Cổng thông tin điện tử Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang
 
 
 
 
 
 

Liên kết Website
Skip portlet Portlet Menu
 
 
Hit counter
Số lượt truy cập: 
0 2 5 6 9 0 8 6
15
 
 
 
 
 

Tin nổi bật
Skip portlet Portlet Menu
Nhằm trang bị, bổ sung kiến thức cho đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội cơ sở về nghiệp vụ, kỹ năng công tác thanh niên trong tình hình mới, đặc biệt là cán bộ mới còn thiếu kỹ năng và nghiệp vụ công tác Đoàn. Thực hiện kế hoạch số 35-KH/HĐTB, ngày 01/4/2015 của Ban Thường vụ huyện Đoàn về việc tổ chức lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội cơ sở năm 2015.
Sáng nay ngày 6-5 tại trường Đại học An Giang đã diễn ra vòng thi chung kết khu vực phía Nam Hội thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác - Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh "Ánh sáng soi đường" năm 2015 với sự tham gia tranh tài của 03 đội tuyển Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp và An Giang.
Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang vừa phối hợp với Ban Giám thị Trại giam Định Thành (thuộc Cục V26- Bộ Công an) tổ chức chương trình giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên.

Căn cứ Công văn số 3000-CV/TWĐTN-VP ngày 03/7/2014 của Trung ương Đoàn về việc "Định hướng công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2015";

Căn cứ Công văn số 826-CV/BDVTU ngày 26/8/2014 của Ban Dân vận Tỉnh ủy về việc "Phê duyệt các hoạt động đặc thù năm 2015";

Căn cứ Kế hoạch số 82/KH-UBND ngày 22/12/2014 của Ủy ban nhân dân tỉnh An Giang về việc "Tổ chức hoạt động kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; 40 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 125 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh";

Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi tìm hiểu "Sự ra đời của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước" trực tuyến trên mạng Internet năm 2015 tại địa chỉ:

http://youth.agu.edu.vn/dcsvn-hcm-2015/index.htmlNgày 27/02/2015, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức Lễ ra quân Tháng Thanh niên và khai mạc Hội trại Xuân biên giới năm 2015. Đến tham dự Lễ ra quân có đồng chí Phạm Biên Cương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh An Giang; đồng chí  Nguyễn Thanh Bình - Tỉnh ủy viên, Ủy viên thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo Văn phòng Trung ương Hội LHTNVN;lãnh đạo Tỉnh Đoàn, lãnh đạo các Sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo thành phố Châu Đốc, các nhà tài trợ, cùng hơn 500cán bộ, chiến sĩ, Đoàn viên, thanh niên về tham gia Hội trại Xuân biên giới năm 2015.
1
2
3
4
5
 

Hình ảnh hoạt động
Skip portlet Portlet Menu
 

Hoạt động cấp tỉnh
Skip portlet Portlet Menu
An Giang: tổ chức hoạt động giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên (07/05/2015)
Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh An Giang vừa phối hợp với Ban Giám thị Trại giam Định Thành (thuộc Cục V26- Bộ Công an) tổ chức chương trình giáo dục phạm nhân trong độ tuổi thanh niên.
 

Hoạt động cấp cơ sở
Skip portlet Portlet Menu
Huyện đoàn Chợ Mới tổ chức Hội nghị Báo cáo viên quý II năm 2015 (19/05/2015)

 

Mô hình - Điển hình
Skip portlet Portlet Menu
Trung ương Đoàn tham quan thực tế mô hình Nuôi bò vỗ béo tại xã Tân Trung, huyện Phú Tân (23/09/2014)
Web.TĐAG: Vừa qua, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do đ/c Nguyễn Anh Tuấn - UVTV, Trưởng Ban TNNT Trung ương Đoàn làm Trưởng đoàn đã thăm và kiểm tra mô hình nuôi bò vỗ béo của anh Nguyễn Văn Vũ Phương, ấp Trung 2, xã Tân Trung, huyện Phú Tân.
 

