với các hoạt động xung kích lao động sáng tạo, làm chủ  khoa học công nghệ, đồng hành với thanh niên lập thân lập nghiệp. Nhằm giúp thanh niên có được mô hình kinh tế phù hợp với điều kiện thực tế tại nông thôn và áp dụng đúng đảm bảo kỷ thuật trong sản xuất.
 

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
Huyện Đoàn Chợ Mới: Tổ chức Hội thi Thiếu nhi vẽ tranh năm 2015 (23/06/2015)
Nhằm đẩy mạnh công tác chăm lo và tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi giải trí cho thanh thiếu nhi trong mùa hè năm 2015. Ngày 19/6/2015, Ban Thường vụ Huyện Đoàn phối hợp Xã Đoàn Kiến Thành tổ chức Hội thi Thiếu nhi vẽ tranh năm 2015 cho các em học sinh tiểu học, trung học cơ sở xã Kiến Thành với chủ đề “Em yêu môi trường”, Hội thi có hơn 100 em học sinh tham gia cổ vũ.
 

Nghề nghiệp - việc làm
Skip portlet Portlet Menu
Thất nghiệp vì chọn nghề theo cảm tính (03/05/2014)
Con số 72.000 cử nhân, thạc sĩ không có việc làm trong số 900.000 người thất nghiệp mà Tổng cục Thống kê công bố cuối năm 2013 đã khiến không ít người giật mình, lo lắng. Do đâu mà sau bao “khổ luyện” để vượt qua cánh cổng của kỳ thi đại học - kỳ thi luôn được xem là cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp học hành của mỗi học sinh, những cử nhân đó lại “trắng tay” và nằm trong danh sách thất nghiệp của xã hội?
 

Sinh hoạt chi đoàn
Skip portlet Portlet Menu
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thành lập Lực lượng thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (21/6/1965 - 21/6/2015) và 65 năm thành lập Lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2015) (19/05/2015)
Thực hiện Chỉ thị của Bác Hồ, ngày 15/7/1950, Đảng đoàn thanh vận Trung ương và Ban Thường vụ Trung ương Đoàn Thanh niên Cứu quốc Việt Nam đã thành lập Đội Thanh niên xung phong (TNXP) công tác Trung ương (tiền thân của Lực lượng TNXP Việt Nam) để làm nhiệm vụ phục vụ kháng chiến chống Pháp. Từ khi thành lập đến nay, được sự quan tâm trực tiếp, thường xuyên của Bác Hồ, sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Lực lượng TNXP đã không ngừng rèn luyện, trưởng thành trong kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với gần 50 vạn nam nữ TNXP phục vụ chiến đấu, trực tiếp chiến đấu, lao động sáng tạo với tinh thần dũng cảm, hy sinh, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
Hệ lụy từ những “trào lưu, phong cách mới” (05/05/2014)
Đất nước hội nhập, việc du nhập văn hóa ngoại lai ngày càng nhanh và nhiều. Sự hội nhập đó tác động mạnh nhất đối với giới trẻ. Bởi người trẻ là những người rất năng động, nhạy bén trong cảm thụ cái hay, cái đẹp, nhưng cũng là người dễ đi quá trớn, chạy đua với các trào lưu không có đích đến…
 
 
 
 
 

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Triển khai cuộc thi xây dựng thông điệp Phòng chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng (25/08/2014) Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh, hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc và số người tử vong. Bộ Y tế tổ chức cuộc thi xây dựng các thông điệp phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi đề nghị tham khảo tại địa chỉ http://www.thongdiepsuckhoe.com.vn.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này