Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Sáng ngày 15/02/2017, Đoàn công tác Trung ương Đoàn do đồng chí Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư BCH Trung ương Đoàn có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang về tình hình triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2017; Kế hoạch Tháng Thanh niên năm 2017; Công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp và đánh giá công tác tổ chức Đại hội điểm cấp cơ sở của Tỉnh Đoàn.
(AGO) - Theo kế hoạch của Hội đồng nghĩa vụ quân sự (NVQS) tỉnh, ngày 12-2-2017, các địa phương trong tỉnh sẽ đồng loạt tổ chức lễ giao nhận quân kết hợp ra mắt lực lượng Dân quân mới kết nạp năm 2017. Phóng viên Báo An Giang đã ghi nhận từ thực tế không khí rộn ràng trước ngày hội tòng quân năm nay.
Vừa qua, từ ngày 19 - 20/01/2017, tại Trung tâm Văn hóa thông tin và học tập cộng đồng xã Vĩnh Châu, TP. Châu Đốc. Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Vĩnh Châu lần thứ III, nhiệm kỳ 2017 - 2022.
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2017), đồng thời tạo sân chơi văn hóa, trí tuệ, lành mạnh cho đối tượng Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên các trường THPT, Trung cấp chuyên nghiệp, Cao đẳng, Đại học trong toàn tỉnh.
Tỉnh Đoàn An Giang vừa tổ chức lễ tuyên dương và trao giải thưởng “Tuổi trẻ quê hương Bác Tôn” năm 2016 cho 06 gương mặt trẻ tiêu biểu xuất sắc trên nhiều lĩnh vực. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể cấp tỉnh và các Đoàn cơ sở trực thuộc Tỉnh Đoàn cùng tham dự.
1
2
3
4
5
 

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 

Hoạt động cấp tỉnh
Skip portlet Portlet Menu
Tết trong… trại giam (07/02/2017)
(AGO) - Hễ cứ đến Tết, lòng người lại phấn khởi vui mừng xen lẫn những cảm xúc hân hoan khó tả của thời khắc đoàn viên bên gia đình. Thế nhưng, có những người đón Tết trong khắc khoải ân hận, chất chứa bao dằn vặt cho những lỗi lầm đã gây ra. Đó là tâm trạng chung của những phạm nhân khi phải đón Tết trong… trại giam!
 

Hoạt động cấp cơ sở
Skip portlet Portlet Menu
Huyện Đoàn Tịnh Biên tổ chức chuỗi các hoạt động tình nguyện “Xuân vùng biên giới” năm 2017 (16/02/2017)
Thiết thực tổ chức các hoạt động xuân tình nguyện năm 2017, tạo điều kiện giúp đỡ thanh niên, hội viên, gia đình chính sách, neo đơn có hoàn cảnh khó khăn vui xuân đón Tết cổ truyền. Tạo thành chuỗi hoạt động tình nguyện đoàn kết, vui tươi, phấn khởi, diễn ra đồng loạt trên phạm vi toàn huyện nhằm tạo sự đồng bộ có sự lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng.
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
Hai anh em tình nguyện bảo vệ biển, đảo (09/02/2017)
(AGO) - Gia đình ông Nguyễn Thanh Hải (sinh 1973, ngụ khóm Bình Khánh 2, phường Bình Khánh, TP. Long Xuyên) là một trong những tấm gương quần chúng tiêu biểu, khi ông khuyến khích 2 con trai tình nguyện tham gia bảo vệ Tổ quốc.
 

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
Nhà Thiếu nhi An Giang: Tổ chức thành công chương trình “Điểm hẹn tuổi thơ” lần IV/2017 (16/02/2017)
Hưởng ứng các hoạt động chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2017, Ban Giám Đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức thành công chương trình “Điểm hẹn tuổi thơ” lần IV/2017 Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu thu hút 500 thiếu nhi các trường Tiểu học, THCS trên địa bàn TP. Long Xuyên; các em câu lạc bộ, đội, nhóm trực thuộc Nhà Thiếu nhi tỉnh tham gia.
 

Nghề nghiệp - việc làm
Skip portlet Portlet Menu
Khởi nghiệp cho giới trẻ (16/02/2017)
(AGO) - Là người quản lý Quỹ học bổng y tế Nguyễn Văn Hưởng và khoa học - kỹ thuật, GS-TS. khoa học Nguyễn Ngọc Trân thường xuyên “truyền lửa”  đam mê học tập và nghiên cứu khoa học cho các bạn sinh viên nhận học bổng. Mới đây, giáo sư còn có buổi nói chuyện khởi nghiệp, nhằm chia sẻ những kỹ năng và tạo động lực cho các bạn trẻ, vươn lên khởi nghiệp.
 

Sinh hoạt chi đoàn
Skip portlet Portlet Menu
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thành lập Lực lượng thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (21/6/1965 - 21/6/2015) và 65 năm thành lập Lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2015) (19/05/2015)
Thực hiện Chỉ thị của Bác Hồ, ngày 15/7/1950, Đảng đoàn thanh vận Trung ương và Ban Thường vụ Trung ương Đoàn Thanh niên Cứu quốc Việt Nam đã thành lập Đội Thanh niên xung phong (TNXP) công tác Trung ương (tiền thân của Lực lượng TNXP Việt Nam) để làm nhiệm vụ phục vụ kháng chiến chống Pháp. Từ khi thành lập đến nay, được sự quan tâm trực tiếp, thường xuyên của Bác Hồ, sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Lực lượng TNXP đã không ngừng rèn luyện, trưởng thành trong kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với gần 50 vạn nam nữ TNXP phục vụ chiến đấu, trực tiếp chiến đấu, lao động sáng tạo với tinh thần dũng cảm, hy sinh, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
Những việc làm nhỏ nhưng có ích (08/12/2015)
Mỗi người chúng ta hãy bớt than thở và đổ lỗi cho hoàn cảnh khách quan hay sự mất công bằng nào đó. Chúng ta và chính chúng ta, hãy nỗ lực không ngừng mỗi ngày bồi đắp giá trị tâm hồn của bản thân mình bằng những suy nghĩ và việc làm cụ thể để cùng xây dựng một đất nước VN tươi đẹp. Dù là ai cũng cần một tấm lòng và tập trung toàn tâm lực, trí tuệ cho công việc mà mình được phân công thực hiện hay đã lựa chọn gắn bó
 
 
 
 
 
 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Triển khai cuộc thi xây dựng thông điệp Phòng chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng (25/08/2014) Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh, hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc và số người tử vong. Bộ Y tế tổ chức cuộc thi xây dựng các thông điệp phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi đề nghị tham khảo tại địa chỉ http://www.thongdiepsuckhoe.com.vn.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này