Công tác Đội và Phong trào thiếu nhi
Skip portlet Portlet Menu
Nhà thiếu nhi An Giang ra mắt “Ban nhạc tuổi thơ” (23/09/2014)
Web.TĐAG: Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em thiếu nhi. giúp các em có điều kiện thể hiện tài năng, sở thích của mình, Ban Giám đốc Nhà thiếu nhi tổ chức lễ ra mắt Ban nhạc tuổi thơ.
 

Nghề nghiệp - việc làm
Skip portlet Portlet Menu
Thất nghiệp vì chọn nghề theo cảm tính (03/05/2014)
Con số 72.000 cử nhân, thạc sĩ không có việc làm trong số 900.000 người thất nghiệp mà Tổng cục Thống kê công bố cuối năm 2013 đã khiến không ít người giật mình, lo lắng. Do đâu mà sau bao “khổ luyện” để vượt qua cánh cổng của kỳ thi đại học - kỳ thi luôn được xem là cột mốc quan trọng nhất trong sự nghiệp học hành của mỗi học sinh, những cử nhân đó lại “trắng tay” và nằm trong danh sách thất nghiệp của xã hội?
 

Sinh hoạt chi đoàn
Skip portlet Portlet Menu
Người cộng sản trẻ tuổi Trần Phú - Hình mẫu thanh niên thời kỳ mới học tập, noi theo (05/05/2014)
Đồng chí Trần Phú - Người cộng sản bất tử, người con ưu tú của quê hương Hà Tĩnh, là Tổng Bí thư trẻ nhất của ĐCS VN, đảm nhiệm trọng trách này khi mới 26 tuổi và hy sinh khi vừa 27 tuổi đời. Thân thế, sự nghiệp hoạt động cách mạng và chí khí, cốt cách của người cộng sản trẻ tuổi Trần Phú với câu nói nổi tiếng “Hãy giữ vững chí khí chiến đấu” luôn sống mãi với thời gian, sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam, trường tồn cùng đất nước và là hình mẫu để trong thanh niên trong mọi thời đại học tập, noi theo.
 

Nhịp sống trẻ
Skip portlet Portlet Menu
Hệ lụy từ những “trào lưu, phong cách mới” (05/05/2014)
Đất nước hội nhập, việc du nhập văn hóa ngoại lai ngày càng nhanh và nhiều. Sự hội nhập đó tác động mạnh nhất đối với giới trẻ. Bởi người trẻ là những người rất năng động, nhạy bén trong cảm thụ cái hay, cái đẹp, nhưng cũng là người dễ đi quá trớn, chạy đua với các trào lưu không có đích đến…
 
 
 
 
 

 

Tin ngắn
Skip portlet Portlet Menu
Triển khai cuộc thi xây dựng thông điệp Phòng chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng (25/08/2014) Để chủ động ngăn chặn dịch bệnh, hạn chế đến mức thấp nhất số người mắc và số người tử vong. Bộ Y tế tổ chức cuộc thi xây dựng các thông điệp phòng, chống dịch bệnh và tiêm chủng mở rộng. Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi đề nghị tham khảo tại địa chỉ http://www.thongdiepsuckhoe.com.vn.
 
Tìm kiếm
Skip portlet Portlet Menu
 
 

Văn hoá - giải trí
Skip portlet Portlet Menu
 

Video Clip
Skip portlet Portlet Menu
Đang tải....
Kỷ vật kháng chiến 1(08/10/2009)
 

Thông tin cần biết
Skip portlet Portlet Menu
 
 
 
 
 
Tỉnh Đoàn Tỉnh An Giang.
Địa chỉ: 24 Tôn Đức Thắng, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, T. An Giang.
Điện thoại: 076 3 852 318 - Fax: 076 3 853 048
Email: tinhdoan@angiang.gov.vn
Mọi bài viết xin gởi về: banbientaptdag@gmail.com
@Ghi rõ nguồn "Tỉnh Đoàn tỉnh An Giang" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này