Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
(TGAG)- Hưởng ứng Chương trình “Thập kỷ hành động vì an toàn đường bộ giai đoạn 2011-2020” theo Nghị quyết của Đại Hội đồng Liên Hợp Quốc. Tối 19/11/2017, tại thị xã Tân Châu, Ban An toàn giao thông (ATGT) tỉnh An Giang phối hợp Ban Trị sự Phật giáo Việt Nam tỉnh, UBMTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh và Ban ATGT thị xã Tân Châu tổ chức Lễ Tưởng niệm và Lễ Cầu siêu các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông (TNGT) với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”. 
Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 thành công với nhiều sự đổi mới ngắn gọn hơn, tập trung vào những nội dung phát huy mạnh mẽ nhất ĐVTN tham gia phát triển kinh tế, xã hội, bảo vệ Tổ quốc, đồng chí Bùi Quang Huy, Bí thư BCH T.Ư Đoàn nhấn mạnh.
Thưa đồng chí, đến thời điểm này, đồng chí có thể đánh giá những thành công đã đạt được của Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 – 2022?
(AGO) - Bí thư Tỉnh đoàn Huỳnh Quốc Thái là 1 trong 116 đại biểu của Đoàn đại biểu thanh niên Việt Nam đại diện thanh niên và sinh viên (TN, SV) tiêu biểu  tham gia Festival TN, SV thế giới lần thứ 19 tại TP. Sochi (Liên bang Nga). Tham dự một trong những hoạt động chính trị quan trọng và lớn nhất do Liên đoàn TN Dân chủ Thế giới (WFDY) tổ chức đã mang lại những trải nghiệm đáng quý.
Hưởng ứng Ngày Pháp luật Việt Nam 09/11. Sáng ngày 07/11/2017, tại Hội trường Sở Tư pháp, Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp với Sở Tư pháp An Giang tổ chức Hội thi thanh niên với các hình thức tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật năm tỉnh An Giang 2017 (đợt 7), có đơn vị Thành Đoàn Long Xuyên tham gia dự thi.
Nhằm góp phần tuyên truyền hiệu quả chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước về an toàn giao thông; những quy tắc ứng xử văn hóa của người tham gia giao thông cũng như các tiêu chí về văn hóa giao thông của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành cho đoàn viên thanh niên và người dân trong tỉnh.
1
2
3
4
5
 

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 

Hoạt động cấp tỉnh
Skip portlet Portlet Menu
Hiệu quả công tác Sinh hoạt hè năm 2017 trên địa bàn tỉnh An Giang (25/10/2017)
Với chủ đề “Phát huy quyền của trẻ em trong việc tham gia vào các vấn đề của trẻ em”, hoạt động hè năm 2017 đã được các cấp, các ngành, địa phương trong toàn tỉnh triển khai với nhiều hoạt động phong phú, đa dạng thu hút đông đảo thanh thiếu nhi.
 

Hoạt động cấp cơ sở
Skip portlet Portlet Menu
Thanh niên Bảy Núi với văn hóa giao thông (06/11/2017)
(AGO) - Với nỗ lực của mình, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) huyện Tịnh Biên đã có nhiều hoạt động thiết thực, góp phần hình thành văn hóa giao thông (VHGT) trên quê hương Bảy Núi. Thành quả đó bắt nguồn từ những trái tim đầy nhiệt huyết với mong muốn xây dựng nếp ứng xử “có VH” khi tham gia GT trong người dân địa phương.
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
Thử sức với cà phê sạch (25/10/2017)
(AGO) - Từng gắn bó với cà phê Tây Nguyên từ những ngày tuổi thơ nên chị Hồ Thị Minh Tâm (sinh năm 1989), Bí thư Đoàn thị trấn An Châu (Châu Thành) luôn dành những tình cảm đặc biệt với loại đặc sản này. Dù bôn ba nơi đất khách quê người nhưng trong chị lúc nào cũng ấp ủ hoài bão mang cà phê sạch, với hương vị chính gốc của xứ sở mình đến với những ai yêu thích uống cà phê.
 

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
Nâng bước học sinh nghèo đến trường (15/11/2017)
Nhằm tiếp thêm động lực, giúp học sinh nghèo không bỏ học giữa chừng, Hội đồng Đội tỉnh An Giang đã phát động mô hình 'Trao yêu thương - Nâng bước đến trường' và đã trở thành công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc.
 
 

Nghề nghiệp - việc làm
Skip portlet Portlet Menu
Tin không: Tôi đang sống khỏe với 3 triệu đồng mỗi tháng! (10/10/2017)
Đây là câu chuyện được ghi lại từ lời kể của anh Nguyễn Văn An, công nhân đóng gói một công ty sản xuất bao bì ở quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 

Sinh hoạt chi đoàn
Skip portlet Portlet Menu
Tháng 5 nhớ Bác! (17/05/2017)
(TGAG)- Cứ mỗi đầu hè, khi ánh nắng chói chang, hoa phượng rực đỏ, tháng 5 lại tràn về, toàn thể dân tộc Việt Nam ta và bạn bè quốc tế, đồng chí khắp năm châu lại có dịp nhắc tới vị lãnh tụ kiệt xuất Chủ tịch Hồ Chí Minh với tấm lòng kính yêu và khâm phục.
Tháng 5 nhớ Bác! (17/05/2017)
Tháng 5 nhớ Bác! (17/05/2017)
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
Hơn 1.000 sinh viên tham dự "Ngày hội kết nối sinh viên" (18/11/2017)
Sáng 18-11, hơn 1.000 sinh viên đã tham gia "Ngày hội kết nối sinh viên năm 2017", do Hội Sinh viên Trường Đại học An Giang phối hợp Trung tâm Dịch vụ Ký túc xá  tổ chức.
 
 
 
 
 
 

Thanh niên Khởi Nghiệp
Skip portlet Portlet Menu
Giải thưởng Nhân tài Đất Việt đã tạo ra phong trào học tập và khởi nghiệp sáng tạo (16/11/2017)
Tối 16-11, tại Hà Nội, Lễ trao Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội.

Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp (01/11/2017) (Chinhphu.vn)-Thủ tướng Chính phủ vừa phê duyệt Đề án “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025”.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 

Welcome to Web Content Management

Display content, links, and other components from your site.

 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này