Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
 
 
 
 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Chủ tịch Fidel Castro lãnh đạo Cuba trong 5 thập kỉ và là người nắm giữ cương vị đứng đầu quốc gia lâu thứ ba trên thế giới, chỉ sau Nữ hoàng Elizabeth của Anh và Quốc vương quá cố của Thái Lan Bhumibol Adulyadej. Ông tạm thời chuyển giao quyền lực cho em trai Raul hồi tháng 7/2006 sau khi trải qua phẫu thuật ruột. Việc chuyển giao quyền lực đã được tiến hành chính thức vào năm 2008.
Ngày 25-11 tại Nhà Thiếu nhi tỉnh An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh tổ chức Hội thi tuyên truyển phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đầy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và bình đẳng giới năm 2016.
Web.ĐTN: Tối 14/11, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, T.Ư Hội Sinh viên Việt Nam, Bộ Giáo dục và đào tạo phối hợp với Tập đoàn Thiên Long, Báo Tuổi trẻ Tp. Hồ Chí Minh tổ chức lễ tổng kết, trao giải chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” và tuyên dương cá nhân có công trình, sáng kiến tiêu biểu đóng góp đổi mới giáo dục và đào tạo.
Sáng ngày 12/10/2016, tại Hội trường tỉnh, Ban Thư ký Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tỉnh An Giang đã long trọng tổ chức họp mặt kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2016) và Tuyên dương nghị lực Việt tỉnh An Giang lần thứ II năm 2016. Đến dự có đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh. đặc biệt là sự có mặt của 65 đại biểu thanh niên hai tỉnh TaKeo, KanDal - Vương quốc Campuchia sang tham gia hoạt động giao lưu quốc tế và 46 thanh niên khuyết tật tiêu biểu được tuyên dương “Nghị lực Việt” trong dịp này.
Hôm qua ngày 7-9, tại Trung tâm tin học – trường Đại học An Giang, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang đã tổ chức thành công Hội thi Tin học khối cán bộ, công chức trẻ năm 2016. Hội thi năm nay có 55 thí sinh là cán bộ, công chức trẻ đại diện cho 03 khối thi là A, B và C.
1
2
3
4
5
 

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 

Hoạt động cấp tỉnh
Skip portlet Portlet Menu
Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam trao 200 suất học bổng “Cùng em đến trường”cho trẻ em nghèo, trẻ em đặc biệt khó khăn tại An Giang (31/08/2016)
Nhằm hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, có điều kiện được tiếp tục đến trường. Sáng nay ngày 27/8, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với UBND  tỉnh An Giang tổ chức Lễ trao học bổng “Cùng em đến trường” năm 2016 cho 200 em học sinh, trẻ em trên địa bàn tỉnh An Giang tại Hội trường Tỉnh ủy.
 

Hoạt động cấp cơ sở
Skip portlet Portlet Menu
Tăng cường tuyên truyền ATGT cho đoàn viên, thanh niên trong trường học (25/11/2016)
Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, giáo dục về An toàn giao cho đối tượng đoàn viên, thanh niên trong các trường học trên địa bàn tỉnh, sáng qua ngày 23-11, tại trường THPT Nguyễn Chí Thanh của huyện Phú Tân, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Ban An toàn giao thông tỉnh An Giang tổ chức buổi tuyên truyền An toàn giao thông cho học sinh khối THPT trên địa bàn huyện.
 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
Đại úy Nguyễn Trường An – gương điển hình của người cán bộ Đoàn trong lực lượng Công an nhân dân tỉnh An Giang (17/11/2016)
Những năm qua, phong trào “Tuổi trẻ Công an nhân dân học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã tạo sự lan toả mạnh mẽ trong toàn lực lượng, qua phong trào đã xuất hiện ngày càng nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu trong công tác và chiến đấu.
 

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
Tặng quà cho các em CLB “Ngôi nhà tuổi thơ” (29/07/2016)
Sáng ngày 29/7/2016, Câu lạc bộ (CLB) “Ngôi nhà tuổi thơ” trực thuộc Nhà Thiếu nhi An Giang tổ chức sơ kết hoạt động 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2016.
 

Nghề nghiệp - việc làm
Skip portlet Portlet Menu
Định hướng nghề nghiệp cho thanh thiếu niên qua chương trình trải nghiệm “Một ngày làm Công nhân” (24/06/2016)
Sáng ngày 22 tháng 6 tại Trường Cao đẳng Nghề An Giang, Ban thường vụ Đoàn trường phối hợp với Huyện Đoàn Phú Tân đã tổ chức Chương trình trải nghiệm “Một ngày làm Công nhân” cho các em học sinh của huyện Phú Tân.
 

Sinh hoạt chi đoàn
Skip portlet Portlet Menu
Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 50 năm thành lập Lực lượng thanh niên xung phong chống Mỹ cứu nước (21/6/1965 - 21/6/2015) và 65 năm thành lập Lực lượng thanh niên xung phong Việt Nam (15/7/1950 - 15/7/2015) (19/05/2015)
Thực hiện Chỉ thị của Bác Hồ, ngày 15/7/1950, Đảng đoàn thanh vận Trung ương và Ban Thường vụ Trung ương Đoàn Thanh niên Cứu quốc Việt Nam đã thành lập Đội Thanh niên xung phong (TNXP) công tác Trung ương (tiền thân của Lực lượng TNXP Việt Nam) để làm nhiệm vụ phục vụ kháng chiến chống Pháp. Từ khi thành lập đến nay, được sự quan tâm trực tiếp, thường xuyên của Bác Hồ, sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, Lực lượng TNXP đã không ngừng rèn luyện, trưởng thành trong kháng chiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với gần 50 vạn nam nữ TNXP phục vụ chiến đấu, trực tiếp chiến đấu, lao động sáng tạo với tinh thần dũng cảm, hy sinh, vượt qua mọi khó khăn, gian khổ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
Những việc làm nhỏ nhưng có ích (08/12/2015)
Mỗi người chúng ta hãy bớt than thở và đổ lỗi cho hoàn cảnh khách quan hay sự mất công bằng nào đó. Chúng ta và chính chúng ta, hãy nỗ lực không ngừng mỗi ngày bồi đắp giá trị tâm hồn của bản thân mình bằng những suy nghĩ và việc làm cụ thể để cùng xây dựng một đất nước VN tươi đẹp. Dù là ai cũng cần một tấm lòng và tập trung toàn tâm lực, trí tuệ cho công việc mà mình được phân công thực hiện hay đã lựa chọn gắn bó
 
 
 
 
 
 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Triển khai cuộc thi xây dựng thông điệp Phòng chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng (25/08/2014) Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh, hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc và số người tử vong. Bộ Y tế tổ chức cuộc thi xây dựng các thông điệp phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi đề nghị tham khảo tại địa chỉ http://www.thongdiepsuckhoe.com.vn.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này